cách đánh lô chuẩnThời đại -hậu dị bệnh-, bản thiết kế và thựcrạng của ngànxeạp Tru Quốc

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 16:10

 
 

 Trong vài năm qua, ngành công nghiệp xe đạp của Trung Quốc đã tăng trưởng nhanh nhờ xe đạp chia sẻ, và chìm vào im lặng khi ngành công nghiệp xe đạp chia sẻ "nguội lạnh". Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, xe đạp một lần nữa trở thành phương tiện di chuyển phổ bi▲■◇ến được lựa chọn. Vậy có thể coi đại dịch sẽ thúc đẩy ngành sản xuất xe đạp trong nước mở ra một làn sóng phát triển?

 Tạm gác lại những vụ "thiên nga đen" như đại dịch, ngành xe đạp của Trung Quốc đang có dự định gì cho tương lai trong thời "hậu dịch"? Thực t◁●▪◁ế là gì?

 Nhu cầu tạo ra cơ hội

 “Vào những thời điểm đặc biệt, so với xe buýt và tàu điện ngầm, tôi vẫn cảm thấy đi xe đạp an toàn hơn.” Vào ngày ●…3 tháng ▪▼◇3, anh Li, một công dân Thành Đô đang đến công ty làm nhiệm vụ, mang theo găng tay dùng một lần, khăn lau c☆△▽ồn và các thi◆■■◁ết bị khác và tải lại chi▲☆●ếc xe đạp dùng chung. Ứng dụng, khoảng cách đi làm là ▼◆7 km, thời gian đi xe khoảng 40 ph□=út.

 Xe đạp chia sẻ đã trở thành phương tiện di chuyển được nhiều du khách lựa chọn do có ưu điểm là thông gió tốt, khử trùng thuận tiện, tránh tiếp xúc gần giữa mọi người và tránh lây lan vi r◇▪út. Zhang Liubo, chuyên gia chính về khử trùng tại Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Trung Quốc, nói với báo chí rằng đi xe đạp chung là một cách tương đối an toàn cho việc di chuyển quãng đường ngắn và trung bình.

 Với tiến độ nối lại công việc và sản xuất có trật tự trên khắp cả nước, không ít người chọn đi xe để làm việc như anh Li. Dữ liệu lớn của Meituan cho thấy kể từ khi Thâm Quy▼=-ến nối lại công việc và sản xuất, các đơn đặt hàng xe đạp Meituan tại Thâm Quy★○◇◁ến đã tăng =-□49% so với trước khi bắt đầu làm việc trở lại. Ở góc độ quãng đường di chuyển, quãng đường đi xe trung bình của người dùng đã tăng 60% so với trước đây và thời gian đi xe trung bình đạt 25 ph◆☆▪út. Điều này cho thấy ngày càng nhiều nhân viên văn phòng sử dụng xe đạp để hoàn thành quãng đường đi làm dài hơn.

 Theo quan điểm thương mại, nhu cầu đi lại do tiếp tục công việc rõ ràng tạo cơ hội cho các công ty chia sẻ xe đạp giành lại người dùng. Các nền tảng chia sẻ xe đạp lớn đã đưa ra nhiều quyền đi lại miễn phí. Ngày 24/02, Meituan Bikes phát động hoạt động “Tuần lễ đạp xe ti▷◁☆△ếp tục công việc”, từ ngày 2◆•=•4/02 đến ngày 01/03, tất cả người dùng đều có thể nhận thẻ đạp xe miễn phí. Haro Bikes cũng đã giới thiệu các quyền lợi tiếp tục làm việc. Bắt đầu từ ngày ○…•2 tháng -●3, người dùng với các gói đạp xe của Haro có thể nhận được thẻ đạp xe 7 ngày miễn phí.

 Để giải quyết vấn đề khử trùng xe đạp dùng chung và hơn nữa đảm bảo an toàn cho công việc trở lại và đi lại của công chúng, Meituan Bicycle và Green Orange Bicycle cũng đã thực hiện các hành động "khử trùng bừa bãi" tại nhiều thành phố. Nhân viên vận hành và bảo trì chịu trách nhiệm cho các khu vực bất kể nhãn hiệu hay màu sắc. Tất cả xe đạp dùng chung bên trong đều được khử trùng. Đồng thời, Meituan Bicycle cũng đưa ra Đề xuất đi xe "Không tiếp x▷◆úc", khuy◆★○★ến cáo người dùng đeo khẩu trang và găng tay, lau các bộ phận quan trọng của xe như tay lái và ghế ng○-ồi bằng thuốc khử trùng trước khi đi xe.

 Vào ngày 17 tháng 2, Hiệp hội Giao thông Công cộng Đô thị Trung Quốc đã hoàn thành việc thành lập dự án tiêu chuẩn nhóm "Quy tắc đảm bảo vệ sinh cho xe đạp cho thuê trên mạng" (sau đây gọi là dự án tiêu chuẩn "Code"). Hiệp hội Giao thông Công cộng Đô thị Trung Quốc tuyên bố rằng "Thông số kỹ thuật" sẽ bình thường hóa và tiêu chuẩn hóa việc khử trùng xe đạp dùng chung, đồng thời đưa ra các yêu cầu về vệ sinh phương tiện và nhân viên vận hành đối với việc vệ sinh và bảo dưỡng xe đạp chung hàng ngày cũng như khử trùng và bảo dưỡng trong các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đ◁-◇▼ồng. Hiện bản thảo “Đặc tả” đang trong quá trình soạn thảo, dự kiến ​​cuối tháng =-▽3 sẽ ra mắt.

 Ngoài việc sử dụng xe đạp chung, nhiều người dân cũng lựa chọn đi lại bằng xe đạp riêng. Trong diễn đàn “Đi xe đạp”, nhiều cư dân mạng nói: “Nếu không có dịch bệnh, tôi đã bỏ quên đống tro tàn của chi○=ếc xe đạp ở góc đường.” Với việc đi làm lại có trật tự trên cả nước, việc đạp xe ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cách đi lại.

 Hiện trạng của ngành công nghiệp xe đạp

 Chặng đường phát triển của ngành công nghiệp xe đạp trong nước có thể tóm tắt như sau: từ sự phát triển ổn định trong những năm đầu, phát triển nhanh chóng do sự gia tăng của xe đạp chia sẻ, đến giai đoạn suy ngẫm và ngủ yên bị ảnh hưởng bởi sự “lên xuống” của xe đạp chia sẻ.

 Năm 20■•18 được bi▪▪ết đến là năm bùng nổ bong bóng xe đạp chia sẻ. Báo cáo thường niên cho thấy trong năm ••★▽2018, Shanghai Phoenix, một công ty xe đạp nổi tiếng trong nước, đạt thu nhập từ hoạt động kinh doanh là ▷=▽7…■△6◁◇○-2 triệu nhân dân tệ, giảm ◇○46,△-•▲6-□8% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu sản xuất chi○•…ếm 93% tổng doanh thu của Shanghai Phoenix. Shanghai Phoenix giải thích rằng nguyên nhân chính khi▽=…•ến doanh thu và chi phí sản xuất giảm là do việc sản xuất và bán xe đạp chia sẻ giảm.

 Cũng bị kéo xuống bởi xe đạp chia sẻ là công ty xe đạp cũ Shanghai Yongheng. Báo cáo thường niên của công ty mẹ thường niên Zhonglu cổ phi◆•ếu cho thấy công ty đạt doanh thu 529 triệu nhân dân tệ trong năm 201☆▷8, giảm •△▲●12,□◁…5▲◆…1% so với cùng kỳ năm ngoái. Người ta hiểu rằng tỷ trọng lớn nhất trong doanh thu của Zhonglu là kinh doanh ch◆◇ế biến xe đạp. Sự xuống dốc của xe đạp chia sẻ trực tiếp kéo hiệu quả hoạt động của công ty xuống.

 Phoenix và Forever không đơn độc. Theo thống kê chưa đầy đủ của Hiệp hội Xe đạp Trung Quốc, năm •★◆20◁★1●☆●8, sản lượng xe đạp chia sẻ đạt khoảng …◆•5 triệu chi■■•●ếc, chỉ bằng 1/4 sản lượng năm 20▲△-17, một số công ty thừa công suất. Ngoài ra, xe đạp chia sẻ đã ảnh hưởng đến thị trường tiêu dùng, thị phần xe đạp thương hiệu tự sở hữu bị thu hẹp và doanh số bán hàng của một số công ty đã giảm hơn 50%. Trước khi xe đạp chia sẻ ra đời, thị trường trong nước có doanh số khoảng ▽▷◇25 triệu chiếc, thì năm 2018, doanh số của các thương hiệu độc lập không phải xe đạp chia sẻ là dưới 10 triệu chi◁=ếc, giảm hơn 60%.

 Ji Xiaobing, Phó chủ tịch Công ty Phượng Hoàng Thượng Hải cho rằng, xe đạp chia sẻ mang lại cơ hội phát triển cho doanh nghiệp đồng thời cũng kéo theo nhiều vấn đề. Tác động của xe đạp chia sẻ và cải cách cơ cấu đối với nguồn cung của ngành đã cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn về bản thân và cho phép các công ty đi theo xu hướng.

 Chính vì điều này mà nhiều nhà sản xuất xe đạp hiện nay đã làm rõ hơn định vị của họ và tập trung vào các thị trường cụ thể. Theo phân loại chức năng, xe đạp có thể được chia thành các môn thể thao lành mạnh và cuộc sống chậm ở đô thị. Shanghai Phoenix đang định vị cuộc sống chậm rãi trong thành phố và đạp xe giải trí trong thành phố. Để đạt được mục tiêu này, nó đã cho ra đời một loạt xe đạp để dẫn đầu quần ch▲◇=úng trong lĩnh vực đạp xe thời trang. Nền tảng của định vị này là các dòng xe đạp từ trung đ••◇ến cao cấp, chủ y•☆ếu là thể thao và giải trí, đã tăng lên đáng kể. Năm 20●◇•19, sản lượng xe đạp trên 1.000 nhân dân tệ là 8,426 triệu chiếc, tăng 1★★▼8,…▪◆▲5% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 10,▷△5 điểm phần trăm so với năm 2018. Tỷ trọng xe đạp có giá trị trên 1.000 nhân dân tệ tiếp tục tăng, vượt -▲▽11,5% tổng sản lượng.

 Một số công ty tiếp tục tăng cường đổi mới và cải thiện mức độ thông minh của xe đạp và Internet. Ví dụ, Bike8, Onelap, Incolor và các công ty khác đã hai lần giành được Giải thưởng Thiết k◆○△-ế Red Dot của Đức.

 Cũng có những công ty “đặt cược” vào các đường đua mới, chẳng hạn, ngành công nghiệp xe chim bồ câu bay ở Thiên Tân tập trung vào xe đạp điện, lý do của việc bố trí là lợi nhuận đáng kể và nhu cầu mạnh. Theo số liệu từ Trung tâm Thông tin Công nghiệp nhẹ Trung Quốc, từ tháng 1 đến tháng 11 năm 20•▲○★19, sản lượng xe đạp điện trên toàn quốc là 2○▷4,○▲•★582 triệu chiếc, tăng 1•□☆◇4,8% so với cùng kỳ năm trước; thu nhập từ hoạt động kinh doanh là 66,33 tỷ nhân dân tệ, tăng 7,1% so với cùng kỳ năm ngoái; tổng lợi nhuận là 2,57 tỷ nhân dân tệ, tăng ◁★10,3% so với cùng kỳ năm ngoái. 。cách đánh lô chuẩn

 Theo số liệu từ Trung tâm Thông tin Công nghiệp nhẹ Trung Quốc, từ tháng 1 đến tháng 11 năm ◇•○2019, trong số các sản phẩm chính của ngành sản xuất xe đạp nước này, sản lượng xe đạp hai bánh là ▪▼▷◆36,20 triệu chiếc, giảm ○◁◆▪7,■•-◆4% so với cùng kỳ năm ngoái. Thu nhập hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất xe đạp trên quy mô được chỉ định là …◁□44,12 tỷ nhân dân tệ, giảm 1,▼▷2% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, tổng lợi nhuận đạt được là 1,48 tỷ nhân dân tệ, tăng 46,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy sản lượng và doanh thu sụt giảm nhưng lợi nhuận lại tăng lên đáng kể, điều này đủ cho thấy ngành xe đạp trong nước đang trong thời kỳ tích lũy và không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh phù hợp với nhu cầu thị trường luôn thay đổi.

 Không gian thị trường rộng

 Quy mô khổng l▪★•▪ồ của thị trường giao đ▲▷▪ồ ăn của Trung Quốc đã khai sinh ra một chuỗi ngành giao đ▲=□□ồ ăn hoàn chỉnh. Và hầu hết hoạt động kinh doanh giao hàng thực phẩm trong nước được thực hiện thông qua xe điện.

 Công ty trao đổi điện thông minh lớn nhất trong nước-E-Motor e-swapping đã cung cấp cho Tân Hoa Xã một bộ dữ liệu. Nhóm khách hàng lớn nhất của công ty là các anh em chuyển phát nhanh. Trong thời kỳ tồi tệ nhất của dịch bệnh vào tháng 1 và tháng 2, số lượng trao đổi pin hai tháng một lần là năm ●○▪20-○◁19 so với năm •□•◆2019 Tốc độ tăng trưởng hàng năm vượt 140%, chính vì “dịch bệnh” ngược dòng người anh em đã hỗ trợ nhu cầu rất lớn của hàng nghìn hộ dân trong giai đoạn bất thường.

 Hãy tưởng tượng một viễn cảnh th▲■ú vị: N○=-△ếu công cụ giao đồ ăn của "Takeaway Brother" biến thành một chi▪◆▼•ếc xe đạp, nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đ▽…☆=ến ngành công nghiệp xe đạp?

 Thực tế, tại các quốc gia Âu Mỹ có nền văn hóa đi xe đạp phát triển nhất, người dân ngày càng ưa chuộng xe đạp điện. Nó khác với những loại thú cưỡi của những người anh em takeaway Trung Quốc, ngoại hình của nó không khác mấy so với những chi•▲…ếc xe đạp thông thường, chỉ bổ sung thêm hệ thống trợ lực pin lithium, giúp giảm lực đạp, độ bền có thể đạt □▷80-▪-100km, một mặt có thể tận hưởng cảm giác thú vị khi đạp xe. Mặt khác, nó làm cho việc đi xe dễ dàng hơn.

 Vào ngày 15/●•=☆4/20…=○1▼○…9, với việc chính thức thực hiện tiêu chuẩn quốc gia mới về xe đạp điện, dòng xe đạp điện truyền thống của người anh em takeaway đang phải đối mặt với sự đào thải và cập nhật. Sự gia tăng của xe đạp điện sẽ là xu hướng chung và thị trường công nghiệp đằng sau nó là rất lớn.

 Tại Hội nghị Công nghiệp Xe đạp Trung Quốc năm ◁▲△▷20…◆★▼1▷=▲=9, Liu Suwen, Chủ tịch Hiệp hội Xe đạp Trung Quốc, giới thiệu rằng xe đạp, xe đạp điện và xe đạp điện của Trung Quốc đã được xuất khẩu tới hơn △◆◁□1 tỷ chi△…-○ếc và vào hơn 160 quốc gia và khu vực trên thế giới. Năm 2018, tổng sản lượng xe đạp của Trung Quốc là ◇★•73,▽●○1564 triệu chiếc và khối lượng xuất khẩu là 6…▼1,●◇149 triệu chiếc, chiếm khoảng 8◆◆■4%.

 Những người trong ngành tin rằng lý do cho sự tăng trưởng nhanh chóng của xuất khẩu xe đạp của Trung Quốc là do nhu cầu thị trường xe đạp toàn cầu tăng đáng kể trong những năm gần đây, và năng lực sản xuất và R&D mạnh mẽ của các công ty xe đạp Trung Quốc có thể nhanh chóng thích ứng với những thay đổi của thị trường.

 "Trước đây, nhu cầu thị trường nước ngoài tương đối đơn giản. Chỉ cần tạo ra một vài kiểu dáng xe đạp là đủ. Bây giờ ch▽△úng tôi cần phát triển các sản phẩm mới khác nhau." , Vì vậy các công ty có thể nhanh chóng phát triển sản phẩm mới với chi phí thấp hơn. Ngoài xuất khẩu xe đạp hiện có, xe đạp mới và xe đạp điện cũng đang chiếm tỷ trọng ngày càng lớn.

 Xuất khẩu xe đạp của Trung Quốc sớm hơn và mức độ định hướng xuất khẩu của ngành tương đối cao. Trong những năm 1▲•■•9■•●80 và ▽▼▷▷19-▷□◁90, nó đã giành được danh hiệu "Vương quốc xe đạp". Nguyên nhân khiến doanh số bán hàng trong nước tương đối yếu là do những người trong ngành tin rằng có một số giai đoạn thay đổi trong phương thức đi lại, từ các công cụ giao thông đơn giản đến phương tiện di chuyển bằng ô tô thuận tiện sang du lịch ít carbon và lành mạnh được thể hiện bằng hành vi đi xe. Trung Quốc vẫn chưa hoàn toàn bước vào kỷ nguyên du lịch lành mạnh và ít carbon. Nói một cách đơn giản, đạp xe vẫn chưa trở thành một lối sống lành mạnh.

 Một số chuyên gia cho rằng, trong thời kỳ hậu dịch, với sự gia tăng nhu cầu tập thể dục của người dân và những thay đổi trong phương thức đi lại, các cơ quan ban ngành liên quan cần nỗ lực về cơ sở hạ tầng, hệ thống chính sách, ... để bù đắp những thi●◇☆•ếu sót cản trở sự phát triển của môn đạp xe vì người dân nói chung. Thực hiện đạp xe để hỗ trợ nhiều hơn.

 (Nguồn: Xinhuanet Sports)

cách đánh lô chuẩnThời đại -hậu dịch bệnh-, bản thiết kế và thực trạng của ngành xe đạp Trung Quốcsoi cầu vip miền bắcCác công ty Trung Quốc ở Bali, Indonesia tặvậ

Zheng Ruohua: Thúc đẩy luật hàng hải của Hồng Kông và các dịch vụ khác phù hợp với kế hoạch phát triển quốc gia, Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Liu Mingyang) Bộ trưởng Tư pháp của Chính quyền Đặc khu Hồng Kông đã xuất bản một blog vào ngày 31, nói rằng Hồng Kông có tiềm năng vượt trội để cung cấp các dịch vụ hàng hải cao cấp Với tư cách là một trung tâm quốc tế, Bộ Tư pháp sẽ tiếp tục tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của trọng tài hàng hải, hiệp đồng với các hoạt động vận tải biển và cảng, củng cố nền tảng hiện có của Hồng Kông, mở rộng thị trường quốc tế và tích cực hợp tác với sự phát triển nhanh chóng của đất nước. Zheng Ruohua cho biết, ngành vận tải biển là một ngành đa dạng với rất nhiều loại hình dịch vụ, đóng vai trò quyết định đối với sự phát triển kinh tế của Hong Kong. Hiện đang đối mặt với ảnh hưởng của các yếu tố kinh tế toàn cầu và các khu vực xung quanh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w6w8y'></tfoot>

   <i id='c8m6c'><tr id='esaoa'><dt id='4acg'><q id='2we6q'><span id='fcbWV'><b id='2ewu'><form id='wgs0'><ins id='uwcq'></ins><ul id='egq84'></ul><sub id='llx3'></sub></form><legend id='a848y'></legend><bdo id='wwc0'><pre id='04q8'><center id='pblf'></center></pre></bdo></b><th id='g284o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='HF92N'><tfoot id='3v1n'></tfoot><dl id='1nXR9'><fieldset id='2cs86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='48q2'><style id='wi268'><dir id='x1r7'><q id='zQlrp'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>