ti le cuoc keo[Hoa hạnh phúc mở ra biên giới mới] Trồng rau, nuôcây con vàhănừu-uộsống tốt

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 22:59

 Chinanews.com, Tumushuk, ngày 1•■★3 tháng ☆■▽11 (Lang Lang) Đối với những người sống trong một thành phố toàn nhà cao tầng, có một khoảng sân cho riêng mình là một điều rất dễ chịu nhưng hi▼-★ếm thấy. Nơi biên cương xa xôi, khoảng sân này không chỉ thoải mái, ấm c△•▷△úng mà còn là cơ hội để một gia đình đổi đời.

 Mua lô rau của Hemuti Shawuti Ảnh của Lang Lang, China News Network

 Ngắm nhìn Maihemuti Shawuti vén màng trên giàn rau ngoài sân, những hạt cải nhỏ xanh mơn mởn đang hiên ngang vươn cao dưới nắng, bạn sẽ cảm thấy anh tr▲▪ồng nhiều không chỉ là rau, chúng còn được tr•▪=ồng ngoài đ•○▲-ồng. Đó là tất cả hy vọng.

 Đ•○☆○úng là như vậy, khoảnh rau xanh này không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn rau của gia đình Muti và các mẹ mà còn có lượng rau thừa bán ở chợ để bổ sung cho gia đình. Và cảnh tượng như vậy, năm 2017, mua được Hemuti là điều không tưởng.

 Gia đình Maihemuti Shawuti đã từng như th▽◆▼ế này

 Maihmuti sống ở đại đội 1-…3 thuộc trung đoàn ★▪5…◆△1, thành phố Tumshuk, sư đoàn 3 của quân đoàn sản xuất và xây dựng Tân Cương, giờ nhắc về ngôi nhà cũ và ngày xưa, anh lại lắc đầu ngao ngán.

 Ngôi nhà ban đầu là một ngôi nhà bằng đất, một số bức tường của ngôi nhà có thể được kéo ra bằng tay, hiếm khi có ánh sáng lọt vào căn phòng mờ tối. Vì khu vực cho gia súc ăn và khu vực sinh hoạt không được ngăn cách rõ ràng nên dù ở ngoài sân hay trong phòng, luôn có một mùi vị khó giải thích. Maihe Muti không biết phải diễn tả mùi vị đó như thế nào, nhưng nó cứ th▪◆…ế. Bĩu môi. Vào thời điểm đó, thu nhập bình quân đầu người hàng năm của gia đình 5 người họ chỉ khoảng ▽▼3.000 nhân dân tệ.

 Ảnh của Lang Lang trong ngôi nhà mới xây của công ty

 Bước ngoặt của cuộc sống mới bắt đầu với việc chuyển đến một ngôi nhà mới. Trong bối cảnh dự án cải tạo toàn diện đất đai và khu dân cư của công ty, với ti△★◆=ến độ xây dựng nhà gỗ mới của đại đội 1●•3 thuộc Trung đoàn 5-=1 có trật tự, hiện công ty có 423 nhà gỗ mới tập trung ở các khu vực giáp ranh và xây dựng ◆★…★50 nhà mặt phố trình diễn đạt tiêu chuẩn cao. Những ngôi nhà còn lại, những ngôi nhà khác cũng đang được xây dựng trật tự theo tiêu chuẩn hộ kiểu mẫu.

 Đó là loại nhà mà tôi đã mua Hemuti và chuyển đến. Trong ngôi nhà mới, khu sinh hoạt, khu chăn nuôi, khu trồng cây được tách biệt hẳn ra khỏi “ba khu”, môi trường sống đã được cải thiện rất nhiều. Sau khi mở sân với nhà mẹ đẻ, khoảng sân rộng gần một mẫu đất, Maihemuti có vài ý kiến ​​về mảnh đất này.

 Mua Hemuti trong chu△…ồng cừu của chính mình. Ảnh của Lang Lang, China-Singapore Net

 Với sự gi•○úp đỡ của công ty, anh đã tr★▲◇▽ồng các loại rau như bắp cải, tiêu, cần tây trong sân và nuôi 30 con cừu trong chuồng cừu độc lập. Ngoài ra, Maihe Muti còn dựng một cái lán lớn trong sân để nuôi cây giống, khi đi chợ về bán cho con giống. Hoạt động như vậy không chỉ cho phép gia đình tự t★■úc rau mà còn nhận ra thu nhập hàng năm tăng từ 10.000 đ◇▷=ến ★△○20.000 nhân dân tệ nhờ vào việc trồng cây con và chăn nuôi cừu. Ngôi nhà và sân mới, có diện tích khoảng một mẫu Anh, đã thay đổi cuộc đời của gia đình Maihe Miti.

 Maihemuti cho bi••=ết: "Bây giờ, chúng tôi vẫn có thể bán rau không hết. Với số tiền bán bông và chà là đỏ, chúng tôi có thể kiếm được hơn ◆▲100.000 nhân dân tệ mỗi năm".

 Đây cũng là mẫu mực cho sự phát triển thành công kinh tế sân của Tập đoàn 5☆▲1. Giờ đây, phát triển kinh tế sân bãi là hướng đi quan trọng để Trung đoàn 51 nâng cao thu nhập cho người lao động.

 Nhìn vào toàn bộ khu vực thứ ba của Thành phố Tumshuk, với xuất phát điểm là phát triển kinh tế sân vườn, •◇…53■•46 mẫu cây kinh tế đã được trồng, 2.9…◁◇20 mẫu rau đã được trồng, hơn 100.000 mẫu hoa và các loại cây đặc biệt như thì là, vạn thọ đã được trồng; chăn nuôi gia cầm và gia s▽▷●▷úc được mở rộng. Quy mô bao gồm 89.481 con gia súc mới, 217.7■▷◆36 con gia cầm và -△•□423 ha nuôi trồng thủy sản.

 Đồng thời, Chi đoàn ◇◁3 thành phố Tumshuk cũng đã triển khai mạnh mẽ dự án “Ba mới”, tiếp tục thực hiện các hoạt động trình diễn, sáng tạo “Sân đẹp”, hướng dẫn CNVCLĐ các dân tộc tham gia tạo môi trường sống sạch đẹp, thoải mái, hài hòa, nâng cao chất lượng của người lao động. Một cảm giác đạt được và hạnh ph•◁úc.

 Trong đó, đại đội 13 của Trung đoàn 51 lấy “Đại đội vui”, tổ chức vệ sinh đại đội từ 8 giờ đến 9 giờ hàng ngày, tổ chức cho quần chúng học múa vuông vào những lúc rảnh rỗi để làm phong phú đời sống văn hóa, nâng cao thể lực.

 “Cuộc sống bây giờ thực sự ngày càng tốt hơn.” Với hầu bao rủng rỉnh, Mai He Muti sắm thêm ghế sofa, tủ lạnh và các đồ đạc khác vào nhà. Anh nghĩ rằng mình sẽ ti▪▽▷ếp tục mở rộng quy mô trồng cây giống, nâng mức sống lên một mức cao hơn. 。ti le cuoc keo(Hoàn thành)

 [Edit: Lưu Huân]

ti le cuoc keo[Hoa hạnh phúc mở ra biên giới mới] Trồng rau, nuôi cây con và chăn cừu- cuộc sống tốt đẹp trong mảnh sân nhỏbài bịp 3 cây[Express] Tất cả đều là -ông lớn-, khôngó nhiều sự

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Mạng lưới địa chấn quốc gia, Mạng lưới động đất Trung Quốc chính thức xác định rằng trận động đất 3.6 xảy ra tại thành phố Jiangyou, thành phố Miên Dương, Tứ Xuyên (32,08 độ vĩ bắc, 105,18 độ kinh đông) vào lúc 14:38 ngày 31 tháng 10. Một trận động đất cường độ với tiêu cự là 23 km. Nguồn ảnh: Weibo chính thức của Mạng địa chấn quốc gia [Chỉnh sửa: Li Ji]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l9pl'></tfoot>

   <i id='rxp1'><tr id='yqyuw'><dt id='oimy'><q id='w22o2'><span id='H0mpB'><b id='osa4'><form id='8i6e6'><ins id='aog4q'></ins><ul id='qskce'></ul><sub id='9kbX'></sub></form><legend id='0eus'></legend><bdo id='5fbn'><pre id='wy08'><center id='skeo'></center></pre></bdo></b><th id='ue6uy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l3nv'><tfoot id='8k6ke'></tfoot><dl id='ioqcm'><fieldset id='2uwu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2m6u'><style id='sk6ig'><dir id='qm8q0'><q id='662e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>