du doan wap xo soJiang Weize, 0 lượt đi, kỷ lục tuyệt đẹpChen Linji thắng hiệp phụại buzzer

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 20:50

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ☆▷▼13 tháng 1, vòng chung k□★☆ết sự kiện cá nhân CBA All-Star mùa giải -◇2018-1□◇9 bắt đầu tranh tài. Trong trận chung k-•△▪ết thử thách kỹ năng đầu tiên, Jiang Weize đã thành công trong tất cả các dự án cùng một l☆●○◆úc và cuối cùng giành chức vô địch trong 2★◇□6,5 giây, phá vỡ kỷ lục trước đó của Wang Zirui. Cheng Shuipeng cũng chơi tốt, anh về nhì trong ▷▲3○◁1,6 giây.

 Trong trận chung kết cuộc thi ba điểm, Yu Changchun ghi được 20 điểm, Du Runwang và Chen Linjian đều có 21 điểm, vì vậy họ bước vào hiệp phụ. Trong trận đấu cuối cùng, Chen Linjian ghi được 1▼▽●◁1 điểm và suýt đánh bại Du Runwang với cú đánh hai điểm để giành chi☆■•▼ến thắng trong cuộc thi ba điểm.

 Trong cuộc thi slam dunk được xem nhiều nhất, nhà vô địch yêu thích Wang Tong đã vô tình bị thương trong khi khởi động. Trận chung kết trở thành cuộc đọ sức giữa Zhang Jianhao và Huang Rongqi. Cả hai người chơi đều có một cú dunk và kết th▪■▲úc trong thất bại, cuối cùng, Zhang Jianhao đã dựa vào động tác bay của diễn viên Zheng Yunlong trong cú dunk thứ hai để đảo ngược cú dunk và giành chức vô địch với tổng 79 điểm.

du doan wap xo soJiang Weize, 0 lượt đi, kỷ lục tuyệt đẹp, Chen Linjian thắng hiệp phụ tại buzzer

Đánh giá tiêu chuẩn Thúc đẩy Cải thiện Quản lý Đẳng cấp Thế giới Diễn đàn Đổi mới Quản lý Doanh nghiệp Điện lực lần thứ 8 được tổ chức tại Thành Đô Economic Daily-China Economic Net Bắc Kinh, 31 tháng 10, 30 tháng 10 đến 31 tháng 10, bởi tạp chí "Business Management" và North China Power Diễn đàn Đổi mới Quản lý Doanh nghiệp Điện lực lần thứ 8 do Khoa Kinh tế và Quản lý của trường đăng cai đã được tổ chức hoành tráng tại Thành Đô. Các chuyên gia, học giả nổi tiếng trên khắp cả nước, đại diện các công ty điện lực, lãnh đạo các cơ quan chức năng của Chính phủ đã cùng nhau thảo luận về các phương pháp và con đường thúc đẩy quản lý và cải tiến các công ty điện lực với chủ đề “So sánh với tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới và thúc đẩy cải tiến quản lý”. Tinh thần tuyệt vời, thúc đẩy một doanh nghiệp đẳng cấp thế giới có khả năng cạnh tranh toàn cầu đã tạo ra tác động tích cực

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iw6u'></tfoot>

   <i id='zxrf'><tr id='esaoa'><dt id='sia0c'><q id='a88u2'><span id='m8gau'><b id='hDLrO'><form id='3v1n'><ins id='g4622'></ins><ul id='04ca2'></ul><sub id='2ke4'></sub></form><legend id='8i6e6'></legend><bdo id='ugoe'><pre id='ww4qs'><center id='skyec'></center></pre></bdo></b><th id='ic04g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6g6u0'><tfoot id='2ewg'></tfoot><dl id='c8geu'><fieldset id='8yqks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aaie'><style id='6iku'><dir id='wy2y8'><q id='2qa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>