keonhàcáiWADA- đình chỉ công tác trong phòthí hiệmhốdopiở Moscowũsẽ điềura vận

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 00:20

 Giờ Bắc Kinh ngày 2◁□▼△4/1, giờ địa phương ngày 22/1, Cơ quan chống doping thế giới (WADA) đã tuyên bố trên trang web chính thức rằng họ sẽ đình chỉ công việc của Phòng thí nghiệm chống doping Moscow (MoscowLaboratory) có hiệu lực ngay lập tức. Theo một báo cáo từ trang web thể thao insidethegames của Anh, các cuộc điều trần về doping của Nga sẽ không được tổ chức sớm nhất cho đ◆•ến tháng 5 năm nay. Ngoài ra, WADA cũng hứa sẽ tiến hành các cuộc điều tra tiếp theo đối với cáo buộc sử dụng doping của các vận động viên cử tạ ở Thái Lan.

 
 

 WADA nêu rõ trong một tuyên bố rằng lệnh cấm tạm thời này sẽ cấm Phòng thí nghiệm chống doping ở Mátxcơva thực hiện bất kỳ công việc phân tích mẫu máu nào liên quan đến dự án Hộ chiếu sinh học của vận động viên (ABP). Lệnh cấm sẽ vẫn có hiệu lực cho đ•□▪ến khi ủy ban kiểm tra kỷ luật độc lập can thiệp.
 

 Trong thời gian đình chỉ, Phòng thí nghiệm chống doping Moscow cần liên hệ với bộ phận xét nghiệm liên quan để quyết định cách xử lý tất cả các mẫu máu ABP được lưu trữ trong phòng thí nghiệm. Những mẫu máu này có thể được chuyển đến các phòng thí nghiệm được WADA chứng nhận hoặc ABP ủy quyền để phân tích thêm.

 Vào ngày △•9 tháng 1☆…◁2 năm 20■•19, WADA xác định rằng các hành động liên quan của Cơ quan chống doping Nga (RUSADA) đã vi phạm Quy định chống doping thế giới và do đó Nga bị cấm tham gia, đăng cai hoặc đấu thầu các sự kiện thể thao quốc tế lớn trong =△◁▷4 năm tới. Các vận động viên có thể chứng minh sự vô tội của mình có cơ hội tham gia với tư cách trung lập, nhưng khi vận động viên Nga giành được huy chương, quốc ca Nga và quốc kỳ Nga không được phép phát tại lễ trao giải.

 WADA nhấn mạnh rằng việc Phòng thí nghiệm chống doping ở Moscow bị đình chỉ hoạt động cũng dựa trên quy--ết định ngày 9/□◆▷12. “Dữ liệu do Phòng thí nghiệm chống doping Moscow gửi đ=▽ến WADA vào đầu năm 20○◆★19 đã bị thao túng, giả mạo hoặc xóa một cách giả tạo.” WADA viết trong tuyên bố.
 

 Đây không phải là lần đầu tiên Phòng thí nghiệm chống doping Moscow bị WADA đình chỉ hoạt động. Ngay từ tháng ☆◁★11 năm 20■▷★1•▪☆◁5, WADA đã thu h▪…☆ồi bằng cấp của Phòng thí nghiệm chống doping Moscow, nhưng vào tháng 1◆▲1 năm sau, WADA đã cho phép Phòng thí nghiệm chống doping Moscow tiếp tục phân tích các mẫu máu ABP.

 Hôm nay, nghi án doping của Nga vẫn chưa lắng xuống. Vào ngày 2▷■7 tháng ☆■12 năm 2019, RUSADA đã bày tỏ sự bác bỏ quy▼◁▼ết định của Cơ quan Chống Doping Thế giới về việc đình chỉ Nga vào ngày 9 tháng ◇▷◁★12. Tranh chấp sẽ được quyết định tại Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc t•-△…ế.

 Theo trang web thể thao insidethegames của Anh, phiên điều trần về vụ án này sớm nhất phải đ-•△ến tháng 5 năm nay. "Điều này có nghĩa là sự cố này có thể phủ bóng đen lên ▷-▷3 kỳ Olympic liên tiếp của Nga".

 Ngoài ra, WADA cũng hứa sẽ có động thái tiếp theo về cáo buộc sử dụng doping của vận động viên cử tạ ở Thái Lan. Vào tháng 11/2018, đội tuyển Thái Lan tham dự Giải vô địch cử tạ thế giới có 8 lần thử ma túy không đạt, trong đó có ▷○3 nữ vận động viên giành chức vô địch thế giới. Hai trong số tám người đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội Rio. Vào tháng =▲3 năm 20◆□•◇1◁△◆9, đội cử tạ Thái Lan tuyên bố r△-◆▲út khỏi Thế vận hội Tokyo 2020 do vấn đề doping.

 


keonhàcáiWADA- đình chỉ công tác trong phòng thí nghiệm chống doping ở Moscow cũng sẽ điều tra vận động viên cử tạ Thái Lan

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 1 tháng 11. Bộ Lao động của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đã phát động "Chương trình Việc làm Đa chủng tộc" vào ngày 1 tháng 11 để tăng cường hơn nữa hỗ trợ việc làm cho những người tìm việc làm là dân tộc thiểu số. Theo báo cáo, kế hoạch là cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc làm một cửa cho người tìm việc làm là người dân tộc thiểu số dưới hình thức các dự án thí điểm và thông qua quản lý hồ sơ thông qua các tổ chức phi chính phủ. Các tổ chức dịch vụ phi chính phủ sẽ chỉ định nhân viên xã hội có đăng ký làm người quản lý hồ sơ cho những người tham gia là người dân tộc thiểu số và cung cấp cho họ các dịch vụ việc làm được cá nhân hóa, bao gồm đánh giá nhu cầu việc làm, định hướng nghề nghiệp, tư vấn trước khi làm, tư vấn việc làm, kết hợp việc làm, chuẩn bị phỏng vấn và xem xét hồ sơ Và các dịch vụ hỗ trợ liên quan khác. Sau khi người dân tộc thiểu số được tuyển dụng thành công, người quản lý hồ sơ sẽ tiếp tục

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='amcq'></tfoot>

   <i id='ekwc'><tr id='y24i'><dt id='rxp1'><q id='yyywk'><span id='as4a'><b id='woswm'><form id='hP6P2'><ins id='vb3eN'></ins><ul id='20202'></ul><sub id='uc0cm'></sub></form><legend id='yyumm'></legend><bdo id='q4mc8'><pre id='qa8m'><center id='6e2i4'></center></pre></bdo></b><th id='e2gk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='zz1n'><tfoot id='pbxd'></tfoot><dl id='y6qy2'><fieldset id='gya4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00wc'><style id='vntx'><dir id='8kqy'><q id='wy08'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>