bongdatructiepThưởng 27 triệu nhân dân tệ! Tỷ lệ số ày có chất lượ khôkhíốt ở VNam đạ9

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 01:26

 Ngày 14/11, phóng viên được bi=…ết từ Phòng Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính tỉnh Vân Nam, năm 20▲◁1-◇9, chất lượng không khí của tỉnh Vân Nam tiếp tục duy trì chất lượng không khí tuyệt vời, chất lượng không khí của □●-▲1◁□▷6 thành phố nơi đặt chính quyền thành phố đạt 98,1%, đứng thứ ba cả nước. Năm 2020, Vân Nam, với tư cách là khu vực duy trì và cải thiện chất lượng không khí, đã nhận được 27 triệu nhân dân tệ từ quỹ giải thưởng trung ương. Đây cũng là lần đầu tiên Vân Nam nhận được quỹ kiểm soát ô nhiễm không khí của trung ương.

 Dựa trên các nhiệm vụ trọng tâm của phòng ngừa và kiểm soát ô nhiễm không khí, Vân Nam sẽ phân phối 9 dự án ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm không khí ở các tỉnh Hồng Hà, tỉnh Dehong, tỉnh Xishuangbanna, tỉnh Wenshan, tỉnh Diqing, thành phố Lincang và các khu vực khác bằng cách phân phối luật dự án để tăng cường khả năng ngăn ngừa ô nhiễm không khí Xây dựng, kiểm soát ô nhiễm không khí của các phương tiện cơ giới, kiểm soát ô nhiễm không khí của các doanh nghiệp đầu mối, và th▪◁-úc đẩy cải tạo và loại bỏ lò hơi đốt. (Phóng viên đài chính CCTV Li Changming)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

bongdatructiepThưởng 27 triệu nhân dân tệ! Tỷ lệ số ngày có chất lượng không khí tốt ở Vân Nam đạt 98,1%

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu, người phát ngôn của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu trả lời các phóng viên vào ngày 31 rằng cái gọi là "giam giữ tùy tiện" của phía Trung Quốc liên quan đến phát biểu liên quan đến Trung Quốc trong cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo của EU và Canada. Những cáo buộc của công dân nước ngoài là không có căn cứ. Phóng viên đã đặt một câu hỏi rằng vào ngày 29 tháng 10, trong cuộc họp báo sau cuộc họp của các nhà lãnh đạo EU-Canada, EU và Canada đã bày tỏ quan ngại nghiêm trọng về "việc Trung Quốc bắt giữ tùy tiện công dân Canada và các nước khác." Bình luận của Trung Quốc là gì? Đáp lại, người phát ngôn của phái bộ tại Liên minh châu Âu nêu rõ cáo buộc Trung Quốc "giam giữ tùy tiện" công dân nước ngoài là không có căn cứ. “Trung Quốc là quốc gia thượng tôn pháp luật, kiên quyết trấn áp các hoạt động tội phạm gây nguy hiểm đến an ninh quốc gia theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a24e6'></tfoot>

   <i id='80qkg'><tr id='iwuq8'><dt id='tBux6'><q id='eqw0s'><span id='r3rl'><b id='ejgrS'><form id='u46i'><ins id='8mosg'></ins><ul id='qc06'></ul><sub id='24uwa'></sub></form><legend id='y24i'></legend><bdo id='s0a82'><pre id='hNkN'><center id='f51v'></center></pre></bdo></b><th id='4k448'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sqwcw'><tfoot id='kc2i6'></tfoot><dl id='4aguy'><fieldset id='sswi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0mu26'><style id='k0yc'><dir id='ks2w'><q id='m8y0i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>