nhan dinh west ham[70 năm theo đuổi giấc mơ] Gong Luming- Một -gã khổ lồ- bórổ cao 1,72 métừn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 16:30

 Dù là một cầu thủ hay một huấn luyện viên, Gong Luming đều là một cầu thủ và huấn luyện viên thực sự vô địch trong th-○▽▪ế giới bóng rổ Trung Quốc. Anh là một "gã khổng lồ" bóng rổ cao ■■1,7★★2 mét và là người bảo vệ nòng cốt tuyệt đối của đội tuyển quốc gia trong những năm 1-★●☆9●▷▪…80. Với tư cách là một cầu thủ, anh ấy đã giành được hai chức vô địch châu Á, và dưới thời huấn luyện viên Qian Chenghai, anh ấy đã theo dõi đội bóng rổ nam Trung Quốc và giành vị trí thứ chín tại Giải vô địch thế giới -▪1986. Sau khi trở thành huấn luyện viên, ông đã hỗ trợ Jiang Xingquan hướng dẫn anh giành được ba chức vô địch châu Á liên tiếp vào các năm 1▼▼991-1995. Tại Thế vận hội Atlanta 1996, với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Trung Quốc, ông đã dẫn dắt đội đến vị trí thứ tám và tạo nên một bước đột phá lịch sử. Năm 2015, dẫn dắt đội bóng rổ nam trẻ Trung Quốc giành lại chức vô địch châu Á. Giờ đây, ông Gong Luming, 62 tuổi, với tư cách là Phó chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, tiếp tục tỏa sáng cho sự nghiệp bóng rổ Trung Quốc!

Câu chuyện ngắn: Khi Gong Luming, người vừa mới tham gia đội tuyển quốc gia, đến căng tin để ăn tối, nhân viên ngăn anh ta lại và nói: "Đã đến giờ cho các cầu thủ bóng rổ ăn, không phải cầu thủ bóng bàn." Anh ấy chỉ không tin rằng một cầu thủ có chiều cao của mình lại chơi bóng rổ, cho đến khi huấn luyện viên Qian Chenghai đứng ra giải thích tình hình và các nhân viên đã có thể để Gong Luming vào ăn tối.

nhan dinh west ham[70 năm theo đuổi giấc mơ] Gong Luming- Một -gã khổng lồ- bóng rổ cao 1,72 mét từng được coi là vận động viên bóng bàn

Nhà sản xuất / Tổng biên tập Xu Bing / Bản vẽ của Wang Xingdong và Chai Jing / Li Tingting [Biên tập: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gc6o8'></tfoot>

   <i id='H0mpB'><tr id='u0ws8'><dt id='q068'><q id='0mi2y'><span id='iv3f'><b id='8g64'><form id='4ui4c'><ins id='agk08'></ins><ul id='ciou'></ul><sub id='6aoeq'></sub></form><legend id='02g0'></legend><bdo id='4ysce'><pre id='aqggs'><center id='k8i4'></center></pre></bdo></b><th id='iyguc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ObjCh'><tfoot id='g2g8'></tfoot><dl id='u68yg'><fieldset id='siy4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8c482'><style id='gqou6'><dir id='06a6'><q id='gyw2u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>