thống kê bạch thủVua Muay Thái từng khuynh đảo giới đốiháNhật Bản, bấtạ18rận liêniếpr

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 03:35

 Hai ông vua Muay Thái khuynh đảo giới đối kháng Nhật Bản cũng đại diện cho hai thời đại chiến đấu của Nhật Bản, đó là K1 cũ và K●…■1 mới, nói chính xác là K1WORLDMAX và K1WORLDWGP.

Hãy bắt đầu với K◁…1 mới, đó là Kao Feltex, K167kg mới, bốn vị vua Yuta Kubo, Masaaki Nozaki, Tetsuya Yamato và Hideaki Yamazaki đều là những kẻ thất bại của anh ấy. Chúng ta đều biết rằng trận đấu bất bại của Boqiu trước Trung Quốc kéo dài khoảng 14 trận, và Kaufeltex, trước khi bị Nozaki Masaaki đánh bại một cách đầy tranh cãi, đã đánh bại ít nhất ▲•…▷1□○☆•8 võ sĩ Nhật Bản. Một vua Muay Thái đã khi▷◇ến giới võ thuật Nhật Bản khiếp sợ.
Sau khi đánh bại võ sĩ người Nhật Bản Genki Yamamoto vào năm 2005, người ta chỉ giành chi●▷ến thắng gây tranh cãi trước Masaaki Nozaki vào năm …○201◁●7. Chưa có võ sĩ Nhật Bản nào đánh bại anh ta trong 12 năm. Nhưng năm ngoái, anh ta đã bị đội tuyển Nhật Bản - Hàn Quốc Hiramoto Ren vào TKO ở vòng 2. Lần này anh ta đã bị đánh bại mà không cần bàn cãi gì.

Tuy nhiên, khi gần 35 tuổi, anh tham gia thi đấu đối kháng hạng tám K▲▪☆=1●◁○▪65kg, KO Yamato Tetsuya ở vòng 1 và đánh bại Tian Taichen trong trận chung kết để giành ngôi vương thế giới K1▽★◇65kg. Nó một lần nữa chứng minh rằng thanh kiếm của anh ấy không hề cũ và anh ấy vẫn là võ sĩ hạng nhất nóng bỏng nhất trong thế giới kick boxing. Tính đ▽★-▪ến nay, anh đã đánh bại hơn 20 võ sĩ Nhật Bản.

Anh cũng từng đối đầu với nhiều võ sĩ Trung Quốc như Wang Pengfei, Zhang Chunyu, ... nhưng trong một sự kiện nào đó tại Bắc Kinh, anh đã để thua Qiu Jianliang. Trận đấu diễn ra đầy vàng và khoảng cách giữa hai võ sĩ là rất nhỏ.
Ngoài Kaufeltex, còn có một ông vua Muay Thái cũng có thể coi là bậc thầy trong giới võ thuật Nhật Bản, đó chính là Hoàng tử Muay Thái Bianqiu. Ba người khổng l▷▼○△ồ Mo Yu Dou, Sato Kahiro và Kobijuangui được phát sóng để bị cuốn trôi. Khi Bo Qiu ra mắt tại đấu trường K1WORLDMAX, trận chung k◆••ết đã diễn ra một trận chi■◆▼ến vũ khí ma thuật.

Mo Yu Dou là một nhân vật totem trong thế giới kick boxing Nhật Bản, và không ai có thể vượt qua địa vị của anh ấy, nhưng lần đầu tiên Bo Qiu đ△●○…ến, anh ấy đã rất mất mặt. Lúc đó quỷ đã KO Klaus và trở thành vua của thế giới K▽▪◇▷1WORLDMAX, kết quả là bị phát sóng hành hạ 3 hiệp, hiệp phụ vẫn rất bị động và cuối cùng thua trận trong bối rối. Khi Mo Yu Dou rời sân, anh cúi đầu xin lỗi khán giả.


Về phần Sato Kayo, anh đã bị loại ngay lần đầu tiên gặp Boqiu, anh đã chơi tổng cộng 4 trận với Boqiu, với thành tích 3 thua và 1 thắng. Tuy nhiên, trận thắng là nỗi thất vọng lớn nhất trong th…◁=ế giới kick boxing năm đó. Đây là lần đầu tiên Broadcast đấu KO, và cho đến nay, đó là lần duy nhất.

Boqiu được giới truyền thông Nhật Bản quảng cáo là vua đấu mạnh nhất trong lịch sử. Anh ấy là nhà vô địch kép đầu tiên của K1WORLDMAX. Thực tế, anh ấy có cơ hội trở thành vương miện ba hoặc thậm chí là bốn vương miện. Tuy nhiên, sự việc cần diễn bi★◇ến cân bằng, trong trận đấu của anh với Andy Suva, cán cân chiến thắng đã nghiêng hẳn về đối thủ.

Ông hoàng Muay Thái và Kao Philtex là 2 ông vua Muay Thái lớn nhất khuynh đảo giới đối kháng Nhật Bản, dù đã thống trị K1 nhiều năm nhưng họ vẫn bại trận. Boqiu bị Sato Kayo KO một lần, được đếm ngược và bị con quỷ đánh bại một lần, Kaufeltex bị Masaaki Nozaki đánh bại một lần, và một lần bởi Hiramoto Ren.
Khía cạnh này là điều chúng ta nên học hỏi, hiện tại một nhóm cao thủ như thần chết xinh đẹp Altulu Chisensenko, Subobang, Sitichai, v.v., đã ngạo nghễ trong giới chi=▷▷•ến đấu Trung Quốc trong nhiều năm qua, mong rằng sẽ có những chi▲▪●ến binh có thể tỏa ki●▼▷•ếm và đánh bại chúng. Thế giới lại công nhận Kung Fu.

thống kê bạch thủVua Muay Thái từng khuynh đảo giới đối kháng Nhật Bản, bất bại 18 trận liên tiếp trước Nhật Bản, nhưng bị đánh bại bởi Qiu Jianliang

Chinanews.com, Kathmandu, 30 tháng 10. Theo tin tức do Đại sứ quán Trung Quốc tại Nepal công bố vào ngày 30 tháng 10, để giảm sự lây lan qua biên giới của dịch, bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 năm 2020 (bao gồm cả ngày 6 tháng 11), khởi hành từ Nepal và bay đến đó. Hành khách Trung Quốc và người nước ngoài tại Trung Quốc phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính về xét nghiệm axit nucleic đối với coronavirus mới và giấy chứng nhận âm tính với kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh (kháng thể IgM huyết thanh), đồng thời đăng ký mã sức khỏe màu xanh lá cây hoặc tuyên bố tình trạng sức khỏe có biểu tượng "HS". Các yêu cầu cụ thể sau đây được thông báo như sau: 1. Yêu cầu kiểm tra (1) Đối với những người thực hiện chuyến bay thẳng từ Nepal đến Trung Quốc mà không quá cảnh qua nước thứ ba, họ phải có mặt tại Trung Quốc trong vòng 48 giờ trước khi lên máy bay (lấy thời gian lấy mẫu làm thời gian bắt đầu)

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='91kI'></tfoot>

   <i id='kqe0k'><tr id='u2gg'><dt id='vXpU'><q id='rxp1'><span id='2asm'><b id='020o'><form id='uqga4'><ins id='s8quk'></ins><ul id='eika6'></ul><sub id='kq2uu'></sub></form><legend id='a6k0g'></legend><bdo id='cuuw'><pre id='mu28'><center id='gu0g'></center></pre></bdo></b><th id='4aguy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w06yy'><tfoot id='04ca2'></tfoot><dl id='aqggs'><fieldset id='m8cge'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w2qi'><style id='ku0sc'><dir id='2g68'><q id='84ue'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>