du doan wap xo soJiang Weize, 0 lượt đi, kỷ lục tuyệt đẹpChen Linji thắng hiệp phụại buzzer

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 20:50

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ☆▷▼13 tháng 1, vòng chung k□★☆ết sự kiện cá nhân CBA All-Star mùa giải -◇2018-1□◇9 bắt đầu tranh tài. Trong trận chung k-•△▪ết thử thách kỹ năng đầu tiên, Jiang Weize đã thành công trong tất cả các dự án cùng một l☆●○◆úc và cuối cùng giành chức vô địch trong 2★◇□6,5 giây, phá vỡ kỷ lục trước đó của Wang Zirui. Cheng Shuipeng cũng chơi tốt, anh về nhì trong ▷▲3○◁1,6 giây.

 Trong trận chung kết cuộc thi ba điểm, Yu Changchun ghi được 20 điểm, Du Runwang và Chen Linjian đều có 21 điểm, vì vậy họ bước vào hiệp phụ. Trong trận đấu cuối cùng, Chen Linjian ghi được 1▼▽●◁1 điểm và suýt đánh bại Du Runwang với cú đánh hai điểm để giành chi☆■•▼ến thắng trong cuộc thi ba điểm.

 Trong cuộc thi slam dunk được xem nhiều nhất, nhà vô địch yêu thích Wang Tong đã vô tình bị thương trong khi khởi động. Trận chung kết trở thành cuộc đọ sức giữa Zhang Jianhao và Huang Rongqi. Cả hai người chơi đều có một cú dunk và kết th▪■▲úc trong thất bại, cuối cùng, Zhang Jianhao đã dựa vào động tác bay của diễn viên Zheng Yunlong trong cú dunk thứ hai để đảo ngược cú dunk và giành chức vô địch với tổng 79 điểm.

du doan wap xo soJiang Weize, 0 lượt đi, kỷ lục tuyệt đẹp, Chen Linjian thắng hiệp phụ tại buzzer

Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhấn mạnh trong bài phát biểu quan trọng tại cuộc mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc thực hiện nhiệm vụ chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc, đồng thời nhấn mạnh rằng các tình nguyện viên nhân dân Trung Quốc anh hùng đã rèn luyện tinh thần to lớn chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc trong cuộc chiến tranh hào hùng. Tinh thần tuyệt vời chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc trải dài trong thời gian và không gian, và sẽ tồn tại mãi mãi. Nó phải được truyền lại và tiếp tục qua nhiều thế hệ. Tinh thần là linh hồn mà một dân tộc dựa vào để tồn tại lâu dài, chỉ khi đạt đến một tầm cao nhất định về tinh thần thì dân tộc này mới có thể đứng vững và dũng cảm tiến lên trong dòng chảy của lịch sử. Trong cuộc chiến vĩ đại chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc, các tình nguyện viên của Nhân dân Trung Quốc anh hùng đã luôn mang trong mình lòng yêu nước rằng lợi ích của đất nước và nhân dân là trên hết, và họ khao khát phẩm giá của đất nước và dân tộc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='662e'></tfoot>

   <i id='ua0o8'><tr id='qsu0'><dt id='l9pl'><q id='422g'><span id='0guoc'><b id='yo46s'><form id='88w82'><ins id='Loox'></ins><ul id='6o6u'></ul><sub id='qeq44'></sub></form><legend id='o6eee'></legend><bdo id='6aoeq'><pre id='ms2y'><center id='i2giu'></center></pre></bdo></b><th id='awyc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yw2q'><tfoot id='br9x'></tfoot><dl id='mw2qu'><fieldset id='w0a6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='fcbWV'><style id='y6u0'><dir id='wacs8'><q id='0guoc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>