du doan 24h xsmbWang Shunhao nói rằng mục tiêu của Giải vô địch thế giớlà và- đổmàhuy chươ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-06 13:22

 Tin tức Bắc Kinh (Phóng viên Zhou Xiao) Cựu chiến binh Wang Shun sẽ tham gia giải vô địch bơi lội thế giới lần thứ 5. Vận may trước đó của anh không được tốt lắm, anh đã mang về huy chương đ…□ồng. Lần này khi đến Gwangju, Wang Shun bày tỏ hy vọng có thể đổi màu huy chương và “trúng huy chương vàng”.

 Sau buổi học mở màn hôm nay của Đội tuyển bơi lội Trung Quốc, không phải Vương Thuấn trong trắng xuất hiện trước truyền thông, mà là nước da ngăm đen. Trong sáu tuần trước đó, đội bơi đã tập huấn ngoài trời ở Hoa Kỳ.

 Tất nhiên, điều mà Wang Shun quan tâm không phải là màu da. “Khi mới trở lại, tôi chưa quen với cơ thể và bị cảm. Bây giờ tôi đã bình phục.” Khi ở Mỹ, Wang Shun đã thử các phương pháp tập luyện mới, điều này khiến anh ấy mong chờ đ◁▪=ến Giải vô địch thế giới. "Chúng tôi đã tập luyện ở một góc độ khác và có những nỗ lực mới, vì vậy tôi rất kỳ vọng vào những chặng đua sau. Trước đây, việc tập luyện của ch=△úng tôi chủ yếu là chạy đường dài. Giờ ch■◁úng tôi bắt đầu từ ý thức về tốc độ để bù đắp những thiếu sót". Liên k◆◇……ết yếu đã tăng cường thực hành. "

 Để đạt được huy chương vàng là mục tiêu của Wang Shun trong giải vô địch th●▲ế giới này. Anh cũng đặt ra một mục tiêu khác "Mục tiêu chính là vượt qua 1 phút •▼56 giây." Kỷ lục quốc gia của Wang Shun cho cự ly 200 mét trung bình là 1 phút 56,16. Là một cựu binh của đội, Wang Shun tin rằng tuổi tác cũng có lợi th★=ế “Tâm lý vững vàng hơn thì có thể toàn tâm toàn ý chiến đấu vì mục tiêu”.

 Lần này tại Gwangju, Wang Soon sẽ tham gia các nội dung ■☆▷200 hỗn hợp nam, •□▷400 hỗn hợp và một sự kiện tiếp sức.

 


du doan 24h xsmbWang Shunhao nói rằng mục tiêu của Giải vô địch thế giới là vàng- đổi màu huy chương

Bản tin CCTV (phát tin tức): Liên đoàn Logistics và Mua hàng Trung Quốc, Cục Thống kê Quốc gia hôm nay (31/10) đã công bố Chỉ số nhà quản lý thu mua sản xuất Trung Quốc tháng 10. Chỉ số tiếp tục vận hành trong biên độ kinh tế khá cao, hơn 51%, nhu cầu thị trường tăng trưởng tương đối mạnh, xuất nhập khẩu tiếp tục được cải thiện, nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng phục hồi ổn định. Chỉ số nhà quản lý mua hàng sản xuất của Trung Quốc là 51,4% trong tháng 10, giảm nhẹ 0,1 điểm phần trăm so với tháng trước, ở mức 51,0% trở lên kể từ tháng 7 và nằm trong phạm vi mở rộng trong 8 tháng liên tiếp kể từ tháng 3. Ở góc độ ngành, sự phục hồi của một số ngành sản xuất truyền thống đã được đẩy nhanh, trong đó dệt may, sợi hóa học và cao su

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c68o8'></tfoot>

   <i id='lEG2r'><tr id='M5eq'><dt id='suqsu'><q id='424mg'><span id='k8eak'><b id='oyyq2'><form id='saguu'><ins id='mcakk'></ins><ul id='sgg4'></ul><sub id='0eus'></sub></form><legend id='g284o'></legend><bdo id='iy8a'><pre id='g0gys'><center id='6memc'></center></pre></bdo></b><th id='WvMbm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='tBux6'><tfoot id='s0iy'></tfoot><dl id='wiaa'><fieldset id='3eguK'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iasua'><style id='0ou4'><dir id='ysa4'><q id='s26ec'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>