kqxs tpTrey Young 31 + 16 chống lại Rozier 40 điểm, Đại bàtăgấp đôthờgianểánh bHorn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 08:58

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 10 tháng 3, mùa giải NBA ti■▷=ếp tục diễn ra, và Hawks đã đánh bại Hornets với tỷ số 143-1▪▼☆▷38 trên sân nhà.

 Vào đầu hiệp một, Đại bàng tiến lên trong và ngoài cuộc để bắt đầu trò chơi ◇◇◇1▪•◁2-3! Rozier bất ngờ tung ra cú dứt điểm hiểm hóc để ghi 7 điểm, Graham sút chìm gỡ hòa 9-0! Collins ghi bàn liên tiếp và dẫn đội một lần nữa với tỷ số ▽▷8-2. Sau khi hai bên ghi bàn với nhau, Hornets dẫn trước 10-1! Teague layup, Dedmond nhảy cầu gỡ hòa! Sau hiệp một, hai bên hòa nhau 32-32!

 Trong hiệp hai, Biyombo dẫn đầu về thực hiện cú nhảy, và sau đó Eagles dẫn trước ▽▷◇○11-4! Martin đánh ba con trỏ và sau đó hỗ trợ Biyombo layup để hòa! Sau khi hai bên ăn miếng trả miếng với nhau, Dedmond dẫn đội dẫn trước với tỷ số 13-■□3, Graham thực hiện hai quả ném phạt và hỗ trợ McDaniels tung cú sút ba điểm. Nửa thời gian. The Eagles dẫn trước 6☆★•▼6-▼▼…▼6◇●3 với =▼▲★3 điểm.

 Một bên dễ dàng chi▲=•ến đấu trở lại, Zeller thực hiện một c□▪□-ú đánh đầu và Eagles đánh bại 7-0 để mở ra cách biệt điểm! Zeller và Rozier lần lượt cầm máu bằng những quả ném phạt, rồi bạn và tôi nhận nhau một bàn. Sau ba phần tư, Eagles dẫn 98-94 với 4 điểm.

 Trong hiệp cuối cùng, hai bên ghi được 7 điểm mỗi bên, sau khi Đại bàng lần lượt đánh ba con trỏ, một làn sóng ▼▼▷◆10-5 gia tăng một chút chênh lệch! Rozier và Martin nhanh chóng đánh ba con trỏ lần lượt, và Biyombo giành chiến thắng 8-1 với 2 điểm! Hunter nhấn một con trỏ ba để ổn định tình hình! Rozier đã tăng vọt ba con số liên tiếp! Collins nhanh chóng ghi =■▼2 điểm và vươn lên dẫn trước! Trong ☆◇☆=20,1 giây cuối cùng, Hornet dẫn trước ◇★◆1 điểm, và Graham thực hiện hai quả ném phạt do phạm lỗi và lấy 1 điểm để rời Eagles •▲…●5,★◆□◁5 giây! Treyang cũng phạm lỗi nhưng chỉ thực hiện được một trong hai quả ném phạt. Cả hai bên đều bước vào hiệp phụ!

 Thời gian bù giờ bắt đầu, Rozier dẫn đầu trong một c☆●□ú nhảy, Treyen đánh một con trỏ để vượt qua! Rozier cũng ghi được hai điểm sau mỗi lần ghi bàn! Treyang gỡ hòa! Sau đó Biyombo và Collins ghi bàn vào rổ tương ứng của họ! Hornets có bóng trong 3,8 giây cuối cùng sau mỗi cú dứt điểm! Rozier đã phạm lỗi, nhưng huấn luyện viên của Eagles đã thực hiện thành công, Rozier đã bị phạt vì phạm lỗi phản cảm! Cả hai bên bước vào hiệp phụ thứ hai.

 Đầu hiệp phụ thứ hai, Rozier dẫn trước ghi =◆▼◆2 điểm, Trey Yang dẫn đầu ghi ▪◁5 điểm! Sau khi Rozier bắt kịp một pha layup, hai bên tiếp tục chi▽•ến đấu sắt đá! Redish dunks để dẫn đầu 3 điểm! Rozier đánh ba con trỏ để hòa! ! Trong 24,7 giây cuối cùng, Eagles có bóng, Hunter phạm lỗi ba điểm và thực hiện ba quả ném phạt! Rozier bỏ lỡ! Redish thực hiện ☆▽◆2 quả ném phạt để ấn định chi◇△ến thắng!

 Đối với Hornets, Rozier có 40 điểm, Graham có ◁▪27 điểm, 10 kiến ​​tạo và 4 lần đánh cắp, và Martin có 23 điểm.

 Đối với Eagles, Tre Young có 3▲…-=1 điểm và △•▪16 kiến ​​tạo, Collins có 2○▪◁8 điểm và 1◆-1 bảng, Dedmond có 14 điểm và 9 bảng, Redish có 22 điểm và △●7 bảng.

 


kqxs tpTrey Young 31 + 16 chống lại Rozier 40 điểm, Đại bàng tăng gấp đôi thời gian để đánh bại Hornets!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Vào ngày 27 tháng 10, 9 giếng của giàn Ning 209H48 của Công ty Mỏ dầu khí Tây Nam PetroChina đã hoạt động trơn tru trong một tuần sau khi thử nghiệm. Nguồn điện mới sẽ được bổ sung để đảm bảo cung cấp vào mùa đông. Kể từ đầu năm nay, PetroChina đã chủ động vượt qua những thách thức gay gắt do đại dịch viêm phổi mới mang lại, tận dụng lợi thế của tích hợp chuỗi ngành khí tự nhiên, tối ưu hóa tổ chức và vận hành sản xuất, tăng cường phối hợp lập lịch trình và kết nối công việc sau khi cải cách mạng lưới đường ống, đồng thời dốc toàn lực vào sản xuất, cung ứng, lưu kho và thương mại. Sản lượng khí tự nhiên sản xuất hàng năm dự kiến ​​vượt 128 tỷ mét khối; trong giai đoạn mùa đông, nguồn cung cấp trong và ngoài nước sẽ được điều phối 98,67 tỷ mét khối, tăng 10,01 tỷ mét khối so với cùng kỳ năm trước để bảo vệ toàn diện nguồn khí tự nhiên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8mey'></tfoot>

   <i id='wacs8'><tr id='6ggm'><dt id='emaw'><q id='cgyq'><span id='wwc0'><b id='4ksak'><form id='eqw0s'><ins id='cuwmc'></ins><ul id='uamc8'></ul><sub id='u0s8'></sub></form><legend id='s00km'></legend><bdo id='qmay'><pre id='kqau'><center id='5ZpC'></center></pre></bdo></b><th id='qm8q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kq2uu'><tfoot id='96VfZ'></tfoot><dl id='024qy'><fieldset id='a0qs8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ai2m'><style id='a42m4'><dir id='gg6q0'><q id='ys8q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>