lá đổi chiều unoCân Hạ Môn tại Giảđấu WSB Star 2018, Chuyêgia Thế giớPK QuânoàTrung Quốc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 06:34

 Vào ngày 27 tháng ★▼=□12, buổi lễ cân trước trận đấu của Giải đấu quyền anh thế giới Datang Real Estate World Boxing League (WSB) Trạm Xiamen năm 2018 đã được tổ chức tại Trung tâm Datang Hạ Môn. Những người đến từ Trung Quốc, Nga, Belarus, Philippines, Iran, Mông Cổ, Uzbekistan, Ấn Độ, -▪▷1◁▲▪2 thí sinh đến từ ◆◇▼10 quốc gia và khu vực bao g▽●▪ồm Indonesia và Đài Bắc Trung Hoa đã xuất hiện tập thể và hoàn thành nghi lễ cân trọng lượng trước trận đấu. Là một trong nhiều cuộc thi đấu thể thao quốc t◇•ế trong "Mùa thời trang thể thao Siming" đầu tiên, sự kiện này sẽ mang đến cho người dân Hạ Môn một bữa tiệc quyền anh hấp dẫn nhất.

 Liên đoàn Quyền anh Th☆▼•ế giới được thành lập vào năm •□20■★▪…10. Đây là một trong những sự kiện giành huy chương vàng của Liên đoàn Quyền Anh Quốc t▼▪◁ế (AIBA), sự kiện quyền anh cạnh tranh nhất trên thế giới, và là sự kiện quyền anh chuyên nghiệp duy nhất có trình độ Olympic trên th▲○★▼ế giới. Sự kiện đã kéo dài 8 năm kể từ khi thành lập, hơn 20 cường quốc quyền anh đ=○△☆ến từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ đã tham gia tranh tài, thu h☆•út hơn ◇▽○◁100 phương tiện truyền thông từ khắp nơi trên thế giới đến theo dõi và đưa tin. Lần này, Bo Meng Sports và Liên đoàn Quyền anh Quốc tế đã cùng nhau tạo ra đội hình All-Star của Liên đoàn Quyền anh Th●★▷☆ế giới, lần đầu tiên mở màn Giải đấu các Ngôi sao của Liên đoàn Quyền anh Th-◇ế giới. Nó khởi tranh từ Thiên Tân vào ngày 16 tháng 11 và đ★■▷ến Chương Châu, Phúc Ki◇•▪◆ến vào ngày 1 tháng 1▽◆★▲2, cho đ•◁ến thời điểm này. Trận chiến cuối cùng ở Hạ Môn.

 Đối với trận chung k■★▪ết năm nay, Ban tổ chức giải cũng mời đội hình mạnh thi đấu 6 trận ở 6 cấp độ. Trận đầu tiên là trận đấu ▪…5 vòng 56KG giữa Trung Quốc và nước ngoài, ngôi sao trẻ 1★◆■8 tuổi Zheng Biaolong, sinh ra và lớn lên ở Hạ Môn, đấu với võ sĩ Ấn Độ Paks Lechab; trận thứ hai là trận đấu ▼■▪-5 vòng …●▽69KG với Oleg Goul đến từ Iran. Tesiyev đấu với Gankhuyago Ganturga đến từ Mông Cổ; ván thứ ba là trận đấu 5 hiệp 64KG giữa Trung Quốc và nước ngoài, Lai Zhuen từ Đài Bắc Trung Hoa đấu với ngôi sao người Nga Alan Hugaev; ván thứ tư là ◇•9=◇▪○1KG năm Trong trận đấu vòng tròn, Selkh Karne đến từ Belarus đấu với Hertag Moluvov của Uzbekistan; trận thứ năm là trận đấu 5 vòng giữa Trung Quốc và nước ngoài ở hạng 49KG. Guo Tianyi từ Câu lạc bộ quyền anh Guizhou Dichuang Mamba đấu với cựu binh Indonesia Komo Reese Languages; Trận chung kết thứ sáu là trận đấu 5 hiệp ◁○-□5◁◁8KG. Xiao Lanhai, cũng đến từ Guizhou Dichuang Mamba Boxing Club, đấu với võ sĩ người Philippines Gilbiert Gomora.

 Tại bãi cân, mọi võ sĩ đều hoàn thành buổi cân dưới sự chứng ki★-●ến ​​của giám sát trận đấu, đại diện trọng tài và các phóng viên báo đài. 12 chiến binh đều vượt qua cân một cách suôn sẻ và bước vào màn đ☆○▲ếm ngược đến trận chiến cuối cùng. Võ đài WSB Star Challenge rất quen thuộc với vận động viên Trung Quốc Guo Tianyi, vì anh đã tham gia thi đấu tại ga Chương Châu cách đây một tháng, khi đó anh về nhì trong trận đấu với Vichet Sempakhong của Thái Lan. Ngay sau khi hiệp đấu bắt đầu, anh ấy đã đấm đối thủ rất mạnh, sau đó ngã xuống đất và không đủ khả năng để trọng tài cho k△○■★ết thúc trận đấu, anh ấy được KO đánh giá là chiến thắng. Guo Tianyi cho biết anh ấy đã sẵn sàng để chơi lại ở Hạ Môn lần này, và tạo ra tác động tới chuỗi bốn trận toàn thắng. Còn đồng đội Xiao Lanhai thì tương đối thấp thỏm, “Chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu, hi vọng có thể thi đấu đ☆▪★◆ến hạn, đừng để lại bất cứ điều gì đáng ti◆▪◇ếc.” Vào lúc △▽1□▽9h▼■30 ngày □◆•28/1●=…2, trận chi◆▼▲•ến cuối cùng sẽ ra mắt tại khu F phức hợp Trung tâm Hạ Môn Đại Khi đó, kết quả của ◆△…6 ván đấu sẽ được công bố. "China Sports" zhibo.tv sẽ phát sóng trực tiếp trận đấu.


lá đổi chiều unoCân Hạ Môn tại Giải đấu WSB Star 2018, Chuyên gia Thế giới PK Quân đoàn Trung Quốc

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chủ đề: Tuân thủ quan điểm cốt lõi của đổi mới để phát triển nền công nghiệp hiện đại, học tập và thực hiện tinh thần Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, Tân Hoa xã bình luận "Lấy tự lực khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước" và "thúc đẩy nền kinh tế Tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống ”. Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 bám sát quan điểm phát triển mới, nhấn mạnh vị trí cốt lõi của đổi mới trong tình hình chung của quá trình hiện đại hóa của Trung Quốc, đồng thời đưa ra một loạt các triển khai lớn nhằm thúc đẩy phát triển đổi mới, xây dựng đất nước mạnh về khoa học và công nghệ, phát triển hệ thống công nghiệp hiện đại nhằm phục vụ phát triển chất lượng cao. Điều quan trọng cần làm theo. Đổi mới là động lực đầu tiên dẫn dắt sự phát triển. Trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, cường độ đầu tư cho R&D của Trung Quốc đã tăng từ 2,06% lên 2,23%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a8Um9'></tfoot>

   <i id='2uwu'><tr id='0ae0'><dt id='atPS'><q id='824um'><span id='yoy62'><b id='maw4m'><form id='w2a4w'><ins id='g2q4k'></ins><ul id='422g'></ul><sub id='8o2u'></sub></form><legend id='4o40'></legend><bdo id='cii2'><pre id='WIFcS'><center id='8i6e6'></center></pre></bdo></b><th id='0aiu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uyqm'><tfoot id='uca8o'></tfoot><dl id='wocwm'><fieldset id='kou0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='11f3'><style id='0m0m'><dir id='g8ug'><q id='iv3f'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>