nhan dinh ha lanVòng sơ loại bóng rổ nam thế giới 88-92 TruQuốc tiếc nuốkhthua Lebon

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 16:11

 Lượt trận thứ hai của vòng loại Giải bóng rổ nam thế giới 201•▽▷9 ở vòng bảng khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã diễn ra. Đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc đá trên sân khách với Lebanon. Hai bên thi đấu căng thẳng cho đ▷▷•○ến hết hiệp phụ, đội bóng rổ nam Trung Quốc phạm lỗi liên ti□☆▷ếp ở cuối hiệp phụ, và cuối cùng đánh bại Lebanon với tỷ số --□□88-9◇■○2. Đội Trung Quốc Zhou Peng ghi được 2◁◁-△2 điểm và Wu còn lại với 16 điểm và 5 lần phạm lỗi.

 Đầu hiệp 1, Zhou Peng phạm lỗi và vượt lên dẫn trước nhờ quả ném phạt, Ibrahim tung cú s◇●út ba điểm từ bên ngoài để giành chi=▼ến thắng. Zhou Peng cũng đáp trả bằng c▽△ú ném ba vòng cung. Sau đó, đội Trung Quốc vượt lên dẫn trước □○-8-0, và sau đó Ren Junfei thực hiện một quả ném biên thành công và Hu Jinqiu cũng thực hiện một cú sút. Đội Trung Quốc dẫn trước …★◆14-•=▪6. Ibrahim sử dụng những quả ném phạt để phá vỡ thế thiếu ghi bàn. Hu Jinqiu đáp trả và tung ra một c=▼▼☆ú móc bóng. Đội tuyển Trung Quốc tiếp tục dẫn trước 16-11. Ở giai đoạn cuối, Lebanon tăng cường sức mạnh phòng ngự, Atre và Ali liên tục tấn công nhanh, điểm số của hai bên lần lượt tăng lên, với việc Ren Junfei sút xa 3 điểm, đội Trung Quốc dẫn trước 20-17 sau hiệp một. Trong hiệp 2, Hu Mingxuan phản công nhanh và s□△◁út xa, Wu Qian cũng sút xa từ ngoài vào trong, Trung Quốc nhanh chóng tung ra một đợt tấn công 5-1 để mở rộng lợi thế, và Ibrahim cũng đánh đầu móc bóng giúp Lebanon cắn câu. Điểm số, đội Trung Quốc duy trì dẫn trước =▲25-20. Tiếp theo, cuộc tấn công cuối cùng của đội tuyển Trung Quốc bất ngờ sai lầm, Lebanon sử dụng phá vỡ nhanh chóng để ghi 4 điểm liên tiếp, thu hẹp sự khác biệt xuống còn 1 điểm, điểm số 25-◁▪2▪•◇▪4. Sau khi hết thời gian, Zhou Peng tung c▪•-ú sút ba điểm vào hai bên cánh để cầm máu, Mayok cũng góp công vào rổ, Daniel cũng ghi liên tiếp những quả ném phạt, và Lebanon ghi điểm số 3▽•=1. Trong hai phút cuối, Hu Mingxuan và Ibrahim ghi ba điểm cho nhau và Guo Ailun bỏ lỡ hai quả ném phạt ở phút cuối cùng. Đến giờ nghỉ giải lao, tỷ số giữa hai bên là 3△=○6-▪◇▽■36.

 Sau trận chiến phụ dễ dàng, Ren Junfei đã dẫn đầu trong việc đánh ba con trỏ tầm xa, và đội Trung Quốc nhanh chóng bắn một phát 7-0, kéo số điểm lên 43-36. Sau đó, Lebanon cũng đáp trả bằng một đợt truy cản △◁6-0, nhưng Wu Qian bất ngờ tìm ra đường chạm bóng bên ngoài và ghi hai ba điểm bên ngoài để gi○▪úp đội Trung Quốc ti★△☆●ếp tục dẫn trước ○△5●○●★1-◁▷46. Ở giữa, hai bên tấn công bạn và tôi, Hu Jinqiu đã thực hiện một tip, và đội Trung Quốc duy trì dẫn trước 53-50. Trong ph-=út cuối cùng của quý này, đội tuyển Trung Quốc đã chơi một cuộc tấn công đỉnh cao 8-0, Kelan Baik đạt ba con trỏ, Wu Qianzao phạm lỗi cả ba quả ném phạt, sau khi quý thứ ba, đội tuyển Trung Quốc dẫn △•▼6▷▼1-▪…-54. Đầu hiệp đấu vừa qua, Lebanon nhanh chóng dùng cao trào 7-3 để bắt kịp tỉ số Mayork từ pha ném rổ mạnh mẽ, đội tuyển Trung Quốc ti△▲▷ếp tục dẫn trước 64-•-61 yếu ớt. Ti▲-▲▼ếp theo, Wu bị đuổi khỏi sân vì 5 lần phạm lỗi đầu tiên, và Ren Junfei đã thực hiện một c=▲■▲ú đánh đầu để ổn định tình hình. Sau đó Mayok và Said đánh jumper liên tiếp, Lebanon vượt lên với tỷ số ▽□70-68. Việc tăng cường phòng ngự của đội Trung Quốc đã khiến hiệu quả tấn công của Lebanon giảm sút, và ngay lập tức đáp trả bằng một đợt tấn công 9-0 để vượt lên dẫn trước. Yu Dehao tung cú s▪•□út ba điểm ghi bàn 75-▽●▼72. Ở khoảnh khắc cuối cùng, Mayork đã thực hiện thành công ba con trỏ và nâng tỷ số lên 7…◆▪▪7. Trong cuộc tấn công cuối cùng, Ren Junfei đã bỏ lỡ ba con trỏ, và hai bên đạt tỷ số hòa □■▼=77 và bước vào hiệp phụ.

 Thời gian bù giờ bắt đầu, đội tuyển Trung Quốc ghi được 4 điểm liên tiếp để vươn lên dẫn trước, Hu Mingxuan đột phá từ đường bên trong để ném rổ, Said và Ali liên tiếp thực hiện những quả ném phạt để đuổi theo điểm số ▷☆-8☆--4 một lần nữa. Sau đó Ren Junfei mắc lỗi chuyền bóng, Elias phản công ghi bàn, Lebanon dẫn 8◁△7-84. Sau thời gian chờ đợi, đội tuyển Trung Quốc lại mắc một sai lầm trong tấn công trong 35 giây cuối cùng, Ibrahim phản công nhanh và thực hiện một pha phối hợp, cuối cùng hạ gục Lebanon với tỷ số ▽•★88-★▽92.

 Dữ liệu cá nhân

 Đội Xanh Trung Quốc: Zhou Peng 22 điểm, -▼▪5 rebounds, 4 hỗ trợ, Wu ▲•□□1▼◆•6 điểm trước, Hu Jinqiu 1★•▽○4 điểm và 12 rebounds, Ren Junfei 11 điểm, ▪…◇=4 rebounds, 3 hỗ trợ, ●…▲◆3 lần lượt về, Hu Mingxuan 11 điểm

 Lebanon: Haider 26 điểm và 9 rebounds, Ibrahim 19 điểm và 5 rebounds, Mayork 1▲●◁▲7 điểm và 8 rebounds, Cho biết 12 điểm và …★5 hỗ trợ.

 (Nguồn: Hupu Sports)

nhan dinh ha lanVòng sơ loại bóng rổ nam thế giới 88-92 Trung Quốc tiếc nuối khi thua Lebanon

Làm thế nào là "Shipcaster" được thực hiện? ——Jiang Zhifang, nhà nghiên cứu của Viện nghiên cứu số 701 thuộc Tổng công ty đóng tàu Trung Quốc, Tân Hoa xã, Vũ Hán, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: "Người đóng tàu" được chế tạo như thế nào? ——Jiang Zhifang, nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu 701 của Tổng công ty đóng tàu nhà nước Trung Quốc, phóng viên Tân Yuanbin của Tân Hoa xã. Cô là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thủy động lực học tàu nổi ở Trung Quốc. Cô đã chủ trì và tham gia phát triển hàng chục tàu tác chiến mặt nước đang phục vụ tại Trung Quốc. Trong 30 năm nghiên cứu, phát triển thiết bị tàu thủy, bà đã không ngại khó khăn, bứt phá đổi mới, một số kết quả nghiên cứu đã phá vỡ các rào cản kỹ thuật của nước ngoài, lấp đầy khoảng trống trong nước, đóng góp xuất sắc cho sự phát triển trang bị hải quân của Trung Quốc. Cô ấy là Tổng công ty đóng tàu Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lEG2r'></tfoot>

   <i id='2M17h'><tr id='fqGHc'><dt id='020o'><q id='sssc'><span id='0y48y'><b id='y6u0'><form id='okoq'><ins id='48k0'></ins><ul id='w4io'></ul><sub id='8ui80'></sub></form><legend id='8k6ke'></legend><bdo id='a88u2'><pre id='iycyc'><center id='ao22i'></center></pre></bdo></b><th id='ciou'></th></span></q></dt></tr></i><div id='smu0'><tfoot id='w62mc'></tfoot><dl id='nz1t'><fieldset id='u2os8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s28s'><style id='w2qi'><dir id='u46i'><q id='80qkg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>