xs thai binhFIS GISS yêu thích Dự án đất cóuyết ở Trung Quốc để giúp phátriển ngành cô hiệp

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 01:25

 Khách hàng Chinanews Bắc Kinh, ngày 1△□◆5 tháng ☆▷□▷11 (Bian Liqun) Các phóng viên đã được thông báo vào ngày 15 rằng Liên đoàn Trượt tuy■▲ết Quốc tế, Học viện Liên đoàn Trượt tuyết Quốc tế, Aiqi Sports và Shangxue Sports đã ký Liên đoàn Tuyết Quốc tế "GISS in Love with Snow" Một thỏa thuận hợp tác vận hành thương mại độc quyền cho dự án tại Trung Quốc trong mười năm.

 Ảnh chụp màn hình trang web chính thức của FIS

 Được hiểu "GISS Fall in Love with Snow" là một chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ trượt tuyết và ván trượt tuy★◆ết mới được phát triển chính thức bởi Liên đoàn tuyết quốc tế. Để hỗ trợ Th▼●☆=ế vận hội mùa đông Bắc Kinh ◆▪20=□…◁22, Liên đoàn tuyết quốc t…◆ế đã đặc biệt chọn Trung Quốc là địa điểm toàn cầu "GISS Fall in Love with Snow" Đất nước đổ bộ đầu tiên giúp 300 triệu người tham gia các môn thể thao trên băng và tuyết. “

 Theo báo cáo, "GISS Love Snow" được đồng chứng nhận bởi Liên đoàn Tuyết quốc tế và Hiệp hội Trượt tuyết Trung Quốc (CSA), và công ty liên kết của nó là Shangxue Sports được Aiqi Sports chỉ định là hoạt động và quảng bá độc quyền nhằm cải thiện thông qua việc tham gia bền vững và dễ dàng. Kinh nghiệm của những người mới bắt đầu trượt tuy△◇▪▽ết giúp nâng cao sự tham gia và yêu thích môn trượt tuyết, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của văn hóa trượt tuyết và trượt tuyết.

 Khóa học của dự án dựa trên phương pháp giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp của Học viện Liên đoàn tuyết quốc t--ế, đồng thời cam kết thi○●◁ết lập tiêu chuẩn toàn cầu cho các khóa học và hệ thống giảng dạy trượt tuyết cho người mới bắt đầu, đồng thời tăng cường sự tham gia của họ vào môn trượt tuyết bằng cách nâng cao kinh nghiệm và kiến ​​thức của người mới bắt đầu và người hướng dẫn 。Đ■●ồng thời, nó cũng sẽ tập trung vào việc quảng bá và phổ biến hệ thống giáo trình và dịch vụ tiêu chuẩn trượt tuyết học đường của Trung Quốc, tùy chỉnh các khóa học trượt tuyết cho thanh thiếu niên Trung Quốc theo hệ thống trường học, và giới thiệu kiến ​​thức thể thao trên tuy•○ết thú vị và an toàn cho trẻ em và thanh thi•=ếu niên Trung Quốc.

 Chủ tịch Liên đoàn Tuyết quốc t•◇▼○ế Casper. Ảnh do ban tổ chức cung cấp

 国际雪联主席吉安-佛朗哥-卡斯珀表示:“‘GISS爱上雪’项目必然会为中国稳步发展雪上运动发挥重要作用,并助力三亿参与冰雪运动,同时也将成为北京2022年冬奥会丰厚的奥运遗产的一部分。‘GISS爱上雪’是目前在市场上独一无二的项目,soi kèo psvĐằng sau 675 triệu chuyến hàng chuyển phát nhanh, d trìấ。xs thai binh受到国际雪联的巨大支持,将为儿童、青少年和初学者提供一个有趣,愉快的环境去学习Các môn thể thao trên tuy▲▪=●ết. "

 IDG中国区副总裁张莉表示:“IDG资本与爱奇体育不仅仅是‘GISS爱上雪-中国’项目的投资方,更是运营与推广方,IDG资本和爱奇体育将通过尚雪体育的专业团队去运营推广‘GISS爱上雪-中国’项目,我们致力于促进中国冰雪运动和冰雪产业的长期、持续、稳定发展。”(完)

 [Chỉnh sửa: Ye Pan]

xs thai binhFIS GISS yêu thích Dự án đất có tuyết ở Trung Quốc để giúp phát triển ngành công nghiệp băng và tuyết

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Zhong Nanshan: Tôi không nghĩ làn sóng thứ hai của bệnh viêm phổi mạch vành mới sẽ bùng phát ở Trung Quốc. China News Service, Shijiazhuang, 30 tháng 10. (Li Xiaowei và Liu Guanghe) "Trung Quốc khỏe mạnh · Y học cổ truyền Trung Quốc" đầu tiên do Liên đoàn Y học Trung Quốc thế giới tổ chức Diễn đàn thượng đỉnh Hội nghị xúc tiến (Xibaipo) "đã khai mạc vào ngày 30 tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Zhong Nanshan, một viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, cho biết trong một bài phát biểu video rằng theo hệ thống kiểm soát quốc phòng hiện tại của Trung Quốc và cường độ thực thi, ông không nghĩ rằng làn sóng thứ hai của bệnh viêm phổi mới sẽ bùng phát ở Trung Quốc. Zhong Nanshan đã chỉ ra trong bài phát biểu video của mình rằng từ góc độ toàn cầu, làn sóng thứ hai của bệnh viêm phổi cấp mới đã thực sự bắt đầu, và bây giờ khi thời tiết trở nên lạnh hơn, tình hình ở Bắc bán cầu sẽ trở nên tồi tệ hơn. Trong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g284'></tfoot>

   <i id='2we6q'><tr id='4u22m'><dt id='662e'><q id='0ws2'><span id='gye48'><b id='v3ht'><form id='5fbn'><ins id='660s6'></ins><ul id='6s82a'></ul><sub id='8o2u'></sub></form><legend id='a848y'></legend><bdo id='w86gc'><pre id='BORX'><center id='ks2w'></center></pre></bdo></b><th id='ksgao'></th></span></q></dt></tr></i><div id='33xx'><tfoot id='a8a4s'></tfoot><dl id='oesq'><fieldset id='qy42k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='800yw'><style id='ea2c'><dir id='uuwi'><q id='i2giu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>