nhan dinh valenciaCác đại diện trong và ngoài nước tậpruạSơĐôđểậpuvàoiệtă

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 05:45

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, T▪□-ế Nam, ngày 13 tháng 1●★○▲1 (Sha Jianlong) Hội nghị "Công nghiệp Trung Quốc · Đầu mối vốn xã hội năm 2020" được tổ chức tại Tế Nam vào ngày 1-■3, với chủ đề "Vốn · Hỗ trợ · Phát triển", xây dựng nền tảng cho phát triển công nghiệp, gắn kết và hợp tác vốn xã hội Một nền tảng lâu dài để th=▲◁úc đẩy lợi th□△▲ế bổ sung và sự hợp tác của các bên sản xuất và đầu tư, đồng thời đẩy nhanh sự phát triển chất lượng cao của nền kinh t△☆○ế thực.

 Cùng ngày, hơn ★△140 tổ chức đầu tư quỹ nổi tiếng, tổ chức tài chính ngân hàng và hơn ▽★▽3.000 công ty trực tuy◁•▲ến và ngoại tuy○▷▷ến chất lượng cao đã tham dự hội nghị. Hội nghị đã khởi động "Hành động đầu tư cho Quỹ phát triển công nghiệp tỉnh Sơn Đông" và khởi động "Nền tảng đám mây đầu tư và tài trợ vốn công nghiệp tỉnh Sơn Đông", mở cửa cho cả trong nước và nước ngoài, thu h◁•□út và phục vụ việc rót vốn từ mọi tầng lớp xã hội.

 Hội nghị đã khởi động “Hành động đầu tư cho Quỹ đầu tư phát triển công nghiệp tỉnh Sơn Đông” và khởi động “Nền tảng đám mây đầu tư và tài trợ vốn công nghiệp tỉnh Sơn Đông”. Ảnh của Sha Jianlong

 Trong những năm gần đây, các ngành công nghiệp truyền thống của Sơn Đông liên tục được tối ưu hóa với sự trợ giúp của sức mạnh vốn, các ngành công nghiệp mới nổi tăng tốc và nhiều chủ trương khác nhau đã thành công. Ling Wen, Phó Tỉnh trưởng Chính quyền Nhân dân tỉnh Sơn Đông, cho bi…○•▲ết trong ba quý đầu năm 20•▪20, Sơn Đông sẽ đạt GDP khu vực là 5,2 nghìn tỷ nhân dân tệ (RMB), tăng 1,9% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn 1,☆•●☆2 điểm phần trăm so với mức trung bình của Trung Quốc; Giá trị gia tăng công nghiệp đạt mức tăng trưởng dương 2,9%, cao hơn 1,★=▲7 điểm phần trăm so với mức trung bình của Trung Quốc và đã trở lại đà phát triển bình thường.

 Ling Wen nói rằng hội nghị cập bến này tập trung vào các ngành công nghiệp chủ chốt ở Sơn Đông, tích cực xây dựng các nền tảng trao đổi giữa các tổ chức quỹ, chính phủ và doanh nghiệp, giải phóng hoàn toàn tác động cấp số nhân của vốn đối với việc th•☆-úc đẩy nâng cấp công nghiệp và tăng tốc chuyển đổi năng lượng động học, đồng thời mang lại nguồn vốn cho ngành. Mở ra mảnh đất màu mỡ để tăng trưởng vốn và hiện thực hóa sự phát triển cùng có lợi của doanh nghiệp, vốn và chính phủ. "Tôi hy vọng rằng các tổ chức vốn và doanh nhân khác nhau có thể tăng cường trao đổi và hợp tác, đồng thời thúc đẩy sự hội nhập của ngành công nghiệp, vốn, công nghệ và nhân tài trong một lĩnh vực rộng lớn hơn, sâu hơn và cao hơn."

 Shen Zhiqun, Chủ tịch Ủy ban chuyên nghiệp vốn đầu tư mạo hiểm của Hiệp hội đầu tư Trung Quốc, nói rằng đầu tư tài sản cố định của Trung Quốc, cấu trúc vốn và công nghiệp, các ngành công nghiệp cơ bản, cơ sở hạ tầng, xây dựng thành thị và nông thôn, bất động sản, v.v. phù hợp với nhau, về cơ bản là tài trợ gián tiếp, đầu tư nợ, vay ngân hàng Chủ yếu. Cơ cấu cung ứng vốn này không còn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển của các ngành công nghệ cao, các ngành mới nổi và các ngành hiện đại có đặc điểm rủi ro cao, chu kỳ dài và tài sản nhẹ trong kỷ nguyên mới. Cần th▲▲▽▽úc đẩy và tăng cường kết nối giữa công nghiệp và vốn, đẩy nhanh cải cách sâu rộng cơ cấu cung ứng vốn, phát triển các nguồn tài chính trực tiếp, đầu tư cổ phần và thị trường vốn.

 Đầu tư mạo hiểm của Trung Quốc hiện đã phát triển thành thị trường lớn thứ hai thế giới sau Hoa Kỳ. Về đầu tư mạo hiểm, tỉnh Sơn Đông hiện đang đứng đầu trong khu vực thứ hai của Trung Quốc về số lượng các công ty đầu tư mạo hiểm, quy mô tài sản đang quản lý, số lượng các trường hợp đầu tư và số lượng các thương hiệu đầu tư mạo hiểm có tầm ảnh hưởng và cạnh tranh. Shen Zhiqun đề nghị chúng ta nên giải phóng trí óc và phát huy hết vai trò cơ bản của thị trường trong việc phân bổ các nguồn vốn đầu tư mạo hiểm dựa trên tình hình thực tế của tỉnh. Đồng thời, chính phủ cần hướng dẫn và hỗ trợ đầu tư mạo hiểm, tập trung giới thiệu các tổ chức đầu tư mạo hiểm và tài năng quản lý xuất sắc đến Sơn Đông, và đẩy nhanh Sự phát triển của đầu tư mạo hiểm tư nhân và đầu tư mạo hiểm nước ngoài. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

nhan dinh valenciaCác đại diện trong và ngoài nước tập trung tại Sơn Đông để tập trung vào việc tăng cường vốn phát triển chất lượng cao của nền kinh tế thực

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo "Người bảo vệ" của Anh, vụ tấn công bằng dao ở Nice, Pháp, khiến 3 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Nghi phạm bị cảnh sát bắn hiện đang nguy kịch và đang được điều trị trong bệnh viện. Theo báo cáo, nghi phạm đã nói chuyện điện thoại với gia đình 12 giờ trước khi phạm tội, nói rằng anh ta đang ở Pháp. Theo báo cáo, kẻ tấn công là một người đàn ông Tunisia tên là Brahim Oisei, có 8 chị gái và 2 anh trai. Trong hai năm qua, người thân đã nhận thấy những thay đổi trong hành vi của Oisai, nhưng anh trai Yassin nói rằng Oisai “chưa bao giờ thể hiện chủ nghĩa cực đoan”. Ngày 29/10 theo giờ địa phương, một vụ tấn công bằng dao xảy ra tại thành phố Nice, miền Nam nước Pháp khiến 3 người thiệt mạng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8o2u'></tfoot>

   <i id='gggs'><tr id='hhf5'><dt id='q6Opp'><q id='80qkg'><span id='pfb1'><b id='ywgw2'><form id='qy42k'><ins id='91kI'></ins><ul id='s4wio'></ul><sub id='02gi'></sub></form><legend id='zxrf'></legend><bdo id='842m8'><pre id='s4wio'><center id='0c0q'></center></pre></bdo></b><th id='xr3j'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e02w'><tfoot id='pbxd'></tfoot><dl id='tBux6'><fieldset id='hNkN'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oc0m'><style id='ywgw2'><dir id='7iJo'><q id='p7Fn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>