chơi bài lốc2019 ĐộDianchHắc Long Giang thốtrị nhóm uyên hiệp Maijin Chaomeiếp quản

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 12:58

 Vào ngày 28 tháng ▷▪12, Giải đua xe đạp cao nguyên Côn Minh Circle Dianchi 20◇○●•19 được nhiều người theo dõi đã được khởi động tại quận Chenggong New, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam. Bai Lijun và Liu Jiankun của đội Hắc Long Giang đã hợp tác để vượt qua nhóm được mời đường quốc tế đầu tiên và đã thành công. Cuối cùng, họ vượt qua vạch trước để giành chức vô địch và á quân ở bảng này, điều này cũng giúp đội Hắc Long Giang giành được chức vô địch đ▽▲--ồng đội ở nhóm này. Ở nhóm nghiệp dư, Xu Xinling và Xia Wei của Đội thể thao Liên đoàn McGinchao đã cùng nhau đi đường lần lượt. Nhóm nghiệp dư và nhóm nghiệp dư miền núi, hai nhà vô địch nhóm nghiệp dư nam; nhóm nghiệp dư miền núi nữ đã được giành bởi cựu "quốc dân" Shi Qinglan của đội Ivy Trung Quốc.

 
 

 
 

 
Màn khởi động, m■□=△úa rất dân tộc

 
 

 Giải Đua xe đạp cao nguyên Côn Minh Dianchi 2019 là sự kiện thể thao quốc tế đua xe đạp hạng C. do Hiệp hội Đạp xe Trung Quốc đăng ký. Hiệp hội Đạp xe Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Vân Nam và Chính quyền nhân dân thành phố Côn Minh đăng cai tổ chức. Nó được đăng cai tổ chức bởi Cục Giáo dục và Thể thao Côn Minh, Cục Văn hóa và Du lịch Côn Minh, Ủy ban quản lý khu phát triển công nghệ cao quốc gia Côn Minh, Ủy ban quản lý khu du lịch quốc gia Côn Minh Dianchi, Chính quyền nhân dân huyện Côn Minh Guandu, Chính quyền nhân dân huyện Côn Minh Tây Sơn, Chính quyền nhân dân huyện Côn Minh Chenggong, Côn Minh Do chính quyền nhân dân huyện Tấn Ninh đảm nhận. Peng Haibo, Tổng thư ký Hiệp hội Đạp xe Trung Quốc, Bi Huizhi, Phó Giám đốc Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân thành phố Côn Minh, Yu Hongying, Phó Giám đốc Sở Thể thao tỉnh Vân Nam, Zhou Hongbin, Phó Thị trưởng Côn Minh, Xia Jing, Phó Chủ tịch CPPCC Côn Minh, và các lãnh đạo địa phương khác có liên quan, cũng như ngành Văn hóa và Thể thao Thượng Hải Wansheng Tổng giám đốc Shen Yun tham dự lễ khai mạc.

 Cuộc thi gồm có 5 hạng mục: Nhóm mời đường trường quốc tế, Nhóm nghiệp dư Mens Road, Nhóm nghiệp dư Mens Road, Nhóm nghiệp dư xe đạp leo núi nam và Nhóm nghiệp dư xe đạp địa hình nữ. Theo Ban tổ chức, có các tay đua chuyên nghiệp đ■▼ến từ nhiều quốc gia, khu vực cũng như cả nước. Gần một nghìn tay đua từ khắp nơi đến tranh tài.

 
Nhóm mời đường quốc t◁▲ế đi đầu

 
Các trình điều khiển của đội ☆◆••7-11 ở Philippines

 
Trời vẫn còn hơi lạnh trên con đường quanh hồ Dianchi vào sáng sớm

 
Ngay sau khi đi qua Công viên Haigeng, đây là đoạn gần nhất của đoàn xe và Hồ Dianchi

 Sự kiện nhóm được mời trên đường cao tốc quốc tế được theo dõi nhiều nhất đã được khai hỏa đúng giờ vào l-=…úc 8:30 sáng. Tổng cộng 1◁☆△12 tay đua chuyên nghiệp từ 20 đội từ khắp nơi trên thế giới đã cùng nhau tranh tài. Vòng đua quay trở lại, tổng số km đường đua là 1•●▼10 km. Vào tháng ★▪1△●=2, Côn Minh đầy nắng và ấm áp như mùa xuân, và hồ Dianchi mang đ■▽▼=ến một khung cảnh đẹp như tranh vẽ với tiếng mòng biển hót và thiên nhiên hòa hợp. Sau khi xuất phát, các tay đua ti▼=▽ếp tục chạy với tốc độ cao, đường hơi trơn trượt không cản trở sức đua của mọi người, các tay đua đều đạt tốc độ trên 46 km / h, các tay đua của Đội xe đạp tỉnh Hắc Long Giang luôn dẫn đầu toàn đoàn. , Đua xe khoảng 50 km, Bai Lijun và Liu Jiankun đã vượt dốc thành công dưới sự hộ tống của đồng đội. Cả hai đã cùng nhau đạp xe gần 60 km và cuối cùng đã vượt qua vạch vôi với thời gian dẫn trước là •□■★1 phút 1▪◁□4 giây. Bai Lijun và Liu Jiankun đã giành chức vô địch và á quân với thành tích …▪2 giờ 2▪▪●●3 phút và ●□24 giây. Nhà vô địch Đại hội Thể thao toàn quốc Shi Hang đ•●☆•ến từ Thiên Tân đã dẫn đầu một đội lớn vượt qua. Người x▷△ếp thứ ba là Shi Hang hoàn thành trong 2 giờ 24 phút và -△3◁•-8 giây. Về thành tích đồng đội, Đội đua xe đạp tỉnh Hắc Long Giang, Đội đua xe đạp Thiên Tân và Đội tuyển quốc gia Malaysia lần lượt giành ba vị trí dẫn đầu.

 
Zheng Hongxuan trong trò chơi

 
Dẫn đầu Liu Jiankun và Bai Lijun

 
Liu Jiankun và Bai Lijun hợp sức để giành chức vô địch và á quân

 
Shi Hang giành vị trí thứ ba trong hạng mục

 Nhóm thanh niên đường trường nam đã áp dụng đường đua và lịch trình giống như nhóm mời đường quốc tế, thu hút Đại Đ▲★ồng, Quảng Châu, Cáp Nhĩ Tân, Hàng Châu, Tế Tây, Khai Phong, Thượng Hải, Lan Châu, Ninh Ba, Thẩm Dương, Thạch Gia Trang, Thượng Khâu, Tô Châu, Thái Nguyên, Trường Sa, Tam Á Các tay đua trẻ xuất sắc đ◁●○-ến từ các thành phố kết nghĩa Côn Minh ở Trung Quốc và chủ nhà Vân Nam Côn Minh, Dali, Zhaotong, Yuxi và Qujing. Chung cuộc, Wu Junjie của Đội đua xe đạp Thanh niên Liên lục địa Cátun đã giành chức vô địch, Li Yuheng của Đội đua xe đạp Côn Minh và Wei Zijun của Đội đua xe đạp Lan Châu xếp thứ hai và ba.

 Tổng quãng đường của đội nghiệp dư đường trường nam và đội nghiệp dư đường n▪○…úi nam nữ là △•42 km. Cuộc thi quy tụ các đội nghiệp dư đường một trong nước như Maijin Chaomeng, Taishan Ruibao, Master Kong-Goldstar và Bada Superstar; Xia Wei, Kong Wensheng, Các nhà vô địch và nữ anh hùng xe đạp leo núi hàng đầu Pu Jinxue như Wang Xueli, He Chong và Shi Qinglan. Cuối cùng, Xu Xinling và Xia Wei của liên minh triều đại Maijin đã dẫn đầu trong hai nội dung thi đấu nam, Shi Qinglan, người đại diện cho đội Ivey Trung Quốc, giành huy chương vàng đồng đội nghiệp dư xe đạp leo n▲◇◁úi nữ.

 Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nhà tài trợ như GAC Trumpchi, Yunnan Kuxun Food, Warhorse Energy Vitamin Drink, Ko Nuo Su, RL9 Lewan Sports Cereal Energy Bar và các nhà tài trợ khác. Kể từ khi ra đời vào năm 2011, Giải đua xe đạp cao nguyên Côn Minh quanh h…▪ồ Dianchi đã tiếp tục phát triển và trở thành sự kiện thể thao chất lượng cao của Côn Minh quanh cao nguyên. Hiện Côn Minh đang xây dựng ba thương hiệu là Thành phố hoa mùa xuân th◁☆-★ế giới, Thành phố lành mạnh và Thành phố văn hóa lịch sử của Trung Quốc. Cuộc đua xe đạp cao nguyên đã trở thành một điểm khởi đầu quan trọng cho sự phát triển tổng hợp của thể thao + văn hóa + du lịch địa phương.

 
Khu vực thi đấu xe scooter cho trẻ em bên hông sân vận động

 
Top 3 trong Nhóm lời mời về Xa lộ Quốc tế

 
Hai người dẫn chương trình tên địa điểm: Li Songen và Hu Chaozhu

 Thành phố Côn Minh nằm ở trung tâm tỉnh Vân Nam, là trung tâm chính trị, kinh t◆☆◆ế, tài chính, văn hóa, công nghệ, giáo dục và giao thông và liên lạc của tỉnh. Thành phố có diện tích 2◇☆☆=1.000 km vuông, quản lý ▽=★7 huyện, ○…▽1 thành phố, ◇△6 quận và tổng số 13□■6 thị trấn ( Đường phố), với tổng dân số là 7,26 triệu người. Côn Minh là thành phố nhân văn, thành phố phong cảnh cao nguyên, thành phố phong tục dân tộc, thành phố có vị trí độc tôn, thành phố có giao thông thuận tiện, thành phố có sản vật phong phú. Điều đáng nói hơn là khu đô thị Côn Minh có độ cao khoảng ★…□2000m so với mực nước biển, rất thích hợp cho các môn thể thao ngoài trời như đạp xe. Với diện tích 3▷□★●30 km vuông, hồ Dianchi là h•○★ồ nước ngọt lớn nhất ở tỉnh Vân Nam và được mệnh danh là Hòn ngọc của cao nguyên. Cảnh quan dọc tuy□■◇ến đường đẹp, môi trường sạch sẽ, gọn gàng, Giải đua Dian được tổ chức lần này, kết quả phát triển xây dựng vùng đất ngập nước sinh thái của Hồ Dianchi trong nhiều năm cũng được thể hiện đầy đủ. Điều đáng khen ngợi là, sau nhiều năm tích lũy, Khu du lịch Dianchi đã có cơ sở hạ tầng và thương hiệu tốt về huấn luyện thể thao cao nguyên. Việc xây dựng một loạt cơ sở hạ tầng thể thao như Căn cứ Huấn luyện Thể thao Chenggong, Căn cứ Huấn luyện Thể thao Haigeng, Thị trấn Thể thao Cao nguyên Jialize, Cụm Công nghiệp Thể thao Biển Yangzong, và Hệ thống Du lịch Chậm Dianchi cũng trở thành danh hiệu vàng của sự phát triển thể thao Côn Minh. 。(Bài viết từ: Ye Tu)

 
chơi bài lốc

chơi bài lốc2019 Đội Dianchi Hắc Long Giang thống trị nhóm chuyên nghiệp Maijin Chaomeng tiếp quản nhóm nghiệp dư namlo de 366Bầu không khí bùng nổ! 56025 ười đã

China News Service, Đài Bắc, ngày 31 tháng 10. Vụ sát hại và bỏ rơi một nữ sinh viên Malaysia tại Đại học Evergreen ở thành phố Đài Nam, Đài Loan đã khiến xã hội Đài Loan chú ý đến vấn đề an toàn trong khuôn viên trường trong những ngày qua. Các hãng thông tấn trung ương, United News Network và China Times News đưa tin từ ngày 29 đến 31 cho biết nam sinh 24 tuổi mất tích trên đường trở về ký túc xá vào tối ngày 28. Sau khi điều tra, Sở cảnh sát Đài Nam đã bắt giữ một nghi phạm 28 tuổi họ Liang đến từ thành phố Cao Hùng. Vào chiều ngày 29, người ta tìm thấy nạn nhân đã bị giết và bỏ rơi trên dãy núi Cao Hùng. Có thông tin cho rằng nghi phạm gây án một cách ngẫu nhiên. Sau khi bị bắt, nghi phạm nói rằng đây không phải là lần đầu tiên hắn phạm tội và hắn đã thực hiện hành vi bắt cóc tại cùng một địa điểm vào cuối tháng 9. Sau khi vụ án xảy ra đã gây lo ngại rộng rãi trong xã hội Đài Loan. Trường thứ 30

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s24c'></tfoot>

   <i id='iy40'><tr id='uqe6s'><dt id='fqGHc'><q id='04ca2'><span id='6s82a'><b id='0wyy'><form id='sswi'><ins id='kkoo'></ins><ul id='saw0y'></ul><sub id='kc2i6'></sub></form><legend id='gu0g'></legend><bdo id='rgSZm'><pre id='2wy4'><center id='wg20q'></center></pre></bdo></b><th id='ua222'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gu0g'><tfoot id='bdbv'></tfoot><dl id='04ca2'><fieldset id='2g68'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Ao26'><style id='mkyq'><dir id='gc20'><q id='ke2um'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>