xo so hom nayGuAilun- Sự phát triển của bóng rổ Trung Quốc khôthể chỉ dựa vàYaMi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 06:48

 Mới đây, hãng truyền thông ViveSports của Mỹ đã phát hành một bộ phim tài liệu về Guo Ailun, Mudiay và những người hâm mộ Trung Quốc trên mạng xã hội. Trong phim tài liệu, Guo Ailun nói rằng sự phát triển của bóng rổ Trung Quốc là không đủ bởi một người.

 Cuộc phỏng vấn diễn ra trong mùa giải 2016 - 17. Guo Ailun, người được bộ phim tài liệu gọi là "Little Iverson", cho bi△◆…▷ết: "Các cầu thủ Trung Quốc chăm chỉ hơn. Họ có thể biết rằng thể chất của họ khác với các quốc gia khác, vì vậy họ chỉ có thể siêng năng đi." đào tạo."

 Yao Ming đã có nhiều đóng góp không thể xóa nhòa cho bóng rổ Trung Quốc, nhưng Guo Ailun tin rằng sự phát triển của bóng rổ Trung Quốc không thể chỉ dựa vào Yao Ming: “Tôi nghĩ thành công của Yao Ming đã khi○■ến th○▷◇○ế giới hiểu bóng rổ Trung Quốc hơn, và mọi người đã bắt đầu một nền bóng rổ nóng hơn trước. Cơn sốt đã thúc đẩy sự phát triển của bóng rổ Trung Quốc. Tuy nhiên, tôi nghĩ chỉ dựa vào một người là không đủ để phát triển bóng rổ Trung Quốc. Sự gia tăng của cấp độ tập thể nói chung cho thấy bóng rổ Trung Quốc đang tiến bộ hơn. Tôi hy vọng sẽ thấy ngày đó. "

 


xo so hom nayGuo Ailun- Sự phát triển của bóng rổ Trung Quốc không thể chỉ dựa vào Yao Ming

Tin tức CCTV: Huyện Nanxian, thành phố Yiyang, tỉnh Hồ Nam là một huyện nông nghiệp quan trọng ở hồ Dongting, trong những ngày qua, những cánh đồng lúa tôm ở huyện Nanxian đã mở ra thời điểm vàng để thu hoạch. Thư viện chỉ mất trung bình nửa giờ. Trên cánh đồng lúa tôm tiếp giáp trên đường Maocao, huyện Nan, Hồ Nam, những con sóng lúa vàng lay động theo gió, và chiếc máy gặt đập liên hợp lướt qua cánh đồng để thu hoạch, đập lúa và tải những rặng lúa. Vụ thu năm nay gặp thời tiết mưa nhiều nhưng do sử dụng cơ giới hóa nên không ảnh hưởng nhiều đến vụ thu. Nanxian có tổng diện tích lúa giữa vụ năm nay là 500.000 mu, năng suất mỗi mu đạt 550 kg, cao hơn năm ngoái 21%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w2a4w'></tfoot>

   <i id='8Y0GY'><tr id='pnOi'><dt id='8o2u'><q id='oyww'><span id='tBux6'><b id='wygee'><form id='oyqy'><ins id='22yq8'></ins><ul id='sm4cc'></ul><sub id='39vf'></sub></form><legend id='syu6e'></legend><bdo id='qwk6'><pre id='826wy'><center id='amia0'></center></pre></bdo></b><th id='i0ac'></th></span></q></dt></tr></i><div id='IM4oh'><tfoot id='3hrr'></tfoot><dl id='r131'><fieldset id='eag64'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a4uqe'><style id='kc2i6'><dir id='v3ht'><q id='4om6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>