bongdatv onlineXung đột Naka chứ minh- Máy bay khôười lái giá rẻ đathayổtươlachiế

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 05:45

 Xung đột Naka chứng minh: Máy bay không người lái giá rẻ đang thay đổi tương lai chi◆▷□ến tranh

 Vào ngày 1★•□▼2 tháng 11, trang web "Bưu điện Hoa Kỳ" đã công bố một báo cáo có tựa đề "UAV của Azerbaijan kiểm soát chi○=◇▽ến trường Naka-và cho thấy tương lai của chi-•□=ến tranh". Toàn văn như sau:

 Một máy bay không người lái nhìn ra Nagorno-Karabakh (vùng Naka), bạn có thể thấy hầu h•○•ết cuộc xung đột kéo dài sáu tuần tại vùng đất này ở vùng núi Azerbaijan: video đầu tiên cho thấy những người lính trong chi▽○ến hào , Và sau đó có một vụ nổ, và thuốc súng bốc khói, và sau đó không còn gì nữa.

 Các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái nhắm vào các binh sĩ Armenia và Karabakh, đ•…☆ồng thời phá hủy xe tăng, pháo binh và hệ thống phòng không, mang lại cho Azerbaijan lợi th•□◁ế to lớn trong cuộc xung đột kéo dài 44 ngày, và nó đã trở thành một minh chứng cho thấy máy bay không người lái đang thay đổi chi•▪-■ến trường như thế nào cho đ★…ến nay. Bằng chứng rõ ràng nhất.

 Đội hình máy bay không người lái giá rẻ ngày càng mở rộng có thể mang lại sức mạnh không quân quốc gia, và chi phí này chỉ là một phần nhỏ của chi phí duy trì lực lượng không quân truyền thống. Tình hình ở khu vực Naka cũng cho thấy làm thế nào máy bay không người lái có thể ngay lập tức thay đổi một cuộc xung đột lâu dài và đặt lực lượng mặt đất vào tình trạng cực kỳ nguy hiểm.

 Michael Koffman, một nhà phân tích quân sự và người đứng đầu bộ phận nghiên cứu Nga tại CNA, một tổ chức tư vấn quốc phòng ở Arlington, Virginia, cho biết: “UAV cung cấp cho các quốc gia nhỏ những vũ khí dẫn đường chính xác và hàng không chiến thuật rất rẻ, cho phép họ tiêu diệt đối thủ. Thiết bị cao hơn nhiều, chẳng hạn như xe tăng và hệ thống phòng không. "

 Ông cũng nói: "Duy trì một lực lượng không quân rất tốn kém. Và máy bay không người lái mang lại cho các nước nghèo nhỏ hơn cơ hội sử dụng sức mạnh không quân."

 Tại Azerbaijan, video về các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái được chi▲★▪ếu trên trang web của Bộ Quốc phòng hàng ngày, các cuộc không kích được chi▽=★ếu trên màn hình lớn của thủ đô Baku, và hình ảnh về các cuộc không kích được lưu giữ trên Twitter.

 Các nhà phân tích quân sự phương Tây cũng đã nghiên cứu các video về cuộc không kích này để theo dõi và phân tích ti▪△•■ến độ quân sự nhanh chóng của Azerbaijan.

 Theo thỏa thuận ngừng bắn đạt được, Nga sẽ cử một lực lượng gìn giữ hòa bình hơn 2.000 người tới vùng Naka để trở về Azerbaijan từ vùng Naka bị Armenia chiếm đóng trong cuộc xung đột đầu những năm 1990.

 Kể từ khi Lầu Năm Góc triển khai UAV Predator ở Afghanistan sau vụ tấn công ngày ★=1▷△1/9, các UAV vũ trang đã tham gia ngày càng nhiều vào các hoạt động tác chi•▪▪ến.

 Tuy nhiên, trong vòng vài tháng, cuộc xung đột Naqqa có lẽ đã trở thành ví dụ mạnh mẽ nhất về việc các máy bay không người lái tấn công loại nhỏ tương đối rẻ tiền có thể thay đổi cục diện chi…△ến tranh từng bị thống trị bởi chiến tranh mặt đất và không quân truyền thống.

 Cuộc xung đột giữa NAGA cũng nhấn mạnh rằng ngay cả các hệ thống vũ khí tiên tiến, xe tăng, radar và tên lửa đất đối không cũng có những điểm yếu. Nó cũng làm dấy lên một cuộc tranh luận về việc liệu kỷ nguyên của xe tăng truyền thống có sắp kết thúc hay không.

 Sử dụng máy bay không người lái mua từ Israel và Thổ Nhĩ Kỳ, Azerbaijan đã theo dõi và phá hủy hệ thống vũ khí của Armenia ở khu vực Naka, phá hoại hệ thống phòng thủ của họ, cho phép phía Azerbaijan ti■▪-ến lên nhanh chóng. Armenia phát hiện ra rằng các hệ thống phòng không ở khu vực Naka - nhiều trong số đó là hệ thống cũ của Liên Xô - không thể chống lại các cuộc tấn công của máy bay không người lái, và thiệt hại nhanh chóng tăng lên.

 Franz Stefan Gadi, một nhà nghiên cứu về các vấn đề xung đột trong tương lai tại Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế, cho rằng các thiết bị quân sự truyền thống như xe tăng và xe bọc thép sẽ không bị loại bỏ. Nhưng ông nói rằng cuộc xung đột Naka cho thấy việc sử dụng các vũ khí khác và các lực lượng mặt đất được huấn luyện tốt cùng l○•-▽úc với việc triển khai các máy bay không người lái có vũ trang là "ngày càng quan trọng." Ông cũng nói “Trong các cuộc chiến tranh trong tương lai, nếu điều này không được thực hiện, nó sẽ mang lại những hậu quả hủy diệt rất lớn”.

 Malcolm Davis, một nhà phân tích cấp cao tại Viện Chính sách Chi▽▷●ến lược Úc, đã viết trên trang web "True Transparent Defense" rằng khi công nghệ ti○●◁ến bộ và chi phí giảm, các hệ thống vũ khí như máy bay không người lái Kamikaze có thể trở thành Ngày càng phổ biến hơn.

 Ông viết: "Đối với chiến tranh trên bộ, nó sẽ là một yếu tố có thể thay đổi tình hình chiến trường." Theo Tân Hoa Xã [Biên tập viên: Ye Pan]

bongdatv onlineXung đột Naka chứng minh- Máy bay không người lái giá rẻ đang thay đổi tương lai chiến tranh

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11. Các phương tiện truyền thông nước ngoài đưa tin vào ngày 2 rằng các học giả Anh đã phát hiện ra một con nhện cáo khổng lồ trong một khu huấn luyện của Bộ Quốc phòng nước này và gọi nó là "điều quan trọng nhất trong sự nghiệp lâu dài." Nhiều thứ". Bởi vì người ta đã không nhìn thấy loài nhện như vậy ở Anh trong suốt 27 năm, thậm chí họ còn nghĩ rằng chúng đã “tuyệt chủng”. Theo báo cáo, nhện cáo lớn là loài săn mồi ban đêm và được biết đến với tốc độ và sự nhanh nhẹn. Chúng tiêm nọc độc vào cơ thể con mồi, đầu độc nó, sau đó dùng răng chelating để nuốt chửng con mồi bất động. Theo báo cáo "Người bảo vệ" của Anh, loài nhện cáo lớn lần đầu tiên được phát hiện cách đây 120 năm. Và lần cuối cùng người ta nhìn thấy loại nhện này ở Anh là ở Surrey, Vương quốc Anh vào năm 1993

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='t651'></tfoot>

   <i id='jn5z'><tr id='w4cy4'><dt id='a0qq'><q id='q4gcm'><span id='u68yg'><b id='u0ow'><form id='00wc'><ins id='q2ci'></ins><ul id='owc0'></ul><sub id='02g0'></sub></form><legend id='RWwUO'></legend><bdo id='ioqcm'><pre id='e4os'><center id='iccso'></center></pre></bdo></b><th id='6eio4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0uocg'><tfoot id='suqsu'></tfoot><dl id='402s'><fieldset id='skyec'></fieldset></dl></div>
   <legend id='km8a2'><style id='cgc8o'><dir id='eggme'><q id='mwqy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>