keo afcTruyền thông nước ngoài tậpru vào bài phát biểuạThượHảcủa Tập Cận Bình mađến

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 20:47

 Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày •★○13 tháng ◇☆1■○□1. Tin tổng hợp: Lễ kỷ niệm ◁…30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 1●▪…2. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tham dự cuộc họp và có bài phát biểu quan trọng. Truyền thông nước ngoài tập trung vào sứ mệnh lịch sử mới mà ông Tập Cận Bình giao cho Phố Đông trong bài phát biểu của mình.

 Vào ngày ◁▽12 tháng 11, Lễ kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông đã được tổ chức tại Thượng Hải. Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương CPC, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy Trung ương đã có bài phát biểu quan trọng tại cuộc họp. Ảnh của phóng viên Sheng Jiapeng của Hãng thông tấn Trung Quốc

 Theo báo cáo của Reuters vào ngày 12, Tập Cận Bình đã đề cập trong bài phát biểu của mình rằng "Phố Đông sẽ tạo ra những bước đột phá lớn trong các công nghệ cốt lõi quan trọng" và "Phố Đông sẽ xây dựng một nền tảng giao dịch tài sản tài chính quốc tế."

 Tờ "Lianhe Zaobao" của Singapore ngày ▪★=◆13 đã chỉ ra trong một bài báo có tựa đề "Tập Cận Bình: Phố Đông cần tăng cường nghiên cứu cơ bản để tạo ra một vùng cao mới của sự đổi mới độc lập" mà Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm qua đã nhấn mạnh tại lễ kỷ niệm ▽◇●=30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông ở Thượng Hải rằng Phố Đông sẽ được cải cách. Mở ra những nhiệm vụ lớn mới, bao gồm tạo đột phá lớn trong các công nghệ cốt lõi quan trọng, tạo ra tầm cao mới của đổi mới độc lập và trở thành nút trung tâm của chu trình trong nước và liên k■▼ết chi▷◁ến lược giữa chu trình kép trong nước và quốc tế.

 Báo cáo chỉ ra rằng sau khi Trung Quốc tổ chức lễ kỷ niệm =•…☆40 năm thành lập Đặc khu Kinh t●○△ế Thâm Quyến vào tháng trước, Phố Đông, một địa điểm quan trọng khác trong quá trình cải cách và mở cửa của Trung Quốc, cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm cấp cao nhất trong lịch sử. Bài báo trích dẫn các báo cáo từ truyền thông nhà nước Trung Quốc rằng Tập Cận Bình khẳng định những thành tựu trong 30 năm phát triển và mở cửa của Phố Đông tại cuộc họp, đồng thời nhấn mạnh rằng trong một môi trường nơi chủ nghĩa đơn phương và chủ nghĩa bảo hộ trỗi dậy, cấu trúc quốc tế đã được điều chỉnh sâu sắc và các yếu tố bất ổn gia tăng đáng kể, Trung Quốc càng phải tuân theo logic của ti○-▼ến trình lịch sử và đạt được sự phát triển chất lượng cao hơn trong những điều kiện cởi mở hơn.

 Báo cáo cũng cho bi◇★◇△ết tại cuộc họp, ông Tập Cận Bình đã thông báo tại cuộc họp rằng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đang nghiên cứu và xây dựng "Ý ki-◁□■ến ​​về việc hỗ trợ cải cách và mở cửa cấp cao của Khu vực mới Phố Đông và xây dựng một khu vực hàng đầu cho hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa", đồng thời nêu rõ về năm sứ mệnh lịch sử mới của Phố Đông; trong số đó, " Nỗ lực h…•ết sức để củng cố động cơ đổi mới và tạo ra một vùng cao mới của sự đổi mới độc lập "là nơi đầu tiên.

 Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Nhật Bản (NHK) đã chú ý đ==-△ến những tuyên bố của ông Tập Cận Bình về ngành công nghệ cao trong bài phát biểu của ông. Báo cáo chỉ ra rằng Tập Cận Bình có ý định đẩy nhanh sự phát triển của các ngành công nghệ cao, đồng thời cho rằng tác động của khoa học và công nghệ đối với vận mệnh đất nước chưa bao giờ lớn hơn thế. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

keo afcTruyền thông nước ngoài tập trung vào bài phát biểu tại Thượng Hải của Tập Cận Bình mang đến cho Phố Đông một sứ mệnh mới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) "Chữ viết của phụ nữ thực sự quan trọng như thế nào", học giả nổi tiếng Zhang Li tin rằng chữ viết nữ theo đúng nghĩa có ý nghĩa to lớn đối với phụ nữ và toàn xã hội. Zhang Li là giáo sư và tiến sĩ giám sát tại Trường Văn học, Đại học Sư phạm Bắc Kinh, và là giám khảo của Giải thưởng Văn học Mao Dun. Ông là tác giả của "Trước khi nổi lên từ bề mặt lịch sử", "Hình ảnh phản chiếu của chị em", "Người nắm giữ ngọn lửa vi mô", "Nói bằng mọi tiếng nói" và "Du khách phải có truyện". Zhang Li gần đây đã ra mắt tác phẩm mới "Sự xuất hiện của chữ viết của phụ nữ Trung Quốc hiện đại (1898-1925)", đây là một công trình nghiên cứu về lịch sử chữ viết của phụ nữ hiện đại Trung Quốc. Thế hệ nữ sinh đầu tiên trong lịch sử giáo dục Trung Quốc hiện đại, văn học Trung Quốc hiện đại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='skyec'></tfoot>

   <i id='6y64s'><tr id='bpOHh'><dt id='lEG2r'><q id='00mqo'><span id='2y28'><b id='3nxv'><form id='c68o8'><ins id='c8eg6'></ins><ul id='8wmgu'></ul><sub id='2we6q'></sub></form><legend id='hhf5'></legend><bdo id='2wq06'><pre id='su4m'><center id='ugoe'></center></pre></bdo></b><th id='2uwu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='SGou'><tfoot id='020cw'></tfoot><dl id='nz1t'><fieldset id='i2iq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iaq6'><style id='uw2c'><dir id='a0qq'><q id='8wwoo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>