trực tuyến bóng dáXe đạp sỏi 3 chiều Devinci thế hệ mớHatchet

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 22:58

 
 

 Devinci từ thương hiệu Canada đã ra mắt xe đạp Gravel thế hệ thứ hai Hatchet. Đây là công ty chủ yếu kinh doanh xe đạp leo n●•úi, gần đó có những con đường rải sỏi, điều kiện đường xá phức tạp và làn đường một chiều. Theo Devinci, lý do khi▲•ến Hatchet mới vẫn chưa có kích thước dành cho nữ là do thi◁…ết kế hình học của khung mới cũng phù hợp với hầu hết các tay đua nữ. Và quan chức này tuyên bố rằng Hatchet mới có thể chứa bộ bánh xe 700c rộng •▽•☆45mm, nhưng khi sử dụng, nó thực sự có thể tương thích với lốp rộng 700c50mm.

 
 

 
 

 Sử dụng lốp MaxxisRambler …•■40mm tiêu chuẩn, vẫn còn nhiều khoảng sáng gầm ở phuộc trước.

 Sau khi lắp mâm •◆6●=•50b, kích thước lốp tối đa là 2,1 inch. Như trước đây, kích thước của lốp và bộ bánh xe tương thích với nhau, tùy thuộc vào chiều rộng cuối cùng của lốp khi bơm căng, thường khác với kích thước danh nghĩa của nó.

 
 

 
 

 HatchetLTD có gói ShimanoGRX hoàn chỉnh với đĩa 40T.

 Phiên bản khung nhôm của Hatchet được trang bị phuộc trước full carbon của Devinci, chỉ những mẫu xe đầu bảng mới sử dụng bộ kit 1x, bộ SRAMRival và bộ Apex. Các mô hình khác là bộ dụng cụ 2x, ngoại trừ phiên bản Sora của đĩa 48-3•△2T, tất cả đều là đĩa □☆50-▲◇○▼34T. Devinci cho biết giá trị Q tối thiểu trên Hatchet là 145mm.

 
 

 
 

 Hình học DevinciHatchet

 Đối với kích thước XS, góc ống đầu của Hatchets là ◁-▽▷70 độ, góc ngồi là ★■•▲74 độ, trong khi kích thước M là 71,◇…•5 độ / 7▪▲3,5 độ, kích thước L là 71 độ / ▪▲◁7▪△■◁3 độ và kích thước XL là ◁◁○★71,5 độ / ○■◇△73 độ. Và chiều dài phuộc trước là 4▼▽◁30 mm. Ống trên của phiên bản khung sợi carbon Hatchet dài hơn mẫu cũ, nhưng phiên bản khung nhôm có ống trên ngắn hơn phiên bản sợi carbon 2-3 mm.

 
 

 
 

 Ở phần giao nhau của ống trên cùng và chỗ ng▽•△☆ồi của Hatchet, có một thiết kế kết nối uốn cong rõ ràng. Phiên bản khung hợp kim nhôm của Hatchet có ống đầu dài hơn, tạo độ cao hơn một ch★■○◆út cho những chuyến phiêu lưu hoặc đi lại. Hatchet sử dụng dây an toàn dạng ống thẳng, không có độ trôi phía sau nên việc nâng ống ghế sẽ không làm thay đổi vị trí phía trước và phía sau của đệm.

 
 

 
 

 Cả giá đỡ và chắn bùn đều trên khung hợp kim nhôm.

 Khung Devinci Hatchet

 Theo Devinci, khung bằng sợi carbon cỡ M với toàn bộ phần cứng và lớp phủ nặng có trọng lượng ○◆◁1□•135 gram, và phuộc SuperLeggera nặng ○◆○460 gram. Hatchet không giới hạn trọng lượng người lái. Xe Hatchet GRXLTD cỡ M với lốp tiêu chuẩn 40mm, nặng ▲△•9,32kg. Phanh đĩa trước và sau của Hatchet đều có kích thước =●◆☆1★▼•-60mm Không giống như phuộc trước, thiết kế của phuộc sau cho phép người lái sử dụng Gravel này trên bệ cưỡi.

 
 

 
 

 Được trang bị lốp ▽▷▼700cMaxxisRambler rộng 50mm vẫn có thể chạy êm ái.

 Devinci đã không cung cấp một mẫu 6•◁▽■50b tiêu chuẩn vì họ tin rằng một mẫu cỡ 700c có thể làm hài lòng hầu hết các tay lái. Khung được thiết kế với hệ thống dây điện bên trong, và ống phanh của phanh trước cũng được đi qua bên trong của phuộc trước, giống như hầu h…★◆-ết các Gravel. Có ba lỗ trên cổng định tuyến cáp trong ống xuống của khung sợi carbon, trong khi khung nhôm có bốn lỗ.

 
 

 
 

 Trên khung hợp kim nhôm, hệ thống phanh đĩa, bộ truyền động và các dây điều khiển của ống nâng hạ ghế đều được lắp ráp ở vị trí giá đỡ phía dưới, sau đó chia ra nhiều nơi khác nhau. Do đó, tại vị trí của giá đỡ dưới cùng, một cổng bảng kiểm tra được thi○◇…ết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra và bảo trì hệ thống dây điện bên trong hàng ngày.

 
 

 
 

 Sau khi ống dây đi qua giá đỡ phía dưới, nó tiếp tục đi qua ống xốp được cố định trong ống bên trong của mỗi khung để tránh ti▼▲…ếng ☆◁○ồn bất thường khi lắc và tối ưu hóa hiệu quả tải. Polyurethane tích hợp bảo vệ phần dưới của khung và xích phía ổ đĩa không bị mối đe dọa của xích.

 
 

 
 

 Khung cũng có thể được trang bị ba lồng chai, hai trong hình tam giác chính của khung, một ở dưới ống dẫn xuống, và một chỗ gắn bộ phụ kiện ống phía trên cũng được cung cấp. Chiếc xe đạp cuối cùng sẽ được trang bị các sợi chỉ. chớp.

 
 

 
 

 Bộ điều khiển ống nâng ghế được lắp ở tay cầm

 Phiên bản hàng đầu của HatchetCarbonGRXLTD được trang bị tiêu chuẩn với ống nâng ghế. Và mỗi khung của Hatchet đều dành riêng một lỗ ống nâng gh▪★□▼ế có đường kính =•…27,2mm, thuận tiện cho các tay đua tương lai nâng cấp. Devinci cũng tuyên bố rằng Hatchet cung cấp dịch vụ bảo hành khung trọn đời.

 
 

 
 

 Giá DevinciHatchet

 HatchetCarbonGRXLTD: $ 3=●…•29●▽▲9

 HatchetCarbonRival1: $ ▼▲★2=◆☆□49◆-9

 HatchetApex☆▷▷1: $ ……•▲18◇…99

 HatchetSora: $ 1,299

 HatchetCarbon10◇●51▷○□=1S: $ 2899

 Hatchet1051…▪☆●1S: 1▲★999 đô la

 HatchetTiagra▲◇…10S: $ △□□139▲…9

 HatchetSora9S: $ 1,199

 HatchetClaris8S: $ 1,099

 


trực tuyến bóng dáXe đạp sỏi 3 chiều Devinci thế hệ mới Hatchet

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Y tế và Sức khỏe Vân Nam, trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 30 tháng 10, không có trường hợp nào mới được xác nhận tại địa phương và nhiễm trùng không có triệu chứng ở tỉnh Vân Nam; 1 trường hợp nhập khẩu mới đã được xác nhận bởi hàng không nước ngoài. Anh ta mang quốc tịch Myanmar và nhập khẩu từ Myanmar; một trường hợp được xác nhận nhập khẩu qua đường hàng không đã được chữa khỏi và xuất viện. Tính đến 24 giờ ngày 30/10, tỉnh Vân Nam hiện có 4 trường hợp được xác nhận nhập khẩu và 3 trường hợp nhiễm trùng không có triệu chứng, tất cả đều đã được cách ly để điều trị và theo dõi tại các cơ sở y tế được chỉ định. Thông tin vụ việc mới được xác nhận: nam, 40 tuổi, quốc tịch Miến Điện, thường trú tại Myanmar. Tôi nhập cảnh từ Yangon, Myanmar và đến sân bay Côn Minh vào ngày 28 tháng 10. Thân nhiệt của tôi lúc nhập cảnh bình thường, sau khi hải quan lấy mẫu thì được đưa bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu quản lý khép kín.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='33xx'></tfoot>

   <i id='2oyy'><tr id='w0i2'><dt id='k40g'><q id='u0s8'><span id='amy2'><b id='sqkw'><form id='cgesq'><ins id='00mqo'></ins><ul id='t651'></ul><sub id='04ca2'></sub></form><legend id='ss420'></legend><bdo id='gs60e'><pre id='6o6u'><center id='8wi6'></center></pre></bdo></b><th id='3d3f'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g0gys'><tfoot id='mwqg'></tfoot><dl id='gu0g'><fieldset id='suqsu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e2q0'><style id='ui6o2'><dir id='c6ka'><q id='6g6u0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>