xsmn cn hang tuanSự khác biệt giữa tay áo cao su ngược bóàn, uyêtắchọtay áo, khoávà

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 00:21

 Đối với một người đam mê bóng bàn, điều quan trọng nhất chính là “vũ khí” trong tay là cây vợt bóng bàn. Vợt bóng bàn được cấu tạo bởi một tấm đáy và một tấm cao su, chỉ khi ăn khớp với nhau thì mới đạt được hiệu quả cao nhất. Hôm nay tôi sẽ tập trung vào sự khác biệt giữa các tay áo nhựa chống bóng bàn.

 Các cầu thủ Trung Quốc sử dụng tay áo bằng cao su chống dính trong nước, nói chung là nói đến bộ 3 cao su Kuangbiao, bao g…•ồm cả bộ quốc gia, bộ tỉnh và bộ nói chung.

 


 

 Các cầu thủ Trung Quốc thường sử dụng áo khoác cho backhands của họ và thường sử dụng nhiều dòng bướm T, chẳng hạn như T6△…4 và T05. Nhưng cũng có những cầu thủ không quen khoác áo, chẳng hạn như trái tay của Malone là 3•▷◆▲7 độ.

 Tóm lại, các cầu thủ Trung Quốc thường sử dụng áo khoác trái tay quốc gia, trong khi các cầu thủ nước ngoài về cơ bản là áo khoác hai mặt. Người chơi golf nghiệp dư có mọi thứ để sử dụng. Vậy đặc điểm của bộ quốc phục, áo khoác, bộ nhựa hỗn hợp và cách chọn bộ nhựa phù hợp?

 Các bộ quốc gia: như Double Happiness Biao ★•☆3, Tianji 3, v.v ... Chủ yếu với bề mặt cao su dính, được bổ sung bởi một miếng bọt biển rắn và chắc, quả bóng trở nên nhỏ hơn, và quả bóng nông hơn.

 


 

 Áo khoác ngoài: Có hai loại áo khoác ngoài chính: Nhật (cao su Nhật) và Đức (cao su Đức). Lớp lông thường là cao su se, bọt biển đàn h☆▲☆●ồi tốt, bóng sâu. Bộ Nhật Bản có hiệu suất kiểm soát bóng tuyệt vời và tốt hơn bộ Đức về độ xoáy. Bộ Đức được đặc trưng bởi tính linh hoạt lớn, tốc độ nhanh và dễ dàng thâm nhập. Độ bền của bộ của Đức tốt hơn bộ của Nhật, về giá cả thì bộ của Đức cùng công năng rẻ hơn bộ của Nhật.

 


 

 Vỏ cao su hỗn hợp: Để giành thị phần với trang phục ngoài, các nhà sản xuất Trung Quốc cũng đã giới thiệu các loại vỏ cao su có chất làm se và bọt biển trong nước, và cao su nhớt với bọt biển nước ngoài. Cao su hỗn hợp bao gồm các đặc điểm của vỏ quốc gia và vỏ bọc bên ngoài, và tính linh hoạt, kiểm soát và tốc độ là lý tưởng mà không cần điền đầy.

 Những người đam mê bóng bàn nên chọn các bộ quần áo và áo khoác quốc gia theo đặc tính kỹ thuật của họ. Đối với các đòn đánh trước, nếu bạn tập trung vào đánh và tấn công nhanh, bạn nên chọn áo khoác, nếu bạn tập trung vào kiểm soát và vòng lặp, bạn nên chọn quốc phục. Trái tay chủ y▲▼○ếu tập trung vào việc cọ xát bóng và kiểm soát, và tấn công là lựa chọn chính; trái tay chủ yếu là tấn công, và áo khoác tốt trong việc trả lại, phản công, xé ngược và kéo.

xsmn cn hang tuanSự khác biệt giữa tay áo cao su ngược bóng bàn, nguyên tắc chọn tay áo, áo khoác và tay áo phối

Reference News Network ngày 30/10 đưa tin, truyền thông nước ngoài cho biết Phiên họp toàn thể lần thứ 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, một cuộc họp quan trọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã kết thúc. Cuộc họp đã thông qua đề xuất của Ủy ban Trung ương CPC về việc xây dựng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn năm 2035. Vạch ra kế hoạch tổng thể cho trung và dài hạn Theo báo cáo trên trang web Jiji Press ngày 29/10, trong bối cảnh quan hệ với Mỹ ngày càng xấu đi, kế hoạch 5 năm mới đã đưa ra chủ trương chuyển cơ cấu kinh tế từ dựa vào nhu cầu bên ngoài sang dẫn dắt nhu cầu trong nước. Ngoài ra, mục tiêu dài hạn năm 2035 cũng nêu rõ, đến năm 2035, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) bình quân đầu người của Trung Quốc sẽ đạt mức "nước phát triển trung bình". Theo báo cáo trên trang web của Hong Kong's South China Morning Post ngày 29/10, Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oyyq2'></tfoot>

   <i id='i2iq'><tr id='o8q6k'><dt id='aiqw4'><q id='xx3j'><span id='rf95'><b id='wg20q'><form id='4yi4'><ins id='kquim'></ins><ul id='vb3eN'></ul><sub id='6qc2'></sub></form><legend id='smu0'></legend><bdo id='62euq'><pre id='npP6M'><center id='rtbq'></center></pre></bdo></b><th id='gm66'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jrzr'><tfoot id='wwc0'></tfoot><dl id='gu0g'><fieldset id='akimk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yqyuw'><style id='0wqs'><dir id='a0qs8'><q id='04og'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>