trực tuyến bóng đáRed Tourism Hot Hồ Nam

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 12:13

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Sa, ngày 1□△5 tháng ▷▲•1•▼△★1: Du lịch đỏ Hồ Nam

 Tác giả Wang Haohao

 Vào đầu mùa đông, Trường Sa, tỉnh H▽○ồ Nam thường xuyên có nắng ấm, và nhiệt độ cao nhất vào ngày 1▲■▽▷4 vẫn lên tới ◁□★☆24 độ C. Một trong những điểm thu hút khách du lịch đỏ của thành phố, Khu thắng cảnh Juzizhou, rất đông khách du lịch. Khách du lịch từ khắp nơi có thể vừa tận hưởng ánh nắng ấm áp vừa có thể tận hưởng ánh nắng ấm áp. Có một hàng dài xếp hàng dài để chụp ảnh trước Tượng điêu khắc nghệ thuật thanh niên Mao Trạch Đông ở Juzizhou.

 Nơi ở trước đây của Mao Trạch Đông ở thành phố Thiều Sơn, nhà tưởng niệm cuộc khởi nghĩa Bình Giang ở huyện Bình Giang, Nhạc Dương, tác phẩm điêu khắc chủ đề "nửa chăn bông" ở làng Shazhou Yao ở quận Rucheng, Chenzhou, và nhà tưởng niệm cuộc họp thành phố Ôn Gia trong cuộc nổi dậy thu hoạch mùa thu ở thành phố Lưu Dương ... Bây giờ là thời điểm thích hợp để đi du lịch. Với việc khai mạc Triển lãm Du lịch Đỏ Trung Quốc 20○▽●20 tại Trường Sa, các điểm du lịch đỏ ở vùng đất Sanxiang mở ra một đợt bùng nổ du lịch đỏ lớn hơn.

 H◆◆◇ồ Nam là vùng đất đỏ nóng bỏng và là tỉnh xứng đáng có tài nguyên du lịch đỏ. Trong lịch sử gần △★100 năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Hồ Nam là cội ngu■■▽ồn quan trọng của cách mạng Trung Quốc, là nơi ra đời sớm nhất của Tư tưởng Mao Trạch Đông, và là cái nôi ban đầu của Quân đội Nhân dân. Một số lượng lớn những người Cộng sản Trung Quốc đã sáng tác một bài ca anh hùng cảm động trên vùng đất nóng bỏng này. Có 150.000 liệt sĩ cách mạng đã được đăng ký ở Hồ Nam. Có 9▪■◆•5 quận và huyện cách mạng cũ, chi◆=ếm 7■▼●8% số quận của tỉnh.

 Hồ Nam là quê hương của những vĩ nhân. "Ngũ lão" của Ban Bí thư Trung ương do Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII của Đảng Cộng sản Trung Quốc bầu ra đã độc chiếm Hồ Nam Ba trong số "Ngũ lão Diên An" đ◁…△…ến từ Hồ Nam. Dấu chân cách mạng ban đầu của đồng chí Mao Trạch Đông nằm rải rác khắp H•○ồ Nam, ghi lại sự trưởng thành của thế hệ nhà cách mạng cũ như Liu Shaoqi, Ren Bishi, Peng Dehuai, He Long và Luo Ronghuan.

 Hồ Nam còn tỏa sáng hơn nữa, trong số ●•…36 chiến lược gia quân sự đương thời của Trung Quốc được Quân ủy Trung ương xác định năm 1…●◁■9◁●•▼8▼☆◆9 và 1▽◇□-994, 1◆▲5 người là chiến lược gia quân sự H■▽ồ Nam; trong số các tướng lĩnh sáng lập nước Cộng hòa, có ◁▪■=3 nguyên soái, 6 đại tướng và trung tướng Hồ Nam. 19 và 45 trung ●▽□△úy. "Trong vòng mười bước chân ở Hồ Nam, nhất định phải ghi dấu ấn cách mạng vào dòng sông dài lịch sử. Có một phong trào nông dân hỗn loạn, khởi đầu là Khởi nghĩa Thu Hoạch, Khởi nghĩa Bình Giang và Khởi nghĩa Nam Hồ Nam, thành lập chính quyền công nhân, nông dân và binh lính sớm nhất và chứng ki▪…ến ​​lịch sử của cách mạng Trung Quốc." Kênh chuyển hướng là chuyển quân. ”Xu Dazhe, Phó bí thư Ủy ban tỉnh Hồ Nam CPC và là thống đốc của Chính phủ nhân dân tỉnh cho bi▷●◁ết.

 Trong những năm gần đây, dựa trên lợi thế so sánh của tài nguyên đỏ, H▲◆ồ Nam đã nhấn mạnh đổi mới và nâng cấp trên cơ sở bảo vệ tài nguyên du lịch và văn hóa đỏ, cẩn thận tạo ra các tuyến đường đỏ chất lượng cao, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển tổng hợp của văn hóa và du lịch đỏ, đ◆▪◁ồng thời th▲•úc đẩy quốc t◆-•△ế hóa, tiêu chuẩn hóa và xây dựng thương hiệu du lịch đỏ. Và cố gắng tạo ra một phiên bản nâng cấp của Du lịch Đỏ Hồ Nam.

 Số liệu thống kê cho thấy trong năm 20◆◁1▷○9, khu du lịch đỏ ở tỉnh H◇◆☆ồ Nam đã đón hơn 140 triệu lượt khách du lịch, đạt doanh thu từ du lịch đỏ hơn 130 tỷ nhân dân tệ và tạo ra hơn 1 triệu việc làm. Trong ba quý đầu năm nay, khu du lịch đỏ ở Hồ Nam đã đón gần 130 triệu lượt khách du lịch, đạt thu nhập toàn diện hơn 12▪△▷■1 tỷ nhân dân tệ từ du lịch đỏ.

 Là một tỉnh có di tích văn hóa cách mạng, Hồ Nam đã và đang tích cực khai quật, cứu hộ và bảo vệ các di tích, địa điểm văn hóa cách mạng. Tỉnh ủy và chính quyền tỉnh Hồ Nam cũng đã đưa việc bảo vệ và sử dụng các di tích văn hóa cách mạng và các nguồn tài nguyên đỏ vào chương trình nghị sự của mình. Những năm gần đây, Hồ Nam đã “sống” tài nguyên di tích văn hóa đỏ bằng cách tìm ra di sản văn hóa, kéo dài tuổi thọ của di tích văn hóa, đào bới câu chuyện di tích văn hóa, đã liên tiếp hoàn thành ◆▲▷☆507 công trình bảo vệ di tích văn hóa cách mạng, tỷ lệ bảo vệ hiệu quả các di tích văn hóa cách mạng đạt hơn =▪•70%.

 Hiện toàn tỉnh đã xác định được hơn 1.700 di tích văn hóa cách mạng bất di bất dịch, trong đó có 59 đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia, 6-○6 đài tưởng niệm cách mạng, hơn ▽▷•●470 cơ sở giáo dục yêu nước các cấp, đứng đầu trong các tỉnh ở Trung Quốc. 。

 “革命先烈和前辈绘就了鲜红底色,trực tuy□▽==ến bóng đá留下了无比宝贵的精神财富。forum ketqua netĐang chờ thông báo chính thức! Jeremy Lin đã đến Bắ,毛泽东‘敢教日月换新天’的革命豪情,任弼时‘坚韧无私的骆驼精神’等始终激励着后人奋勇Ti☆▷▲ến lên. "Xu Dazhe nói rằng trong thời kỳ mới, H◇-▲○ồ Nam đã đặt việc phát triển du lịch văn hóa đỏ ở vị trí nổi bật và quan trọng, tập trung vào việc tạo ra một phương tiện quan trọng của lòng yêu nước và giáo dục truyền thống cách mạng, mở rộng các chức năng quan trọng là thúc đẩy phục hồi các khu vực cũ, thúc đẩy xóa đói giảm nghèo và hiện thực hóa văn hóa đỏ. Du lịch tiếp tục phát triển lành mạnh.

 Xu Dazhe cho biết Hunan sẽ nỗ lực xây dựng du lịch đỏ trở thành một vị trí quan trọng trong việc vun đắp tình cảm cách mạng và thế giới tâm linh lành mạnh, như một tàu sân bay quan trọng cho sự phát triển du lịch toàn cầu và thúc đẩy hội nhập văn hóa và du lịch, đ●▼•★ồng thời là động cơ quan trọng để củng cố k△…▲◇ết quả xóa đói giảm nghèo và thúc đẩy phục hồi nông thôn. Để trở thành một công trình chính trị, một công trình văn hóa, một công trình làm giàu cho dân, một công trình đền đáp mảnh đất đỏ thần kỳ này bằng bao công sức. (H□●ết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

trực tuyến bóng đáRed Tourism Hot Hồ Nam

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Yang Hongwei) Vào ngày 30 tháng 10, "Flower Little Pig" đã tổ chức một ngày khai trương tại Deyun News Agency. Liu Qing, chủ tịch của Didi, đã lãnh đạo nhóm R&D với tên gọi nền tảng "Huaxiaozhu". Liu Qing chia sẻ rằng Huaxiaozhu được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dùng ham thích các sản phẩm giá rẻ, trong tương lai, tỷ lệ thâm nhập của du lịch sẽ không thấp hơn thương mại điện tử, thậm chí cao hơn. Ứng dụng Huaxiaozhu đã được phát triển từ năm ngoái và nó đã được thử nghiệm và hoạt động âm thầm ở Zunyi, Quý Châu, Lâm Nghi, Sơn Đông và các thành phố khác vào tháng 3 năm nay. Ứng dụng này đã được giữ kín trước công chúng. Nhiều người vẫn không biết phả hệ Didi của Huaxiaozhu. Vậy, với ứng dụng Didi, tại sao chúng ta cần tạo một ứng dụng taxi độc lập? Về vấn đề này, Liu Qing thẳng thắn cho biết, Didi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ms2y'></tfoot>

   <i id='lzjL'><tr id='awyc'><dt id='2asm'><q id='6cye'><span id='c66ms'><b id='awyc'><form id='iy8a'><ins id='0k0w4'></ins><ul id='oyyq2'></ul><sub id='2k8u6'></sub></form><legend id='8wmgu'></legend><bdo id='cu88'><pre id='2u8e'><center id='gs8q8'></center></pre></bdo></b><th id='8kcqm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4c8a6'><tfoot id='umga8'></tfoot><dl id='4V5f'><fieldset id='ymc62'></fieldset></dl></div>
   <legend id='vntx'><style id='8gac'><dir id='4u0we'><q id='40cw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>