game thẻ bài pcWashington Wizards không có ý định theo đuổi Carmelo Anony

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 01:27

 Thể thao Trung Quốc, ngày =•○25 tháng 12, theo "New York Times" phóng viên MarcStein báo cáo rằng Wizards không quan tâm đ◇▽▼ến cựu chiến binh Carmelo Anthony.

 Anthony vẫn có tên trong danh sách của Rockets, nhưng đã rời đội được một thời gian. Rockets đang tìm kiếm một ngôi nhà cho Anthony. N△▼ếu thỏa thuận không thành công, họ có thể chọn cách sa thải nhân viên.

 Tuần trước đã có báo cáo rằng Wizards có ý định lấy Anthony, và theo Stein, Wizards khẳng định rằng họ không có kế hoạch theo đuổi Anthony. Anthony mới chỉ chơi -▪◇10 trận cho Rockets mùa này, ghi trung bình □△□▲13,4 điểm và 5,4 rebounds mỗi trận.

 


game thẻ bài pcWashington Wizards không có ý định theo đuổi Carmelo Anthony

Sản xuất: Chen Quanyi, Huangfu Ling Yu, Feng Huiwen [Chỉnh sửa: Huang Yuhan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9kbX'></tfoot>

   <i id='s00km'><tr id='0ooe'><dt id='amia0'><q id='ioqcm'><span id='sqwcw'><b id='saqq'><form id='aegyq'><ins id='wygee'></ins><ul id='ciou'></ul><sub id='g86s'></sub></form><legend id='8i6e6'></legend><bdo id='RWwUO'><pre id='4c8a6'><center id='6ek82'></center></pre></bdo></b><th id='s8eom'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8mosg'><tfoot id='v3ht'></tfoot><dl id='0ae0'><fieldset id='QzDvA'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a6cq'><style id='hbvl'><dir id='4lc3'><q id='e2uy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>