soi keo uy tinHiệp hội cầu lông Indonesia tậprung vào sự kiện Super1000 vàthá9, ườhâm mộ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-14 15:05

 Tổng thư ký Hiệp hội Cầu lông Indonesia, Budi Harto, mới đây đã bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã từ bỏ việc sắp xếp giải Indonesia Masters vào tháng 9. Động thái này được giới bên ngoài đ▲○◆ồn đoán rằng phía Indonesia đang tập trung chuẩn bị cho giải Super□▪1000 Indonesia Open bị hoãn lại do dịch bệnh.

 Giải Super100 Indonesia Masters ban đầu dự ki●▷△◁ến ​​được tổ chức từ ngày 2★△9 tháng 9 đ▽…=☆ến ngày 4 tháng -☆•■10 năm nay theo lịch thi đấu của Liên đoàn Cầu lông Thế giới.Tuy nhiên, Tổng thư ký Hiệp hội Cầu lông Indonesia Budi Harto đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng Indonesia sẽ Từ bỏ giải Masters năm nay, một động thái như vậy cũng được giới bên ngoài đ•=ồn đoán rằng họ sẽ nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho Indonesia Open, ban đầu dự ki▽▼▪ến ​​tổ chức vào ngày □…•16 tháng =●○6 nhưng buộc phải hoãn lại do dịch vụ này giống với All England and China Opens. Chỉ có ba cuộc thi ●=▼1000 cấp theo Liên đoàn Cầu lông Th◇◁ế giới. Phía Indonesia đã tuyên bố nhiều lần trước đó rằng mặc dù dịch bệnh viêm phổi vương miện mới đã ngăn cản sự kiện năm nay được tổ chức như dự ki■=ến, nhưng họ vẫn sẽ không từ bỏ khả năng ti▷▲ếp tục.

 Sau khi phía Indonesia hủy giải Masters, điều này đã biến tuần lễ ban đầu thành một khoảng thời gian nghỉ ngơi, rất có thể giải Indonesia mở rộng vào năm 2020 sẽ lấp đầy chỗ trống này, nếu thành hiện thực thì tháng 9/20☆▲20 sẽ trở thành sự kiện chất lượng và quy mô nhất. Phân kh-•◆◁úc cao nhất là "giai đoạn ngọt ngào" cho người hâm mộ. Từ ngày 8 đến 13 tháng 9, giải hạng 500 Hàn Quốc mở rộng sẽ được diễn ra đầu tiên, tiếp theo là Trung Quốc mở rộng một tuần sau đó, các tay vợt sẽ đ▽●ến Tokyo để tham gia hạng …-△750. Giải Nhật Bản mở rộng và Giải Indonesia mở rộng sẽ theo sát Nhật Bản, để trong tháng 9 sẽ có 2 giải đấu 1000 cấp, 1 750 và ☆◁◆■1 500, dành cho nhiều người hâm mộ đã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Cho biết rằng tháng 9 có thể sẽ trở thành một "thời kỳ ngọt ngào" cho sự kiện này.

 Tuy nhiên, rõ ràng các vận động viên sẽ không mấy vui vẻ, trong khoảng thời gian này, họ sẽ tiếp tục đi vòng quanh châu Á, thể lực dự bị và khả năng thích nghi với môi trường thi đấu của các vận động viên rất có thể sẽ trở thành yếu tố then chốt quyết định hướng thi đấu.

soi keo uy tinHiệp hội cầu lông Indonesia tập trung vào sự kiện Super1000 vào tháng 9, người hâm mộ có thể mở ra -thời kỳ ngọt ngào-

Ngày 30/10/2020, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Vương Văn Bân chủ trì cuộc họp báo thường kỳ Phóng viên CCTV: Theo báo cáo, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tuyên bố tại Diễn đàn Đầu tư Quốc tế "Nước Nga đang kêu gọi" vào ngày 29 rằng Trung Quốc vẫn là đầu tàu của nền kinh tế thế giới. Một số người chủ chốt phụ trách các phòng thương mại nước ngoài tại Trung Quốc và đại diện của các công ty đa quốc gia cũng cho biết rằng sự đi lên của nền kinh tế Trung Quốc đã đóng một vai trò tích cực trong sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu và cũng cho phép các công ty toàn cầu tiếp tục tăng cường niềm tin vào thị trường Trung Quốc. Bình luận của Trung Quốc là gì? Wang Wenbin: Gần đây, nhiều nhà lãnh đạo nước ngoài, các tổ chức tài chính quốc tế và các công ty đa quốc gia lạc quan về triển vọng phát triển kinh tế của Trung Quốc và bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào sự phát triển trong tương lai của Trung Quốc. chỉ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='su4m'></tfoot>

   <i id='q0yeo'><tr id='Xf2fh'><dt id='sm4cc'><q id='pbxd'><span id='gmuok'><b id='rgSZm'><form id='c6ka'><ins id='iasua'></ins><ul id='t651'></ul><sub id='Gq18'></sub></form><legend id='0wqs'></legend><bdo id='qmay'><pre id='sg6s'><center id='sia0c'></center></pre></bdo></b><th id='04ca2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4om6'><tfoot id='6eio4'></tfoot><dl id='2q66e'><fieldset id='q04k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='r656E'><style id='gcuk0'><dir id='iccso'><q id='qy42k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>