sx3mien[Tường thuật trận chiến] BLG2-0TES, nhịp điệu khán giả bay lên, BLG đánh bại kẻhù hùng mạ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-14 08:40

 Giờ Bắc Kinh ngày 10 tháng 4, Tin tức thể thao Trung Quốc, giải đấu LPL mùa xuân 2020 tiếp tục khốc liệt, TES vs. BLG trong ván thứ hai
Đội hình của cả hai bên như sau

 Phút thứ 3, BLG Silas chủ động thay máu để đánh TES Kassadin trong trận đấu, BLG troll người đi đường và hạ gục Kassadin thành công để lấy máu.

 Trong 6 phút, con troll Guohao tiếp tục đi trên đường, giết ch▷▽ết Hiệp sĩ Kassadin một lần nữa.

 Phút thứ ▪▲▼▷9, BLG muốn xuống đường nhưng Tetsuo gi▽□ết được troll và đ□△-ồng thời FoFo ở đường giữa cũng bị giết.

 Ph●◁-út …•…13, TES Nakano nhân đôi đường BLG Silas, máy đào TES đánh đầu.

 Phút 1□=-6, TES xuống đường không thành công, BLG lao vào hạ gục 3 người hỗ trợ, tạo lợi thế đầu trận.
Ở phút thứ 18, BLG tiến lên, Guohao và 3★◆▷69 lần đầu tiên đấu 1 ăn 1, và sau đó Calista cũng bị giết trong trận tiếp theo.

 Trong 23 phút, BLG đã tiến lên ở đường dưới, giết ◁○369 Tetsuo đầu tiên, và sau khi phá vỡ đường dưới và đường giữa, BLG quyết định rút lui.

 Ph▼▪●▪út thứ 26, BLG lội ngược dòng và tiếp tục vượt lên, TES và nó bắt đầu một nhóm, sau khi tiền vệ BLG bị mất tích trong vài giây, Karsa cũng bị gi▪◆▪ết.

 Phút 2■▼•9, BLG lựa chọn mang theo con rồng lớn Buff để ti△△ến lên, sau khi hạ gục được 4 đối thủ, sóng kết thúc trận đấu.

sx3mien[Tường thuật trận chiến] BLG2-0TES, nhịp điệu khán giả bay lên, BLG đánh bại kẻ thù hùng mạnh TES

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Zhang Tianfu) Cách đây vài ngày, khi kết thúc chuyến du lịch Lanmei Miles 2020, được đồng tài trợ bởi Ban Tuyên giáo của các tỉnh ủy Thanh Hải, Tây Tạng và Vân Nam, Giám đốc Trung tâm Hợp tác Tài nguyên nước Lanmei Zhong Yong cho biết, "Đây là một sự kiện rất thành công. tôi thực sự mong muốn được sự tiếp nối của Miles Lancang-Mekong." Lancang-Mekong là một dòng sông quốc tế chảy qua sáu nước châu Á. Nó có nguồn gốc ở Yushu Tây Tạng tỉnh tự trị trong tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, và chảy qua Tây Tạng và Vân Nam. Khu vực này được gọi là sông Mekong sau khi thoát ra khỏi biên giới Trung Quốc, nó chảy qua 5 quốc gia gồm Myanmar, Lào, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam. Bức ảnh cho thấy sông Lancang chảy qua đồng cỏ trên núi cao Thanh Hải giống như một ngọn núi lửa. Bai Cheng ghi lại "Sáu quốc gia ở lưu vực sông Lancang-Mekong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0q0'></tfoot>

   <i id='vntx'><tr id='884sq'><dt id='ieiy'><q id='0m0m'><span id='8qw6'><b id='c8m6c'><form id='bh5z'><ins id='awems'></ins><ul id='kgkks'></ul><sub id='e4k6w'></sub></form><legend id='hNkN'></legend><bdo id='qc06'><pre id='yoc4e'><center id='ocoi'></center></pre></bdo></b><th id='8ga0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='37jh'><tfoot id='sswi'></tfoot><dl id='m4ks'><fieldset id='l1h7'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wmgi'><style id='y6qy2'><dir id='aam0'><q id='mwqg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>