bắt lô trượt-The King of Runners Up- hãy đứng lên! Em gái đầu tiên của Ấn Độ cuốiùđã giànhhức

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 03:16

 Vào ngày 16 tháng ▽-▷1▲…★•2, theo giờ Bắc Kinh, ngày cuối cùng của vòng chung k★■ết cuối năm của Liên đoàn Cầu lông Th•…☆□ế giới, năm nội dung cá nhân đã mở ra chức vô địch cuối cùng. Là người đầu tiên thi đấu ở nội dung đơn nữ, chị gái Ấn Độ Sindhu và Okuhara Hope của Nhật Bản đã bắt đầu một trận chiến khốc liệt. Sau một giờ giao đấu, Sindhu đã đánh bại Okuhara Hope trong hai trận liên tiếp và giành chức vô địch đơn nữ trong trận chung k○▷◁▽ết. Cô ấy đã giành chức vô địch lần đầu tiên.

 


 

 Trong các cuộc thi đấu cầu lông gần đây, Sindhu đóng vai trò “rất quan trọng”: vô địch nước chảy, Sindhu sắt. Kể từ Thế vận hội 20★▷=1▼▲6, cô giành ngôi Á quân ▷☆▲6 cuộc thi liên tiếp, thua △△5 kỳ thủ trước và sau và được người hâm mộ ca ngợi là Á quân:

 Th◁●★ế vận hội 20-▪16, Marin vô địch và Sindhu là á quân;

 Ở giải vô địch thế giới ▽◇☆20▪▲•17, Okuhara hy vọng sẽ vô địch, Sindhu á quân;

 Trong trận chung kết năm 20•△1★◇□7, Akane Yamaguchi giành chức vô địch và Sindhu là á quân;

 Trong Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 20=▷1▽◁●…8, Neville giành chức vô địch và Sindhu á quân;

 Ở giải vô địch thế giới 2018, Marin giành chức vô địch và Sindhu là á quân;

 Tại Á vận hội •…▽◁201◆◆★8, Dai Ziying giành chức vô địch và Xindehu là á quân.

 Có thể thấy ở giải vô địch th■▪★ế giới •□2017, cô đã thất bại trước Okuhara Hope. Sindhu của ngày hôm nay một lần nữa gặp Okuhara Hope trong trận chung k◁■=ết, cuối cùng cô đã thoát khỏi danh hiệu "Á vương", giành chiến thắng trong các ván đấu liên ti▼●=◇ếp và giành chức vô địch đơn nữ.

 


 

 Mặc dù Okuhara hy vọng sẽ giành chức vô địch Th●☆▲ế giới vào năm ★▲▽•2017, nhưng động lực chạy quá lớn do vóc dáng thấp bé của cô đã trở thành lý do chính khi=▷▲ến cô bị chấn thương, và cô đã bỏ lỡ trận chung kết năm ■☆△□201☆▽○7. Cô ấy cũng đã thể hiện rất tốt trong năm 20▷▽…18, giành được ba chức vô địch của giải đấu và xuất sắc lọt vào trận chung k●■…ết. Trong trận chung kết, cô thắng cả bốn ván, đánh bại Intanon, Li Wenshan, Chen Yufei và Akane Yamaguchi, và ti▼★▷ến vào trận chung kết trong tình trạng tốt.

 Tuy nhiên, trong trận đấu hôm nay, hy vọng của Okuhara sẽ bị Sindhu dập tắt. Trong ván đầu tiên của trận đấu giữa hai bên, Sindhu dẫn trước với tỷ số 5-1. Khi Okuhara hy vọng bắt kịp ▽◆5-1, Sindhu một lần nữa mở ra khoảng cách và bước vào break với tỷ số =•-▽11-6; Sindhu ở nửa sau của trận đấu. Với 3 điểm trong ván đấu ■=▲○1□•…4-6, Okuhara hy vọng sẽ bắt đầu một cuộc phản công quy…◁ết liệt, sau khi tấn công liên tục, tỷ số sẽ được hòa vào ◇…1▼▲6 và cao trào 10-2. Tuy nhiên, Sindhu đã ổn định trạng thái của mình và có được điểm game 20 - ★■17. Okuhara hy vọng bám đuổi 2 điểm và để thua ván đầu tiên ◇▷19-21.

 


 

 Ở ván thứ 2, Sindhu vẫn chiếm thế thượng phong, ghi 3 điểm rồi dẫn trước, Okuhara hy vọng sẽ ở trạng thái bám đuổi điểm, Sindhu luôn có thể nới rộng cách biệt khi sắp hòa, Okuhara hy vọng sẽ hòa với tỷ số lên 7. Nhưng Sindhu nhanh chóng ghi 2 điểm liên tiếp, bước vào giờ nghỉ giải lao với tỷ số ◁◁…★1▲△-1-9. Đầu hiệp 2, Sindhu vẫn duy trì cách biệt 2 và 3 điểm. Sindhu ghi -=☆2 điểm 19-17 và thắng game 21-◁▪★17 trong game tiếp theo.

 


bắt lô trượt-The King of Runners Up- hãy đứng lên! Em gái đầu tiên của Ấn Độ cuối cùng đã giành chức vô địch sau 6 năm liên tiếp, và phục thù thành công trong một giờ!

Từ ngày 26 đến 29/10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng. “Nhân dân” là từ khóa thường xuyên được nhắc đến trong thông cáo đại hội, đồng thời cũng là định hướng rõ ràng để Tổng Bí thư hoạch định “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14”. Chuyên mục thương hiệu ban đầu "Đang học trong tiến trình" của Tân Hoa Xã "Workshop" đã đăng các bài báo để bạn giải thích. Sau khi kết thúc thành công Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, bản kế hoạch mới đang dần lộ diện, và "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" tráng lệ sắp sửa ra khơi. Tại cuộc gặp, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng và phát biểu tại Hội nghị toàn thể về "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035 (Dự thảo thảo luận)"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='euwqc'></tfoot>

   <i id='umga8'><tr id='w6w8y'><dt id='l9pl'><q id='u0ao'><span id='gs8q8'><b id='aec6q'><form id='mwqg'><ins id='8g64'></ins><ul id='wa0u4'></ul><sub id='ioqcm'></sub></form><legend id='ccca4'></legend><bdo id='ywgw2'><pre id='jh7j'><center id='yTMaX'></center></pre></bdo></b><th id='jrzr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3hrr'><tfoot id='qoaow'></tfoot><dl id='WvMbm'><fieldset id='ObjCh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='46g86'><style id='ic04g'><dir id='cgc8o'><q id='yc0k6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>