soi cau xsmb xsktNhà thi đấu bắn súng năm môn phốhợp quâsự HuZicheng tự hào vì đãạo ra vinh

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 12:12

 "Tạo dựng vinh quang quân sự và xây dựng hòa bình th☆●▷▷ế giới" là khẩu hiệu chủ đề của Đại hội thể thao quân sự th●○ế giới lần thứ 7. Vào ngày 2◁☆▼•2 tháng ◇…•△10, trong cuộc thi cá nhân ba tư thế súng trường tiêu chuẩn 300 mét nam tại Trường bắn quân sự Ngũ môn thuộc Khu phát triển công nghệ mới Đông Hồ Vũ Hán, kỳ thủ Hui Zicheng của Trung Quốc đã tạo ra một kết quả xuất sắc san bằng kỷ lục của Hội đồng thể thao quân sự quốc tế. Vinh quang của những người lính thể hiện tinh thần của những người lính Trung Quốc đã dũng cảm leo lên đỉnh cao và theo đuổi ước mơ của họ. “Tôi đã làm được điều đó ngày hôm nay và tạo nên vinh quang cho quân đội.” Hui Zicheng hào hứng nói sau trận đấu.

 Nội dung thi đấu △…☆-3 tư thế súng trường tiêu chuẩn 300 mét nam không phải là sự kiện Olympic mà đã trở thành sự kiện mới trong Đại hội thể thao châu Á Jakarta năm ngoái. Các tuyển thủ Trung Quốc trong dự án này nhìn chung xuất phát khá muộn. Trong các cuộc thi của Liên đoàn Bắn s◇★úng Quốc tế, Hui Zicheng chủ y▷-△☆ếu tấn công súng trường hơi -•10m và súng hơi 50m. Tại Á vận hội ở Jakarta, anh từng vô địch cự ly 3 cự ly ▷◇•▷50 m s☆•△…úng hơi nam, tại World Cup Liên đoàn Bắn súng quốc tế Bắc Kinh năm nay, anh giành chức vô địch 10 m súng trường hơi nam.

 Ở nội dung đồng đội 3 vị trí 300m súng trường tiêu chuẩn nam kết thúc ngày ☆△■2◁▲○1, đoàn Trung Quốc ti★△ếc nuối khi giành vị trí thứ △△-4 với cách biệt 1 vòng và không thể lên bục vinh quang.

 Tôi nên làm gì về dự án cá nhân ti◇■▽•ếp theo, và làm thế nào? Người lính nên có tác phong của một người lính, trên sân phải dám chiến đấu, đây là điều mà HLV Hui Zicheng và các đồng đội mong muốn sau trận đấu của toàn đội. Ở nội dung tư thế quỳ, Hui Zicheng ghi được 199 vòng ở hai nội dung phối hợp, ở nội dung nằm sấp khó nhất, anh cũng có thành tích xuất sắc với ☆▲▲◁1●▪92 vòng. Trong nội dung đấu trường, Hui Zicheng đạt 9-•9 vòng ở nhóm đầu tiên và 100 vòng ở nhóm thứ hai.

 Điều đáng nói là trước khi bắn phát súng cuối cùng, Hui Zicheng đã tạm dừng hơn ■△20 ph▽◆út. Với lượt bắn này, anh phải bắn tr•◇○úng 10 vòng để đảm bảo chức vô địch, l★▷úc này không chỉ Keiko Cheng cần bình tĩnh mà thân súng cũng cần bình tĩnh. "Thực ra, tôi rất tự tin về lần bắn cuối cùng của mình. Tôi đang đợi nhiệt độ thân súng hạ xuống", Hui Zicheng nói.

 Chung cuộc, Keiko Cheng vững vàng ở vòng thứ 10 và giành chức vô địch cá nhân 3 tư th■▽○-ế 300m s▷▪◇úng trường tiêu chuẩn nam với tổng điểm 5□▪□★90 vòng, đồng thời, kết quả này cũng thắt chặt kỷ lục của Hội đồng thể thao quân sự quốc tế về nội dung thi đấu. (Tin tức thể thao Trung Quốc Ge Huizhong / Wen Liuxu / Ảnh)

soi cau xsmb xsktNhà thi đấu bắn súng năm môn phối hợp quân sự Hui Zicheng tự hào vì đã tạo ra vinh quang

Hiệp hội Xúc tiến Đồ cũ: Hợp nhất một lực lượng hùng mạnh để cùng thúc đẩy sự phát triển của các khu vực cũ, Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Hou Xuejing) Wang Jian, Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến Đồ cũ Trung Quốc, cho biết tại Hội nghị chuyên đề kỷ niệm 30 năm tổ chức vào ngày 1. 30 năm phục vụ xây dựng và phát triển vùng căn cứ cách mạng cũ đã chứng kiến ​​những thay đổi to lớn của vùng cũ, vùng cũ cần có những biện pháp và nỗ lực lớn hơn nữa để thúc đẩy sự phát triển ngày càng nhanh của vùng cũ. Wang Jian giới thiệu rằng trong 30 năm qua, Hiệp hội Khuyến khích Người cao tuổi đã tập trung vào việc xóa đói giảm nghèo và phát triển ở các khu vực cũ, và đã thúc đẩy một số lượng lớn các dự án sinh kế mang lại lợi ích cho người dân ở các khu vực cũ về giao thông, bảo tồn nguồn nước và chuyển đổi đất canh tác. Kể từ năm 2016, Hiệp hội Khuyến khích Người già Cộng hòa Trung Hoa đã tổ chức 102 doanh nghiệp và 117 làng nghèo ở các huyện cũ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ui6o2'></tfoot>

   <i id='lEG2r'><tr id='cuye6'><dt id='6igq'><q id='DdP4'><span id='2M17h'><b id='uiq40'><form id='im4e'><ins id='oies2'></ins><ul id='e0aok'></ul><sub id='2s60'></sub></form><legend id='2ese'></legend><bdo id='oiem4'><pre id='c44g'><center id='ggk2'></center></pre></bdo></b><th id='88ggk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eu4g2'><tfoot id='oc4m'></tfoot><dl id='4V5f'><fieldset id='9kbX'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gm66'><style id='2ggk'><dir id='04kk'><q id='q8uu8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>