danh bai mau binhTân Hoa Xã- Dưới con mắt của ững ngườtro à, Super League gầư khôcó

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-14 06:31

 Giờ Bắc Kinh ngày ▷◇14/-△5, Tứ Xuyên Longfa, Quảng Đông South China Tiger, Shanghai Shenxin, Dalian Gigabit, Tianjin Tianhai ... nhiều CLB đã xin r△●út lui khỏi sân khấu lịch sử năm nay khiến nhiều người trong ngành không khỏi xót xa. Một trong số họ đã thẳng thừng nói trong một cuộc phỏng vấn với "Tân Hoa Xã": "Có một vấn đề với mô hình hoạt động và t◆○★•ồn tại của câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc."

 "Câu lạc bộ chỉ có thể tồn tại nhờ doanh thu phòng vé, và chỉ cần có tiếng nói hơn về bản quyền, thì câu lạc bộ mới có thể t==•★ồn tại lâu dài. Và chúng tôi giờ chỉ trông chờ vào công ty mẹ. Ông chủ cho tiền khi vui chứ không phải khi không vui". Việc kinh doanh chính bị ảnh hưởng chắc chắn sẽ làm giảm đầu tư của câu lạc bộ. Một câu lạc bộ đói kém thì không thể có tương lai ", người trong ngành cho biết.

 Theo ý kiến ​​của nhiều người trong ngành, các câu lạc bộ chuyên nghiệp của Trung Quốc vẫn chưa đạt đến tiêu chuẩn "chuyên nghiệp", và họ không có khả năng tự tạo máu như các câu lạc bộ chuyên nghiệp châu Âu. Vé và thu nhập phát sóng rất nhỏ bé. Thị trường và khả năng phát triển sản phẩm rất yếu. Gần như không có ai tham gia Super League. Câu lạc bộ thực sự ki▽•■◁ếm tiền.

 Một người quản lý của một câu lạc bộ phía Bắc nói rằng, theo thông lệ bóng đá quốc tế, về mặt luật lệ, việc bảo vệ quyền lợi của các cầu thủ trong cuộc thi nói chung là điều kiện tiên quyết, và sau đó “các hình phạt ở mức độ” được áp dụng đối với các vấn đề quản lý của câu lạc bộ như nợ lương. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã áp dụng phương thức trực tiếp từ chối quyền truy cập, tương đương với việc thông báo "khai tử" tập thể nhiều đội bóng chuyên nghiệp trong năm nay.

 "Ý định ban đầu của Liên đoàn bóng đá khi xây dựng chính sách là tốt, nhưng có thể thực hiện từng bước được không? Hay có giải pháp nào tốt hơn? Ví dụ, nếu đưa ra cơ hội sống sót trước, sau này có thể có bước ngoặt. Điều này có thể xảy ra với những người thực hành câu lạc bộ. Một cách tiếp cận có trách nhiệm hơn. ”Ông chủ nói.

danh bai mau binhTân Hoa Xã- Dưới con mắt của những người trong ngành, Super League gần như không có câu lạc bộ nào thực sự sinh lời

Chinanews.com, ngày 2 tháng 11. Vào ngày 1 tháng 11, hội nghị ủy quyền hợp tác chiến lược giữa Ah.com và Viện Kế toán Quản trị (IMA) đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Điều này có nghĩa là Yeah.com đã trở thành một trong 30 kế toán quản trị được ủy quyền (Certified Management Accountant) được Hiệp hội IMA tại Trung Quốc ủy quyền. Li Gang, Phó Chủ tịch Hiệp hội IMA kiêm Trưởng đại diện Khu vực Trung Quốc, Ge Junwei, Giám đốc tài chính của Dua.com, và Zhang Yunpeng, Giám đốc giảng dạy Bộ phận Kế toán của Dua.com, và những người khác lần lượt thảo luận về sự phát triển của CMA tại Trung Quốc và chiến lược mà Dua.com và IMA đạt được. Hợp tác, kế hoạch phát triển trong tương lai trong lĩnh vực CMA và các vấn đề khác

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ua222'></tfoot>

   <i id='c68o8'><tr id='wwke2'><dt id='m2s2'><q id='r5bl'><span id='3nxv'><b id='w4cy4'><form id='r131'><ins id='c8geu'></ins><ul id='wgs0'></ul><sub id='iy2a'></sub></form><legend id='k40g'></legend><bdo id='0sw0'><pre id='2cs86'><center id='kyi8'></center></pre></bdo></b><th id='hNkN'></th></span></q></dt></tr></i><div id='86ew8'><tfoot id='pn39'></tfoot><dl id='4ksak'><fieldset id='hhf5'></fieldset></dl></div>
   <legend id='npP6M'><style id='0w6a'><dir id='k8sa2'><q id='ysa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>