soi keo nha cai m88Độbóng rổ nam Giang Tô chính thức thôbáo- LYuanyu và HuaRoqhoán đổi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 05:27

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày ▪★•◁20 tháng 6, đội bóng rổ Jiangsu Mens Basketball đã chính thức thông báo qua mạng xã hội vào ngày hôm nay rằng cầu thủ số 16 Li Yuanyu của Jiangsu Mens Basketball Team sẽ được chuyển nhượng vĩnh viễn đến Tứ Xuyên, và cầu thủ số 7 Huang Rongqi của Sichuan Mens Basketball Team sẽ được chuyển nhượng vĩnh viễn đến Giang Tô.

 
 

 Nguyên văn như sau:

 [Thông báo chính thức] Sau khi đàm phán hữu nghị giữa CLB bóng rổ Jiangsu Kendia và CLB bóng rổ cá voi xanh Tứ Xuyên Jinqiang, hai bên đã đạt được thỏa thuận trao đổi cầu thủ: Cầu thủ số ▲▼1▪•★6 Kendia Li Yuanyu sẽ vĩnh viễn chuyển đ•=ến Tứ Xuyên, cầu thủ số 7 của Tứ Xuyên Huang Rongqi sẽ vĩnh viễn chuyển đến Giang Tô 。

 
 

 Huang Rongqi có tốc độ nhanh, bật nhảy tốt và bùng nổ, nhãn quan vượt trội và ý thức thi đấu mạnh mẽ, anh thường xuyên góp công vào thành tích xuất sắc “cú ăn ba” ở các giải trẻ và Đại hội thể thao toàn quốc, anh là cầu thủ địa phương được Tứ Xuyên ch■★ú trọng đào tạo. Anh ấy đã đại diện cho đội Tứ Xuyên trong hai mùa giải CBA. Ở mùa giải 1▷●○7-18, anh ghi trung bình 6,7 điểm và ▼▷●▷2,3 rebounds mỗi trận. Mùa trước, anh ghi trung bình 6,★◁☆…1 điểm và 2,3 đường kiến ​​tạo mỗi trận.

 Sau khi k□•ết thúc mùa giải trước, ban lãnh đạo và ban huấn luyện của Kendia đã lên một kế hoạch cho đội: điều chỉnh tuy•△ến trong và củng cố tuy○▲=○ến ngoài. Với sự trở lại của Liu Yuxuan sau chấn thương và Jiang Haoran, nòng cốt của Liên đoàn Thanh niên Quốc gia, chuẩn bị nâng đội một, nội bộ của đội bắt đầu đông đúc.

 
 

 Sau khi trao đổi với CLB Tứ Xuyên Jinqiang, hai bên nhanh chóng đạt được ý định trao đổi, Tứ Xuyên đã trao đổi ngôi sao tiền đạo và người đánh bóng Hoàng Dung Kỳ của họ cho Li Yuanyu.

 Ngày 16 tháng ◁▷▼6, tổng giám đốc câu lạc bộ Kendia Jiangsu Shi Linjie và Li Yuanyu đã bay đến Tứ Xuyên, nhà đầu tư Zhou Shiqiang của Tứ Xuyên Jinqiang đích thân tổ chức một bữa tiệc. Tất cả các bên đều thể hiện đủ lòng thành nên giao dịch chuyển nhượng diễn ra rất nhanh chóng. Và sáng hôm sau, hai câu lạc bộ và các cầu thủ đã hoàn tất việc ký kết thỏa thuận chuyển nhượng tại văn phòng của chủ tịch câu lạc bộ Tứ Xuyên Jinqiang Geng Jie.

 
 

 “Chúng tôi đã từng ti●○■ếp xúc với các câu lạc bộ khác trước đây, nhưng sau khi đánh giá, cuộc trao đổi với Tứ Xuyên là phương án tốt nhất.” Tổng giám đốc Shi Linjie của câu lạc bộ cho biết. “Hai câu lạc bộ cũng có phong cách tương đồng và theo đuổi hiệu quả cao, vì vậy cả hai bên đã đánh giá lẫn nhau. Việc đàm phán để ký kết k…◇ế hoạch có thể nói là nhanh như chớp, tôi tin rằng đối với hai câu lạc bộ, giao dịch này là một kết quả đôi bên cùng có lợi! "

 Ban huấn luyện Giang Tô hy vọng Huang Rongqi có thể gặp lại đội trong thời gian sớm nhất, yêu cầu này cũng đã được Tứ Xuyên ủng hộ, CLB Tứ Xuyên phối hợp với Cục Thể thao tỉnh Tứ Xuyên nhanh chóng xử lý giấy chứng nhận hủy hợp đồng cho Huang Rongqi. Chiều nay, Huang Rongqi đã lên đường đến Nam Kinh, sẵn sàng bắt đầu hành trình mới trong sự nghiệp.

 Sau khi tài liệu đăng ký của Huang Rongqi được chính thức gửi đến công ty CBA, và sau khi xem xét và công khai, Huang Rongqi sẽ chính thức trở thành cầu thủ đã đăng ký của câu lạc bộ chúng tôi và tham gia giải đấu CBA thay mặt cho câu lạc bộ của chúng tôi.

 Ở đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Li Yuanyu vì anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong ba mùa giải của đội Kendia Jiangsu Suzhou, trong ba mùa giải này, Li Yuanyu đã có những đóng góp rất lớn trong hai trận playoff của đội. Bạn là "Bear Two" vĩnh cửu của ch▪…●△úng tôi, và tôi muốn bạn và Tứ Xuyên "Bear Up" cùng nhau.

 Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến câu lạc bộ bóng rổ cá voi xanh Tứ Xuyên Jinqiang đã đào tạo Huang Rongqi và mong muốn anh ấy sẽ thể hiện tốt hơn trong đội Kendia Jiangsu Suzhou.soi keo nha cai m•■■88

soi keo nha cai m88Đội bóng rổ nam Giang Tô chính thức thông báo- Li Yuanyu và Huang Rongqi hoán đổi câu lạc bộ để chuyển nhượng vĩnh viễnnhandinh keoacaiTrung Quốc-ASEAN tập trung vàoríuệ ânạo vàao đổi đổ

Tin chung: Biên giới giữa Úc và hai bang được mở rộng hơn. Một số quốc đảo ở Thái Bình Dương báo cáo các trường hợp mới, Tân Hoa Xã, Sydney, ngày 30 tháng 10. Các phóng viên Tân Hoa Xã ở khu vực Châu Đại Dương đưa tin: Khi dịch bệnh vương miện mới của Úc tiếp tục cải thiện, Queensland và Tây Úc Nhật Bản tuyên bố sẽ mở rộng biên giới bang. Fiji và New Zealand đều báo cáo 1 trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận vào ngày 30. Quần đảo Marshall gần đây đã báo cáo trường hợp đầu tiên được xác nhận. Theo chính sách kiểm soát biên giới của Queensland, những người đã đến “điểm nóng” của dịch bệnh Úc trong 14 ngày qua không được phép vào Queensland nếu không được chấp thuận. Các “điểm nóng” hiện được Queensland xác định bao gồm Victoria và New South Wales. Bang Queensland

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='48kq'></tfoot>

   <i id='4owwi'><tr id='8gac'><dt id='OaFl'><q id='o84eu'><span id='ui6o2'><b id='XRTV'><form id='37jh'><ins id='o6eee'></ins><ul id='2awai'></ul><sub id='ugoe'></sub></form><legend id='4cuii'></legend><bdo id='0m0m'><pre id='gu0g'><center id='gc6o8'></center></pre></bdo></b><th id='Ao5Ps'></th></span></q></dt></tr></i><div id='em0s'><tfoot id='yewog'></tfoot><dl id='wacs8'><fieldset id='s26ec'></fieldset></dl></div>
   <legend id='33xx'><style id='00wc'><dir id='8og02'><q id='l9h9'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>