trang lode uy tinTrong 5 vòđấu gần nhất, oại trừ Sơn Đôkhôcó địchhủ mạnh, uyềô

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 17:34

 Vào ngày …◇-=1 tháng □◇◁•3, tại vòng ■●•4△◁•1 CBA League mùa giải 20▷●◇▷18-19, đội Jiangsu Kendia đã không ngần ngại đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp đã vượt qua vòng loại trực ti…○ếp và đánh bại Jilin với tỷ số …▽11○◁7: ◇◆○90 trên sân nhà. Đội đã giành lại thế chủ động để tác động đ-△◇○ến vòng loại trực tiếp với năm vòng đấu còn lại trong mùa giải chính thức.

 Đối với đội Kendia, có thể nói là khá khó khăn khi xếp hàng trong trò chơi này. Chỉ có 8 người trong đội luân phiên, và đối thủ là đội Cát Lâm, đội đang hừng hực khí thế với một trận thắng hơn anh ta, áp lực lên đội Kendia có thể tưởng tượng được. Tuy nhiên, họ đã hoàn thành cuộc phản công của Jedi và chơi một trận chiến mạnh mẽ trên sân nhà. Trong quý đầu tiên, đội Kendia dẫn đầu với 7 điểm; trong quý thứ hai, hai mũi nhọn ba điểm của Shi Hongfei đã giúp đội dẫn đầu vượt quá 10 điểm; trong hiệp hai, đội Kendia ti▼◇☆ếp tục khai hỏa hoàn toàn. , Liên tục chống trả hiệu quả, dẫn trước ngày càng lớn, nhưng đội Cát Lâm có vẻ rất sốt ruột. Đầu hiệp vừa r……▪ồi, đội Cát Lâm chỉ đơn giản là rút viện trợ nước ngoài và trận đấu bước vào "thời gian rác".

 Về mặt thống kê kỹ thuật, đội Kendia đạt điểm số gấp đôi với 5 cầu thủ, Wu Guanxi mang lại hiệu suất vượt trội với 21 điểm, ▷▽=▲1•…●5 rebound và □-6 block, Liu Wei ghi □☆1▲•◇3 điểm và 6 rebound trên 6 trên 8 cú sút của Sloan. Với 25 điểm và 9 kiến ​​tạo, Radulica đã có -○=•27 điểm, 7 rebound và 5 kiến ​​tạo.

 Chiến thắng trong trận đấu này có ý nghĩa rất lớn đối với đội Giang Tô Kendia giành quyền vào vòng loại trực tiếp, hiện tại Giang Tô, Cát Lâm, Chiết Giang, Quảng Châu đều có 21 trận thắng 20 trận thua, đội Thượng Hải □▼…20 trận thắng 2◆●■•1 trận thua, còn 5 đội tranh tài. Với 4 ghế dự playoff, mùa giải còn lại 5 vòng đấu, xét thấy các đối thủ của Giang Tô trong 5 vòng cuối đều không mạnh ngoại trừ Sơn Đông, đội Giang Tô đã nắm chắc thế chủ động để tác động đ-•◁◇ến vòng loại trực tiếp.

 (Bài báo này Nguồn: Yangtze Evening News Tác giả: Zhang Chen Xing)

 


trang lode uy tinTrong 5 vòng đấu gần nhất, ngoại trừ Sơn Đông không có địch thủ mạnh, truyền thông Liên Xô- Giang Tô giành lại thế chủ động ở vòng loại trực tiế

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Tổng cục Hải quan, do lô cá chim đông lạnh nhập khẩu từ Ecuador bị phát hiện dương tính với axit nucleic coronavirus mới trong một mẫu bao bì bên trong, theo quy định tại Thông báo số 103 năm 2020 của Tổng cục Hải quan, Kể từ bây giờ, hải quan quốc gia đình chỉ chấp nhận FIREXPAS.A, một nhà sản xuất thủy sản của Ecuador. Tờ khai nhập khẩu (số đăng ký 7790) là một tuần và sẽ tự động tiếp tục sau khi hết hạn. Ảnh chụp màn hình trang web của Tổng cục Hải quan [Biên tập: Zhou Chi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='r571'></tfoot>

   <i id='kyqo'><tr id='8oma'><dt id='kmum2'><q id='qm8gw'><span id='c0ug'><b id='q068'><form id='ooyu0'><ins id='4mcs6'></ins><ul id='2M17h'></ul><sub id='pnOi'></sub></form><legend id='km8a2'></legend><bdo id='gqou6'><pre id='wy2y8'><center id='vXpU'></center></pre></bdo></b><th id='sgma'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c6ka'><tfoot id='iqoag'></tfoot><dl id='H5Ha'><fieldset id='8qes0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='awyc'><style id='6kwge'><dir id='mgcke'><q id='8ssyc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>