nhận định trận interDudley- Đồng đội không thích ất là Griffin, Clippers rấtộc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-06 14:28

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 31 tháng 12, tiền đạo Jared Dudley của Lakers đã được phỏng vấn bởi phóng viên SamAmick của TheAthletic hôm nay, nói về những người đồng đội đã làm việc với anh ấy, gọi Blake Griffin là người anh ấy yêu thích nhất:

 "Đồng đội ít được yêu thích nhất, ồ, tôi đang gặp rắc rối với Blake Griffin. Khi còn là đồng đội, tôi không có mối quan hệ xấu với anh ấy. Đội đó (Clippers) là đội độc nhất và rất lạ, bởi vì Đó là một đội rất phân cực. Chúng tôi đã chơi tốt trên sân, nhưng không thể chơi trên sân. "

 "Tôi chỉ không thích tính cách và thái độ của anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ xuất sắc và tôi cũng nghĩ rằng hai người có thể phân biệt được. Khi bạn thắng, bạn có thể dễ dàng trở thành đồng đội tốt nhất, nhưng bạn thua. Còn việc thua đối thủ tới 20 điểm thì sao? Đó là điều quan trọng nhất đối với đội. Đó là một trong những đội nổi tiếng nhất vào thời điểm đó. Khi bạn dẫn trước 20 điểm, mọi thứ đều ổn, tất cả các loại màn trình diễn trống rỗng. Nhưng Khi kém 20 điểm, tôi sẽ gây gổ và cãi vã. Tôi không muốn nói ai là người tôi ghét nhất. Anh ấy chỉ là đồng đội mà tôi không còn liên lạc. Dù có gặp nhau trên sân cũng không liên lạc được. "

 


nhận định trận interDudley- Đồng đội không thích nhất là Griffin, Clippers rất độc

Text / Ian Brumma xuất bản năm 2020.11.2, số 970, "Tuần báo Tin tức Trung Quốc" Hoa Kỳ được thành lập bởi những người theo đạo Tin lành, và hầu hết giới tinh hoa Hoa Kỳ đã theo đạo Tin lành từ lâu. Nhưng kể từ khi thành lập Hoa Kỳ vào năm 1776, một tình huống bất thường nhất đã xảy ra: 5 trong số 8 thẩm phán Tòa án Tối cao hiện tại là người Công giáo, và nó có thể sớm trở thành 6. Công lý Tin lành duy nhất, Gorsuch, cũng được nuôi dạy như một người Công giáo. Chủ tịch Hạ viện, Nancy Pelosi, là một người Công giáo, cũng như Tổng chưởng lý William Barr. Và Biden, người có thể trở thành tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ, cũng tin vào Công giáo. Làm thế nào để giải thích địa vị cao của rất nhiều người Công giáo? Ít nhất

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8iysy'></tfoot>

   <i id='a8k6'><tr id='o6y8g'><dt id='su26'><q id='wy2y8'><span id='quyo'><b id='mswe'><form id='kuqo0'><ins id='y24i'></ins><ul id='cuwmc'></ul><sub id='sk4gs'></sub></form><legend id='4o6g'></legend><bdo id='0ae0'><pre id='yiamo'><center id='kyqo'></center></pre></bdo></b><th id='e86s0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0oc06'><tfoot id='mgu2u'></tfoot><dl id='cgesq'><fieldset id='2ggk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y6w8o'><style id='qmuu'><dir id='wgs0'><q id='c6sq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>