sâm lốc onlineTuyển dụng -nhân tài hàng đầu- ở Lệ Thủy, Cam Túc, Chiết Giacó thể hưởtrợ cấp nh

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 01:07

 中新网兰州○•11月1◁▲◆▷4日电(张婧)“高校毕业生到外省就业,面临的问题不再是‘能不能去’,kèo 188betNăm 2019, du lịch đỏ của Trung Quốc đón 1,41 tỷ người,sâm lốc online而是‘能不能留’。”甘肃交通职业技术学院招生就业处Phó Giám đốc Wang Xu cho rằng, đặc biệt khi làm việc tại các thành phố phía Nam, việc ổn định cuộc sống hay không là một yếu tố quan trọng được người tìm việc cân nhắc, tương tự, đó cũng là điều kiện tiên quy▼▽◁ết để có việc làm ổn định.

 Từ ngày 13 đ=○ến ngày 14, Hoạt động Tuyển dụng Nhân tài Chiết Giang Lishui 20•…20 được tổ chức tại Lan Châu, bao gồm các cuộc họp với các trường đại học và giới truyền thông và một hội chợ việc làm đặc biệt dành cho "Zhihui Lishui · Development".

 Zhang Xu, Phó Giám đốc Phòng Nhân sự và An sinh Xã hội của thành phố Lishui, cho biết rằng thành phố Lishui đã ban hành "Ý ki★■◇☆ến ​​về việc th□▲◁○úc đẩy tăng tốc đổi mới công nghệ cấp cao và tài năng doanh nhân để thúc đẩy phát triển xanh chất lượng cao". Những nhân tài hàng đầu cấp thành phố và nhân tài cao cấp lần đầu tiên mua nhà ở thương mại tại khu đô thị sẽ được trợ cấp nhà ở lên tới □▪•3,5 triệu nhân dân tệ. Đối với những sinh viên tốt nghiệp đại học đã tốt nghiệp trong vòng 3 năm và không có nhà ở để làm việc và bắt đầu kinh doanh tại Lishui, họ sẽ được trợ cấp 6000 nhân dân tệ / người mỗi năm. Thời gian trợ cấp, mức trợ cấp này không quá 3 năm.

 Zhang Xu cho rằng việc tuyển dụng nhân tài không chỉ phải thu hút nhân tài mà còn phải giữ chân nhân tài thông qua trợ cấp nhà ở hoặc tiền thuê nhà và bố trí căn hộ cho nhân tài. , Trợ cấp nhân tài, v.v., thúc đẩy việc làm ổn định và tránh dòng chảy nhân tài do việc làm phụ gây ra.

 Zhang Xu cũng cho bi•□ết những người đủ điều kiện có bằng cử nhân trở lên có thể đăng ký một căn hộ dành cho tài năng có diện tích từ 30 đến 120 mét vuông. Đối với những nhân tài nằm trong diện thi•-ếu nhân tài trong các ngành công nghiệp chủ chốt của Lishui, họ sẽ được cấp không quá -★★▪3 năm và tối đa 30.000 nhân dân tệ mỗi năm. Phụ cấp v.v.

 Trong những năm gần đây, thành phố Lishui ti•▽◇ếp tục đưa ra hàng loạt chính sách tuyển dụng và ươm mầm nhân tài, tổ chức Hội nghị thượng đỉnh công nghệ nhân tài "Trí tuệ Lishui" trong □○◆▷9 năm liên tiếp và thiết lập quan hệ đối tác "Nhịp cầu vàng nhân tài" với 3•☆•■8 trường đại học và 1•▲8 cơ sở nhân lực trên cả nước. Chương trình lãnh đạo tài năng "Hàng trăm ti◆▪▼ến sĩ trong ▷△100 doanh nghiệp" đã hình thành nên sự suy giảm giá trị cho tất cả các loại tài năng đổi mới và khởi nghiệp.

 Đại học Lan Châu và Đại học Sư phạm Tây Bắc ở tỉnh Cam T◇▲úc là hai trong số các trường đại học thành lập quan hệ đối tác “Cầu vàng nhân tài”. Hu Wei, cán bộ trưởng phòng Việc làm của Đại học Sư phạm Tây Bắc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ việc làm cho sinh viên đại học, cho bi▲▲☆ết từ đợt tuyển dụng công khai trước đây, hình thức tương đối đơn giản, nội dung chủ y▼▲•=ếu giới hạn ở các vị trí tuyển dụng, tài liệu quảng cáo, thông báo, v.v. Thực tế, ngày nay Khi sinh viên tốt nghiệp đại học chọn một công việc, họ không chỉ quan tâm đến bản thân công việc đó, mà còn về cấu hình phục vụ cuộc sống của nơi làm việc.

 Hu Wei cho biết, đặc biệt đối với các sinh viên Cam Túc ở vùng Tây Bắc, trước khi lên đường làm việc tại các thành phố phía Nam, họ có thể quan tâm nhiều hơn đ▷◁••ến sự thuận tiện của giao thông, khoảng cách xa nhà, thời gian về nhà, và liệu họ có thể về nhà kịp thời không ... … Sự mơ h◇▽△ồ của những yếu tố này sẽ trở thành lý do chính khiến ch●■▼■úng không còn xa nữa.

 Được biết, trong hội chợ tuyển dụng đặc biệt này, thành phố Lishui đã tổ chức ○…53 doanh nghiệp và tổ chức quan trọng và đưa ra hơn 1.000 vị trí, liên quan đến 11 danh mục và gần 100 chuyên ngành, trong đó công nghệ cơ khí chi▷◇ếm 19%, kinh tế thương mại chiếm 19%. 1▷◁5%, giáo dục và quản lý lần lượt chiếm 1•-☆▼3%, và các vị trí có mức lương hàng năm hơn …▼100.000 nhân dân tệ chi●-ếm gần 70%.

 Ví dụ, Zhang Xu nói rằng trường Cao đẳng Lishui ở thành phố đã hỗ trợ 200.000 nhân dân tệ phí tái định cư cho những tài năng đủ tiêu chuẩn, lên đ★▲▽ến 300.000 nhân dân tệ cho quỹ khởi nghiệp nghiên cứu và 1 triệu nhân dân tệ cho trợ cấp mua nhà. Các tiến sĩ mới được tuyển dụng hưởng lương phó giáo sư trong 3 năm đầu; Mức lương hàng năm của giám đốc thương hiệu của Zhejiang Huawei Door Industry Co, Ltd lên đ◁◆ến =☆■▷800.000 nhân dân tệ; lương hàng năm của kỹ sư thiết bị trưởng của Công ty TNHH thi■◁ết bị điều hòa Tân Tân Chiết Giang lên tới ●▽•☆300.000 nhân dân tệ. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

sâm lốc onlineTuyển dụng -nhân tài hàng đầu- ở Lệ Thủy, Cam Túc, Chiết Giang có thể hưởng trợ cấp nhà ở lên tới 3,5 triệu nhân dân tệ

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Chen Jing) Vào mùa thu, hải âu trên sông Yangpu nhảy múa với lau sậy, Jiang Tao âm vang bến tàu, du khách đón nhận làn gió buổi tối, và những vết gỉ tỏa sáng trong ánh hoàng hôn vàng. Sau một cơn mưa mùa thu rửa tội, con sông Binjiang hoang dã và thú vị đã tươi tốt và đầy hương thơm. Ai có thể ngờ rằng ở đây đã từng có những nhà máy mục nát. Vào ngày 30, phóng viên đã biết được rằng quận Yangpu của Thượng Hải đã biến đổi không gian ven sông một cách khoa học, biến "vành đai rỉ sét công nghiệp" dài 5,5 km thành "vành đai biểu diễn sự sống". Trong dịp Quốc khánh và Tết Trung thu vừa qua, 128.000 du khách đã lang thang trên Yangpu Riverside để cảm nhận di sản công nghiệp trong gió sông. "Vành đai gỉ sét công nghiệp" dài 5,5 km của Yangpu Riverside đều rực sáng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mwqg'></tfoot>

   <i id='r3rl'><tr id='ZoaEg'><dt id='cgk4s'><q id='nv5t'><span id='2qwe'><b id='mcwe'><form id='2uwu'><ins id='8gac'></ins><ul id='kmms'></ul><sub id='fddz'></sub></form><legend id='uum2'></legend><bdo id='hhf5'><pre id='2ik8'><center id='mwqg'></center></pre></bdo></b><th id='6g2ug'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u0ao'><tfoot id='wg20q'></tfoot><dl id='17Wx'><fieldset id='0ae0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2M17h'><style id='yoeg'><dir id='co0yw'><q id='qqo2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>