cau lo 2 nhayBáo cáchính thức của Trùng Kháhấn thương Caldek-ấnươvai hiêmrọcần

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-14 02:10

 Câu lạc bộ Chongqing Sway của Trung Quốc đã chính thức thông báo cho viện trợ nước ngoài cốt lõi về chấn thương.

 Thông báo như sau:

 Vào ngày 2●•7 tháng 7, tại vòng -▽▪▼20 giải Chinese Super League, Chongqing Sway thi đấu trên sân khách trước China Fortune Plaza ở phút 1◁•▲-4. Sau khi bị đội China Fortune truy cản, cầu thủ Kaldeck của Chongqing Sway bị thương ở vai và phải nghỉ thi đấu. bệnh viện. Trong quá trình chẩn đoán quay phim sơ bộ, Caldek được chẩn đoán là trật khớp xương đòn.

 Hôm nay, Caldek trở lại Trùng Khánh cùng câu lạc bộ, sau khi kiểm tra kỹ hơn, anh được chẩn đoán bị trật khớp xương đòn bên phải và rách dây chằng chéo trước, phải phục hồi vài tuần.

 Cảm ơn sự quan tâm của tất cả các phương tiện truyền thông và người hâm mộ, câu lạc bộ sẽ làm h☆☆▷ết sức để hợp tác với các bác sĩ để điều trị chấn thương và phục hồi sức khỏe của Caldek càng sớm càng tốt. Tôi cũng mong rằng trong những ngày Caldek bị thương, tất cả các bên sẽ đoàn kết và cùng nhau vượt qua những thử thách tiếp theo!

 


cau lo 2 nhayBáo cáo chính thức của Trùng Khánh chấn thương Caldek- chấn thương vai nghiêm trọng cần vài tuần phục hồi

Việc xây dựng Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu vào ngày 30 ở Trung tâm thành phố Bắc Kinh, và Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu được xây dựng tại Trung tâm thành phố Bắc Kinh. Theo người có liên quan phụ trách Cục Di tích Văn hóa thành phố Bắc Kinh, tổng quy mô xây dựng của Bảo tàng Di tích Thành Lỗ Quận là khoảng 18.000m2, sẽ tích hợp xây dựng bảo tàng trưng bày, nghiên cứu khảo cổ, bảo vệ di tích văn hóa, bảo vệ và kế thừa di sản văn hóa và các bộ môn khác, tích hợp triển lãm và bảo vệ di tích văn hóa. Bốn chức năng cơ bản của, nghiên cứu khoa học và giáo dục xã hội được tích hợp. Điều này được hiểu là tàn tích của thành phố cổ Lục Quận nằm ở phía tây bắc của khu văn phòng hành chính của tiểu trung tâm thành phố Bắc Kinh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='co0yw'></tfoot>

   <i id='uo46y'><tr id='aog4q'><dt id='m8cge'><q id='iwuog'><span id='6i6ce'><b id='q6cs6'><form id='ua0o8'><ins id='4kqq'></ins><ul id='0ooe'></ul><sub id='0q0o'></sub></form><legend id='scq4u'></legend><bdo id='48cgy'><pre id='20geg'><center id='2ieu'></center></pre></bdo></b><th id='c8geu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oyw42'><tfoot id='4om6'></tfoot><dl id='q4mc8'><fieldset id='e02w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mgcke'><style id='a2uo'><dir id='o6eee'><q id='68im'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>