soi cau lo mien phiĐầu ra văn hóa! Satrậtái đấLa Liga, WLesẽ cúchàoác đồngộủmìn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 16:31

 Theo "Aspen" đưa tin, sau khi La Liga ti★◇▲ếp tục trận đấu, cầu thủ Trung Quốc Wu Lei, người chơi cho Espanyol, có thể cúi chào các đ▪▷…○ồng đội của mình.

 "Aspen" cho biết sau khi La Liga tái khởi động, các cầu thủ sẽ tiếp tục giữ thái độ xa cách xã hội và không ti-■ếp xúc cơ thể khi ăn mừng bàn thắng và chiến thắng. Wu Lei có thể cúi chào các đ□○○•ồng đội của mình.

 Tờ “Aspen” cũng giới thiệu chi ti○◆●=ết về cung tay, báo cáo viết: Cung có lịch sử hơn ●☆3.000 năm, được cho là có ngu…•△ồn gốc từ thời nhà Chu, Trung Quốc hiện cũng khuyến cáo người dân nên dùng cung tên thay vì bắt tay vì an toàn hơn. Ngoài việc thể hiện sự kính trọng và lời chúc, cái bắt tay còn được dùng trong tiệc cưới, tiệc sinh nhật, ch◆=◇◆úc Tết, chia tay và giờ đây có lẽ chúng ta cũng có thể bắt gặp hành động này trên sân bóng.

 Để cho phép độc giả hiểu rõ hành động bó tay là gì và nó phổ biến như thế nào ở Trung Quốc, "Aspen" cũng đưa một bức ảnh tin tức của CCTV vào bài báo.

soi cau lo mien phiĐầu ra văn hóa! Sau trận tái đấu La Liga, Wu Lei sẽ cúi chào các đồng đội của mình

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Washington, ngày 1 tháng 11. Tiêu đề: Giải mã cuộc Tổng tuyển cử năm 2020 của Hoa Kỳ: Ba ngày cuối cùng của chương trình bầu cử. Phóng viên Chen Mengtong của Thông tấn xã Trung Quốc. Nhịp điệu và chiến lược tranh cử hoàn toàn khác nhau của hai ứng cử viên tổng thống, Trump và Biden, phản ánh những cân nhắc bầu cử tương ứng của họ. "Swing state" và "các cuộc tập hợp tần suất cao để tạo đà" là những đặc điểm chung trong lịch trình vận động của hai người đàn ông. Tổng thống Mỹ Trump, người đang tìm cách tái đắc cử, sẽ đến Pennsylvania và Wisconsin để tổ chức 14 cuộc vận động tranh cử trong ba ngày này. Dù thua kém đối thủ về số lượng hoạt động nhưng Biden cũng đã mã hóa được hành trình và tiếp tục thể hiện sự “tu thân dưỡng tính” của mình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c68o8'></tfoot>

   <i id='4y28'><tr id='su4m'><dt id='ao4qk'><q id='egau'><span id='ysa4'><b id='mcakk'><form id='myw4'><ins id='gs60e'></ins><ul id='i44o'></ul><sub id='wocwm'></sub></form><legend id='8wwoo'></legend><bdo id='c0ceg'><pre id='6i6ce'><center id='2cs86'></center></pre></bdo></b><th id='o0s6c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a0ko4'><tfoot id='8o2u'></tfoot><dl id='0ooe'><fieldset id='68aw8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yIwQ'><style id='pbxd'><dir id='ycOqe'><q id='iyguc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>