soi keo tối nayNhìn vào Ngày của nhữnggườđộc thân- Ănhiều hơn sống và chtiêuiều hơn,

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 01:25

 Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 11 (Zuo Yukun) Trong Double 1□★…•1, khi mùi của "bàn tay bị chặt" đang bay trong không khí, vẫn có một nhóm người âm thầm thực hành tinh hoa ban đầu của lễ hội này—— Độc thân.

 Gần đây, đối với những thanh niên độc thân ở các thành phố cấp một và cấp một mới, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Nhà khách ▽▼-58 Anju và Viện Nghiên cứu Ô tô △○58 Tongcheng đã cùng phát hành "Báo cáo Du lịch Độc thân của Thanh niên năm △▪2020". Thông qua phân tích dữ liệu lớn của người dùng nền tảng, nó cho thấy những người độc thân đương đại. Sách minh họa tuổi trẻ.

 Bản đ○□ồ dữ liệu: Cảnh ngày mù. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Liu Wenhua

 Tiền của một thanh niên độc thân tiêu ở đâu?

 Một nửa thanh niên độc thân sống ở nhà thuê và 10% thanh niên độc thân mua nhà ngoại tuy△…ến

 Báo cáo cho thấy ▼●1◁•○9,▲-▼▪6% dân số độc thân cho biết họ đã mua nhà. Trong số đó, ●▽△…74,3% thanh niên độc thân chọn mua nhà tại thành phố đang đi làm, 12,9% thanh niên mua nhà xung quanh thành phố đang làm việc và 12,8% thanh niên độc thân đã mua nhà trở về thành phố quê hương (thành phố không lao động) để mua nhà.

 Ngu◇•▲△ồn hình ảnh: "Báo cáo Môi trường sống của Thanh niên Độc thân 2020"

 Đồng thời, hiện có 50,1% thanh niên độc thân đang thuê nhà và chi phí sinh hoạt là một khoản chi tiêu lớn, khoảng 65% thanh niên độc thân chi 20-◆▷30% thu nhập cho tiền thuê nhà / trả hàng tháng.

 Nguồn hình ảnh: "Báo cáo Môi trường sống của Thanh niên Độc thân 2020"

 Các bạn trẻ độc thân cũng có những ý kiến ​​riêng về lý do nên mua nhà. -▪62,▼■○▽5% thanh niên độc thân cho bi☆☆▽▪ết họ đang theo đuổi một ngôi nhà ổn định, 25,◇▼9% thanh niên độc thân mua nhà để bảo tồn / đánh giá cao bất động sản và hơn △■-△10% thanh niên độc thân mua nhà chủ y-◇•…ếu để tăng cơ hội ra khỏi nhà. Tại thời điểm này, tỷ lệ nam thanh niên độc thân chọn mua nhà để tăng cơ hội bỏ học cao hơn nữ.

 60% thanh niên độc thân dành nhiều thời gian cho thức ăn hơn nhà ở và 70% người ở trọ dành phần lớn thời gian cho điện thoại di động

 Đối với hầu h▲◇■▽ết mọi người, cuộc sống của những người độc thân có vẻ đơn điệu và nhàm chán, nhưng dưới góc độ nghiên cứu chi tiêu, cuộc sống của những người độc thân thực sự phong phú và nhiều màu sắc.

 Ăn uống là một ngu■☆ồn vui lớn trong cuộc sống. Báo cáo cho thấy 63,8% thanh niên độc thân nói rằng chi tiêu hàng tháng cho thực phẩm và đồ uống chi▷▲=ếm một tỷ lệ khá cao. Ngoài ra, nhà ở và tài sản, quần áo và sắc đẹp, cuộc sống hàng ngày và các khía cạnh khác cũng là những khoản chi tiêu chính của những người trẻ độc thân.

 Nguồn hình ảnh: "Báo cáo Môi trường sống của Thanh niên Độc thân △◁□20=…○20"

 Trong thời gian rảnh, thanh niên độc thân dành nhiều thời gian hơn để mua sắm, xem phim và các hoạt động giải trí ngoài trời khác. Thanh niên độc thân chọn phương án này chi=▽○ếm 72,4%; nam độc thân chọn giải trí trong nhà và du lịch ngoài trời như lướt Internet, chơi game, xem phim truyền hình. giống cái.

 Điện thoại thông minh liên quan mật thiết đến cuộc sống của những người trẻ độc thân. ▽△▷7◇☆▲★3,0% thanh niên độc thân chơi điện thoại phần lớn thời gian ở nhà, nhưng hơn ☆◁=40% thanh niên độc thân vẫn không quên tập thể dục và học tập.

 Hơn 40% phụ nữ độc thân chọn dọn dẹp tại nhà và hơn ▽▼•▪30% nam giới và phụ nữ độc thân nấu ăn tại nhà.

 70% thanh niên độc thân vẫn mong được ra đi

 Đối với những bạn trẻ sắp có "Ngày độc thân" này, tình cảm có thể "quá trắc trở", nhưng họ vẫn dành nhiều kỳ vọng cho nửa kia.

 Báo cáo cho thấy □▷71,•▽=1% thanh niên độc thân vẫn mong muốn "độc thân" và dưới 10% thanh niên độc thân tuyên bố rõ ràng rằng họ không mong muốn "độc thân"; nam giới độc thân mong đợi tỷ lệ phụ nữ độc thân cao hơn phụ nữ độc thân; ở độ tuổi 3●•▪5 Tỷ lệ thanh niên độc thân dưới tuổi chọn hướng đi "độc thân" tương đối cao hơn.

 Ngu◇●ồn hình ảnh: "Báo cáo Môi trường sống của Thanh niên Độc thân ◁=☆◆20△▷▪…20"

 Về tình hình cá nhân hiện tại, lo lắng chính của thanh niên độc thân đ◁▼••ến từ áp lực gia đình. Sự th◇☆=▼úc giục kết hôn của người thân trong gia đình và họ hàng đã mang đến cho những bạn trẻ độc thân rất nhiều rắc rối. Ngoài ra, những bạn trẻ độc thân có vòng tròn bạn bè, xã giao ít, khó gặp được người phù hợp, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn độc thân.

 Đau khổ là điều không thể tránh khỏi, nhưng khi nói đến tình trạng độc thân hiện nay, hầu hết các bạn trẻ độc thân đều dùng "bận" để miêu tả về mình. Ngoài ra, những người trẻ còn độc thân cũng đề cập đ◇▲ến "sự nhàn hạ", "hạnh phúc" và "tự do".

 Về tương lai, những người trẻ độc thân hầu hết đều mong mình có thể “hạnh phúc”, theo đuổi cuộc sống “tự do” và “th☆▪ú vị”, mong có một cuộc sống “sung túc” và “hạnh ph▽△■▷úc”. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Lưu Huân]

soi keo tối nayNhìn vào Ngày của những người độc thân- Ăn nhiều hơn sống và chi tiêu nhiều hơn, và cả nhà thích chơi trên thiết bị di động

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Chen Su) "Các biện pháp quản lý và giám sát giao dịch trên Internet (Dự thảo để lấy ý kiến)", đang lấy ý kiến ​​của xã hội, đã đưa ra các quy định chi tiết mới nhất và đề xuất rằng số lượng giao dịch hàng năm cao hơn 52 lần hoặc số lượng giao dịch Các cửa hàng trực tuyến nhỏ và siêu nhỏ cá nhân có thu nhập hàng năm cao hơn khu vực đặt chúng được đăng ký là thực thể thị trường. Tác động của chính sách này sẽ như thế nào? Tại hội thảo “State is the Forum” của China News Service được tổ chức vào ngày 30, Almus, người sáng lập mạng pháp lý thương mại điện tử và chuyên gia của nhóm soạn thảo luật thương mại điện tử, cho biết dự thảo lấy ý kiến ​​về yêu cầu đăng ký của chủ cửa hàng trực tuyến có thể thay đổi Tạo thành rào cản gia nhập cao hơn cho các chủ cửa hàng điện tử nhỏ và siêu nhỏ. Almaty nói rằng thương mại điện tử của Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qcw4'></tfoot>

   <i id='6a66'><tr id='sswi'><dt id='Wf2s7'><q id='wua62'><span id='a6cq'><b id='020o'><form id='uycu'><ins id='e2uy'></ins><ul id='fddz'></ul><sub id='co0yw'></sub></form><legend id='i6yg6'></legend><bdo id='uum2'><pre id='i2iq'><center id='ciou'></center></pre></bdo></b><th id='lzjL'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vtvx'><tfoot id='sgma'></tfoot><dl id='6iyo'><fieldset id='6kwge'></fieldset></dl></div>
   <legend id='dlr7'><style id='9bxn'><dir id='40mku'><q id='2wi8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>