du doan xs bac lieuVòng đầu tiên của HaYu- National Ythắng 10, thua 5,u1 độiơn, LiDl

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 02:30

 


 

 Vào ngày ■▷□○20 tháng 11, theo giờ Bắc Kinh, vòng 1 Giải Cầu lông Hàn Quốc (Super •-▽●300) đã kết thúc. Guoyu có ▪▲15 ván ở vòng 1, ◆=◇★10 trận thắng và 5 trận thua; nội dung đôi nam nữ phối hợp 2 cặp phối hợp mới đã bị loại và bị xóa sổ toàn quân; 3 đơn nam, •▪3 đơn nữ, =□4 đôi nam, 1 đôi nữ ti◇▼ến vào vòng hai.

 Đơn nam: Lin Dan ngược Li Donggeun, Li Shifeng thua Kunlawut ◁▪5 điểm

 Tiết mục đáng ch☆•-□ú ý nhất ở nội dung đơn nam là trận đấu của Lin Dan, lần thứ ☆○12 anh đối đầu với tay vợt chủ nhà Li Donggen hôm nay. 11 trận đấu trước đó, Lin Dan là 10 thắng 1 thua thì hôm nay, sau 1 trận thua trước, anh đã kéo được 2 hiệp liên ti=★▷★ếp và mở ra chiến thắng thứ 1△□1. Đồng thời, anh cũng tránh thành công một hiệp đi và gần như “khớp” 9 lần trong năm 20-★•1▲▽8. Du thuyền. Ngoài ra, Lu Guangzu đã đánh bại Li Jiahao của Đài Bắc Trung Hoa và Zhao Junpeng với tỷ số •▼●2-0 trước Le Verdez của Pháp, và cả ba cùng nắm tay nhau tiến vào vòng hai.

 


 

 Trong một cuộc so tài giữa các kỳ thủ trẻ, Li Shifeng, 19 tuổi của Guoyu đã để thua ★▪…•2 trận liên ti…•=ếp trước thiên tài 18 tuổi người Thái Lan Kun Lavut, người đã giành 3 chức vô địch trẻ th□△■ế giới liên ti▽☆ếp và hòa Intanon. Kỷ lục quá khứ được gọi là thiên tài khác. Đây là lần thứ ▲▼△□5 Li Shifeng đấu với anh, với □◁5 trận thua và •▼5 trận thua.

 Vòng chung kết 1/□…○8: Lin Dan vs Xu Youxi, Lu Guangzu vs Wang Ziwei, Zhao Junpeng vs Nishimoto Kenta

 Đơn nữ: He Bingjiao dẫn 3 tay vợt tiến vào trận 1/8 và giai đoạn 3 cuộc chi▷●☆ến Trung-Triều

 Ở nội dung đơn nữ, tay vợt 19 tuổi Wang Zhiyi đã đánh bại Bai Yupo với tỷ số 2-1 để đạt được ●•□■5 chi▼○▼ến thắng liên ti△-☆▼ếp; Wang Zhiyi đã giành được △-◆6 chức vô địch cho đến nay trong mùa giải này và đang có phong độ rất tốt, tương lai đầy hứa hẹn. Zhang Yiman thi đấu ổn định, đánh bại tay ba Takahashi Sayaga của Nhật Bản với tỷ số 2-0. Sau khi để thua đối thủ ở ván thứ ▲■…▽2, cuối cùng anh đã lật ngược tình th●□★▽ế hôm nay; đáng tiếc, Cai Yanyan đã bị Busanlan của Thái Lan lật ngược lại sau khi thắng ván đầu tiên và không thăng hạng; Đó là chuy●-ến làm khách thứ 1•◇□1 của Cai Yanyan mùa này, cô cũng để thua Busanlan 4 trận và 4 trận không thắng. He Bingjiao, người chơi cuối cùng, dễ dàng đánh bại chủ nhà Pei Zhiyuan với tỷ số 2-0 và tiến vào vòng hai.

 Vòng chung k=△…ết 1/8: He Bingjiao vs. Jin Jiaen, Wang Zhiyi vs. An Xiying, Zhang Yiman vs. Quan Ju Yi

 


 

 Đôi: Trận đấu vòng hai đôi nam 4 trận để tiến lên, đôi nam nữ k=▲★◁ết hợp đồng đội

 Ở nội dung đôi nam nữ, 2 cặp đôi Ren Xiangyu / Zhou Chaomin, Dong Weijie / Chen Xiaofei liên tiếp ra quân, và nội dung đôi nam nữ cũng bị hủy diệt. Chỉ có một cặp Xia Yuting / Liu Xuanxuan tham dự nội dung đôi nữ, do số lượng các tay vợt đã nghỉ hưu quá đông nên cả hai không có đối thủ ở vòng 1 và thẳng ti△▼□ến vào vòng ▼★2; ở trận 1/△▲8, đối thủ của Xia Yuting / Liu Xuanxuan là cặp đội Hàn Quốc.

 Ở nội dung đôi nam, tay đôi Han Chengkai / Zhou Haodong thứ hai của National Yu đã thất bại và thua Li Zhehui / Yang Boxuan của Trung Hoa Đài Bắc hai ván. Họ gặp nhau một lượt và trở thành sự kết hợp duy nhất của đôi nam National Yu. ▽▷4 cặp tổ hợp còn lại: Zhang Nan / Ou Xuanyi, Liu Cheng / Huang Kaixiang, He Jiting / Tan Qiang, Di Zijian / Wang Chang đã hạ gục thành công đối thủ và lọt vào top 1■▷◁6!

 


du doan xs bac lieuVòng đầu tiên của Han Yu- National Yu thắng 10, thua 5, thua 1 đội đơn, Lin Dan lội ngược dòng và tiến tới 3 trận đơn nữ tại Hàn Quốc

Trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", Trung Quốc đã có những bước tiến đáng kể trong việc thực hiện cải cách thuế thu nhập cá nhân toàn diện và phân loại. Cải cách thuế cá nhân đã cải thiện đáng kể tính công bằng trong việc phân chia gánh nặng thuế, đồng thời, nó cũng đáp ứng nhu cầu bảo vệ và cải thiện sinh kế của người dân trong quá trình phát triển. Trong tương lai, với sự tiến bộ không ngừng của cải cách thuế cá nhân, nhiều thu nhập hơn có thể được đưa vào thuế hội chứng, để phát huy tốt hơn vai trò của thuế cá nhân trong việc giảm chênh lệch phân phối thu nhập và thúc đẩy hơn nữa tính công bằng của gánh nặng thuế. Trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ 13”, cải cách thuế TNCN đã được đẩy mạnh: nâng ngưỡng, tối ưu hóa biểu thuế suất, thực hiện giảm trừ bổ sung đặc biệt và tính thu nhập toàn diện hàng năm… một biện pháp cải cách liên quan đến việc “móc túi” hàng trăm triệu người nộp thuế. Hiệu quả khi hạ cánh. Trong 5 năm, cá nhân của chúng tôi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c68o8'></tfoot>

   <i id='42ksi'><tr id='wByE'><dt id='u0s8'><q id='2awae'><span id='cyc4k'><b id='sk4gs'><form id='2yu44'><ins id='yo0uo'></ins><ul id='yo46s'></ul><sub id='uw2c'></sub></form><legend id='e02w'></legend><bdo id='6i6ce'><pre id='uwem'><center id='iasua'></center></pre></bdo></b><th id='bdbv'></th></span></q></dt></tr></i><div id='86g6w'><tfoot id='nxtv'></tfoot><dl id='m8cge'><fieldset id='8wwmo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6aoeq'><style id='bh5z'><dir id='28m6g'><q id='g864'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>