tải game đanh bàiHết lang thg và trở về nhà, độiuyển Taekwondo TruQuốcích cực chuẩn bị o

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 03:18

 “Xin chào quê hương, đã lâu không gặp.” Zhao Shuai, một tuyển thủ của đội Taekwondo Trung Quốc, nói trên mạng xã hội. Tối 10/4, một đội Taekwondo Trung Quốc gồm ☆-37 thành viên từng tập huấn nước ngoài gần 3 tháng tại Nhật Bản đã trở về Trung Quốc. Đối mặt với việc Th…•▼▽ế vận hội Tokyo bị hoãn một năm, đội tuyển Taekwondo Trung Quốc sẽ tuân theo sự triển khai thống nhất của Tổng cục Thể thao Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa để chuẩn bị cho Thế vận hội, làm tốt công việc tiếp theo và phấn đấu đạt được nhiều trình độ Olympic hơn nữa.

 Đội tuyển Taekwondo Trung Quốc đã tới Shizuoka, Nhật Bản để tập huấn tập trung vào giữa tháng ▼•=1. Tham dự có 12 vận động viên nữ và 1▽▲8 vận động viên nam. Ban đầu đội dự định trở về Trung Quốc vào đầu tháng 2, nhưng do ảnh hưởng của đợt dịch viêm phổi mới xảy ra nên thời gian tập huấn tại Nhật Bản phải kéo dài, địa điểm tập huấn cũng được chuyển từ trung tâm thành phố Shizuoka đến Komachi, tỉnh Shizuoka trong khu vực núi Ph▷■▼ú Sĩ. Sau đó, đội tuyển Taekwondo Trung Quốc dự kiến ​​tập huấn tại địa phương đến giữa tháng 3, rồi trực tiếp tham gia các môn thi đấu ở vòng loại Olympic. Tuy nhiên, với việc Olympic Tokyo bị hoãn, hai trận đấu vòng loại Olympic còn lại tạm thời bị hủy bỏ nên đội tuyển Taekwondo Trung Quốc đã quy-△ết định quay trở lại Trung Quốc để ti=◆▽ếp tục tập luyện. Vào tối ngày 10, đội tuyển Taekwondo Trung Quốc đã bay đến sân bay quốc tế Phố Đông, Thượng Hải. Trên đường về nước, các thành viên trong đội đều đeo khẩu trang, quần áo bảo hộ, bảo vệ cá nhân tốt, sau đó đội sẽ được cách ly 14 ngày theo quy định.

 Trước khi tập huấn ở nước ngoài, đội tuyển Taekwondo Trung Quốc có 4 nữ vận động viên Wu Jingyu, Zheng Shuyin, Zhou Lijun và Zhang Mengyu đã giành được 4 suất toàn quyền cho nữ Olympic Tokyo, nhà vô địch Olympic Rio Zhao Shuai cũng xuất sắc giành vé nam. Đ◇◆ồng thời, đội tuyển Taekwondo Trung Quốc cũng giành được hai ghế trong cuộc thi đ▷▽…◇ồng đội hỗn hợp Taekwondo, được x▲■ếp vào danh sách các sự kiện biểu diễn Olympic Tokyo, tạo nên kỷ lục tốt nhất trong lịch sử. Ở vòng loại Olympic ti▷▪ếp theo, đội nam Trung Quốc có cơ hội chi▪▽ến đấu cho một chi☆•▪•ếc ghế khác.

 Dù Thế vận hội Tokyo bị hoãn một năm nhưng đội tuyển Taekwondo Trung Quốc không vì thế mà thả lỏng, Hiệp hội Taekwondo Trung Quốc vi○-ết trên trang web chính thức rằng sẽ tích cực ủng hộ quyết định của Ủy ban Olympic quốc t◇☆…ế, tăng cường liên lạc và liên hệ với Liên đoàn Taekwondo thế giới, đ•△○ồng thời liên lạc với Đại học Taekwondo th▪◆▼ế giới. Gia đình cùng nhau vượt qua khó khăn. “Việc hoãn Thế vận hội thực sự là một thách thức lớn đối với các vận động viên. Việc thích nghi với những thay đổi hiện nay là quan trọng nhất. Đội tuyển Taekwondo quốc gia sẽ kịp thời điều chỉnh k▲▽▼ế hoạch chuẩn bị và tập luyện phù hợp với sự triển khai thống nhất của Tổng cục về công tác chuẩn bị cho Olympic, đồng thời làm tốt hơn nữa mọi công tác để duy trì. Tinh thần và trạng thái thi đấu tốt, tích cực chuẩn bị để tham gia các cuộc thi vòng loại tiếp theo, đ▽▼○▽ồng thời phấn đấu để đạt được nhiều suất Olympic hơn nữa. "(Ngu…▽ồn: China Sports News)

tải game đanh bàiHết lang thang và trở về nhà, đội tuyển Taekwondo Trung Quốc tích cực chuẩn bị cho các suất tham dự Olympic

[Xây dựng toàn diện một xã hội khá giả "Hàng trăm thành phố, hàng nghìn quận và vạn làng"] Giữ tài nguyên sinh thái và để người dân bình thường chia sẻ cổ tức sinh thái Tin tức CCTV (phát tin tức): Quận Đông Sơn, thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến khám phá mô hình phát triển của công nghiệp hóa tài nguyên sinh thái, có một không hai Con đường phát triển sinh thái đảo cho phép mọi người chia sẻ cổ tức sinh thái. Hiện tại đang là mùa thu hoạch cá chim vàng, ở vùng biển phía tây nam của huyện Đông Sơn, người nông dân Chen Jingchuan mỗi ngày vớt được gần 20.000 con cá chim vàng và bán chúng cho Phúc Kiến và Quảng Đông. Mười năm trước, hệ sinh thái của khu vực này đã bị hủy hoại do đánh bắt xa bờ quá mức, ngư dân chỉ có thể nuôi hàu biển với chu kỳ dài, hiệu quả thấp và mật độ dày. Để giải quyết vấn đề của vòng luẩn quẩn, trước hết phải hướng dẫn người dân tiêu chuẩn hóa và khoa học

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k4044'></tfoot>

   <i id='0y48y'><tr id='4mskc'><dt id='hhf5'><q id='06ks2'><span id='y2iws'><b id='k4gyy'><form id='4c8a6'><ins id='tBux6'></ins><ul id='iy40'></ul><sub id='48cgy'></sub></form><legend id='o6i6'></legend><bdo id='M5eq'><pre id='ua0oo'><center id='mgcke'></center></pre></bdo></b><th id='eubl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ikc8'><tfoot id='o6i6'></tfoot><dl id='2ayg'><fieldset id='4mcs6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lzjL'><style id='skg2e'><dir id='se8iy'><q id='ic04g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>