thong ke lo gan mbWoj- Morey bán tất cả người chơi Rockets +ác lựahọdự thảortươlai

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-06 14:26

 China Sports News, ngày 30 tháng 5, phóng viên Woj của ESPN đã báo cáo rằng tổng giám đốc của Rockets, Darrell Morey đã đưa đội lên thị trường giao dịch, và các cầu thủ cũng như các lựa chọn dự thảo trong tương lai đã được đưa lên bàn đàm phán. Đây là một nỗ lực rất táo bạo của Morey, anh ấy hy vọng sẽ tổ chức lại một đội vô địch.

 Các nguồn tin cho bi○-ết James Harden khó có thể được giao dịch, nhưng những người chơi bao gồm Chris Paul và Clint Capela là những mục tiêu giao dịch thực tế hơn.

 Hợp đồng của Paul còn 3 năm là 1■◇○◇24 triệu, tuổi 34 khiến anh gần như “bất động sản”. Theo các nguồn tin, bóng đèn không phải là không có thách thức.

 Trong những ngày gần đây, Rockets đã tích cực bán Capela hơn.

 Rockets đã để thua Warriors liên ti•◆ếp trong hai mùa giải vừa qua, đội cũng đã sắp x■■ếp lại đội ngũ huấn luyện sau mùa giải, 4 trợ lý đã rời đội. Mike DAntoni chỉ còn một năm.

 


thong ke lo gan mbWoj- Morey bán tất cả người chơi Rockets + các lựa chọn dự thảo trong tương lai

Cảnh sát Hoa Kỳ tiếp tục thực thi pháp luật bạo lực. Các cuộc biểu tình phổ biến vẫn tiếp tục. Mặc dù các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc và cảnh sát thực thi pháp luật bạo lực đã tiếp tục trong vài tháng ở Hoa Kỳ, vẫn có vô số vụ cảnh sát Mỹ bắn và giết người Mỹ gốc Phi. Vài ngày trước, cảnh sát bắn chết người Mỹ gốc Phi ở Vancouver, Washington và Philadelphia, Pennsylvania, gây ra một đợt biểu tình mới. Từ tối ngày 30/10 đến rạng sáng ngày 31/10 theo giờ địa phương, người dân ở Vancouver, Washington, Mỹ đã tổ chức một cuộc biểu tình quy mô lớn phản đối việc cảnh sát địa phương bắn chết một thanh niên người Mỹ gốc Phi một ngày trước đó. Sau đó, cảnh sát địa phương tuyên bố cuộc biểu tình là một cuộc tụ tập bất hợp pháp và có hành động giải tán đám đông biểu tình. Theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương, các cuộc biểu tình

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ewu'></tfoot>

   <i id='6igq'><tr id='wmgi'><dt id='4g6cq'><q id='m4ks'><span id='rf95'><b id='2uy8'><form id='u2ci'><ins id='n75r'></ins><ul id='y6u0'></ul><sub id='qoaow'></sub></form><legend id='ugw68'></legend><bdo id='fddz'><pre id='ii88'><center id='fnnn'></center></pre></bdo></b><th id='owyy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4c8a6'><tfoot id='bdbv'></tfoot><dl id='lvzj'><fieldset id='p7Fn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k246o'><style id='62im'><dir id='qkg8'><q id='og2a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>