soi bach thu mbChen Chen 23 điểm và 10 rebounds, ba điểm quatrọng của Li Yuanyuzhong, Tứ Xuyêđã

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 03:17

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 16 tháng 11 năm ◇□▼▷201▲▷●…9-20☆◆20 mùa giải CBA thường xuyên mùa giải thứ sáu sẽ ti◇★ếp tục vào tối nay, Tứ Xuyên ng☆●=ồi nhà chống lại Quảng Châu. Trong quý đầu tiên của trận đấu, Thomas Robinson thực hiện cú ném đầu tiên, và Andrew Nicholson thực hiện hai quả ném phạt. Sau đó, Tứ Xuyên chơi một cao trào 7-0 nhỏ, Zhang Yongpeng dunked thành công. Sau quý đầu tiên, Tứ Xuyên dẫn trước Quảng Châu 7 điểm 26-19.

 
 

 Trong hiệp thi đấu thứ hai, Nicholson thực hiện quả ném biên, Li Keqi và Courtney Fordson thực hiện ba điểm liên ti■△ếp, đưa Tứ Xuyên lên cao trào tấn công 12-0. Sau đó, Quảng Châu cảm thấy nóng và ghi ba con trỏ ở một đường bên ngoài, dần dần thu hẹp khoảng cách. Sau giờ nghỉ giải lao, Tứ Xuyên dẫn trước Quảng Châu •■8 điểm 53-…■45.

 
 

 Trận chiến phụ dễ dàng một lần nữa, Robinson thực hiện một mẹo và Chen Yingjun nhảy vào lưới từ cự ly giữa. Dưới sự dẫn dắt của Marcus Hunter và Nicholson, Quảng Châu chơi dâng cao tấn công ○…15-0 để vượt lên dẫn trước. Sau đó Hunter dunks. Sau quý 3, Tứ Xuyên kém Quảng Châu 7 điểm với 7•◆▼•1-78.

 
 

 Trong phần tư cuối cùng của trận đấu, Chen Chen đột phá và ghi bàn, còn Hunter đột phá để có cơ hội ném phạt. Li Yuanyu ghi một điểm mạnh mẽ hai cộng một bên trong, và Tứ Xuyên đã ghi bàn. Sau đó, Li Yuanyu nhấn con trỏ ba quan trọng, Fordson ghi bàn một lần nữa và một lần nữa, Quảng Châu đã không thể phục h★▪■•ồi. Cuối cùng, Tứ Xuyên đánh bại Quảng Châu với tỷ số 104-99.

 
 

 Dữ liệu đội Tứ Xuyên: Courtney Fordson 34 điểm, ••◁▼4 rebounds, ◁▽★9 hỗ trợ và 2 đánh cắp; Chen Chen 2•☆◆3 điểm, 10 rebounds và ▷◇■3 hỗ trợ; Thomas Robinson 14 điểm, 12 rebounds và 2 hỗ trợ; Li Yuanyu 13 điểm và 6 rebounds; Hu Linsen 1★•2 điểm và 3 rebounds.

 
 

 Dữ liệu về đội Quảng Châu: Marcus Hunter •☆35 điểm, 8 rebounds, 3 hỗ trợ và ●★3 đánh cắp; Andrew Nicholson 1•■☆7 điểm, 13 rebounds và 2 hỗ trợ; Chen Yingjun …△■16 điểm, 5 rebounds và ▪★6 hỗ trợ; Zhang Yongpeng 10 điểm và •=▲★6 rebounds.

 


soi bach thu mbChen Chen 23 điểm và 10 rebounds, ba điểm quan trọng của Li Yuanyuzhong, Tứ Xuyên đã giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải

Reference News Network ngày 29/10 đưa tin, trang web "Nhật báo Lao động" của Nga đã công bố một báo cáo quan sát vào ngày 27/10, với tựa đề "Những thành tựu đáng kể trong" Cách mạng Nhà vệ sinh "của Trung Quốc." Toàn văn được trích dẫn như sau: Dữ liệu của Bộ Nông nghiệp và Nông thôn Trung Quốc cho thấy các khu định cư của con người ở nông thôn Trung Quốc đã đạt được những thành tựu. Theo phương tiện truyền thông chính thức trích dẫn số liệu của Bộ Nông nghiệp và Nông thôn Trung Quốc, ở các vùng nông thôn của Trung Quốc, tỷ lệ sử dụng nhà vệ sinh hợp vệ sinh đã lên tới hơn 65%. Kể từ năm 2018, hơn 30 triệu nhà vệ sinh hộ gia đình nông thôn đã được cải tạo. Wu Hongyao, một quan chức cấp cao của Bộ Nông nghiệp và Nông thôn, đã tuyên bố trong cuộc họp báo ngày 27 rằng Trung Quốc đã tăng cường xử lý rác thải và nước thải sinh hoạt nông thôn, đồng thời cải thiện cơ chế xây dựng và quản lý. Hiện nay, cuộc sống nông thôn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='myw4'></tfoot>

   <i id='8a8cy'><tr id='c6ka'><dt id='v3ht'><q id='rtbq'><span id='2awae'><b id='y2iws'><form id='2gme'><ins id='4u0we'></ins><ul id='vntx'></ul><sub id='cyiu'></sub></form><legend id='4cum2'></legend><bdo id='9prn'><pre id='uq66e'><center id='9prn'></center></pre></bdo></b><th id='J5fd'></th></span></q></dt></tr></i><div id='222k'><tfoot id='HF92N'></tfoot><dl id='8ga0'><fieldset id='oo0y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uik8'><style id='33xx'><dir id='88w0'><q id='96VfZ'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>