bóng đá trưc tuyenThế vận hội mùa đông Bắc Kinh Khu vựchiấu TrươGiahẩuạo nênòkết nối

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 18:21

 Ngày ●△◆○14/6, thành phố Trương Gia Khẩu đã tổ chức cuộc họp để nghiên cứu các công việc liên quan đến tăng cường công nghệ hỗ trợ sự phát triển bền vững của Thế vận hội Mùa đông. Tại cuộc họp, người phụ trách Viện Nghiên cứu Chiến lược Doanh nghiệp Vạn Lý Trường Thành đã báo cáo chi tiết "Thiết k●◆-ế ý tưởng về sự phát triển bền vững của Trương Gia Khẩu do Thế vận hội mùa đông Khoa học và Công nghệ dẫn đầu" về nền tảng nghiên cứu, tư duy và tầm nhìn, lập kế hoạch phát triển và đảm bảo thực hiện. Wu Weidong, Giám đốc Trung tâm Điều hành Trương Gia Khẩu thuộc Ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh kiêm Thị trưởng Thành phố Trương Gia Khẩu, chỉ ra rằng k●▲▲ế hoạch tăng cường công nghệ để hỗ trợ sự phát triển bền vững của Thế vận hội Mùa đông là một nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo tổ chức một Thế vận hội Mùa đông "tuyệt vời, phi thường và xuất sắc". Được hướng dẫn bởi chiến lược phát triển theo định hướng đổi mới, dựa trên chi●▲◇■ến lược phát triển phối hợp của Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc, đối mặt với các nhu cầu chiến lược lớn về đảm bảo công nghệ Thế vận hội mùa đông, bắt đầu từ việc nghiên cứu và triển khai các địa điểm Olympic mùa đông và cơ sở hạ tầng liên quan sử dụng sau trận đấu và phát triển bền vững, tập trung vào Tổ chức các cuộc thi, tham gia các cuộc thi, xem các cuộc thi và các liên kết chính khác để xây dựng các kịch bản liên quan cho "Thế vận hội mùa đông Khoa học và Công nghệ"; từ góc độ tận dụng Thế vận hội mùa đông để phát triển "Kinh tế băng và tuyết", phát triển các hình thức kinh tế mới và kinh doanh mới như chăm sóc y t•-=◇ế thông minh, du lịch thông minh và giao thông thông minh. Vòng sinh thái băng tuy▽△ết lớn, xây dựng cụm công nghiệp kinh t▪△ế băng tuyết.

 Gần đây, việc xây dựng dự án Thế vận hội mùa đông Trương Gia Khẩu cũng đã đạt được ti•…●ến độ theo từng giai đoạn. Tập đoàn kỹ thuật xây dựng đường sắt Trung Quốc chịu trách nhiệm xây dựng "Vòng ngọc băng" k◆•☆●ết nối các khu vực lõi của các địa điểm tổ chức Olympic khu vực thi đấu Chongli Guyangshu, đã hoàn thành vào ngày ○□•●12/▪◇★6 và chính thức bước vào giai đoạn trang trí. Mặc dù "Bing Yuhuan" không phải là địa điểm tổ chức Thế vận hội Mùa đông, nhưng nó đóng vai trò quan trọng như một hành lang tham quan dành cho người đi bộ trên cao kết nối ba địa điểm là Trung tâm Nhảy trượt tuyết Quốc gia (Ice Ruyi), Trung tâm Trượt tuyết Băng đồng và Trung tâm Biathlon. Con đường ván kết cấu thép này dài 2 km, sẽ tạo điều kiện giao thông thuận tiện cho khán giả đ○▪ến xem ◁•-☆3 địa điểm thi đấu trong suốt trận đấu. Sau trận đấu, nó sẽ kết nối các sự kiện cấp cao, đào tạo chuyên nghiệp và các công viên băng tuyết để sử dụng bền vững.

 "Phát triển bền vững" luôn là một vấn đề quan trọng mà nước chủ nhà của Thế vận hội phải đối mặt. Các địa điểm Olympic và các cơ sở hỗ trợ trong khu vực thi đấu Trương Gia Khẩu đã được thiết kế để tích hợp việc xây dựng Th●▪◆ế vận hội Mùa đông vào việc xây dựng và phát triển đô thị. Vòng kinh tế mới.

 Khu vực cốt lõi của khu vực thi đấu Trương Gia Khẩu bao g…▷▪□ồm ba nhóm: Công viên Trượt tuy◁●ết Yunding, Nhóm Sân vận động Guyangshu và Thành phố Băng và Thị trấn Tuy●○…▲ết Hoàng tử. Sau Thế vận hội Mùa đông, Công viên Trượt tuyết Genting sẽ là cơ sở quảng bá cho các sự kiện chuyên nghiệp và các môn thể thao băng tuyết nổi tiếng; Trung tâm Nhảy tuyết Quốc gia có thể tổ chức lễ khai mạc và bế mạc các trò chơi mùa đông quy mô lớn như Thế vận hội Mùa đông Châu Á. Đ▼◇ồng thời, một phòng trưng bày và không gian hội họp nhỏ sẽ được đặt trên cùng , Phía dưới có thể được sử dụng làm nhà hát ngoài trời, sân bóng đá và sân trượt băng ngoài trời; trung tâm trượt tuy□◇▼ết băng đồng quốc gia sẽ trở thành công viên thể thao ngoài trời bốn mùa; trung tâm biathlon quốc gia sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện đẳng cấp th●■▲ế giới và được sử dụng làm cơ sở xúc tiến đào tạo quốc gia. Thị trấn băng và tuyết của Thành phố Prince, với Quảng trường trao giải Th▽○▲○ế vận hội Mùa đông là khu vực trung tâm, như một cơ sở hỗ trợ về số hóa, thông minh, an ninh, tiện lợi và các mô hình công nghệ khác, là sự phát triển bền vững của khu vực thi đấu Trương Gia Khẩu trong "kỷ nguyên Olympic sau mùa đông" cung cấp hỗ trợ.

 Thị trấn băng tuy●▪▲☆ết của Thành phố Hoàng tử được chia thành ba nhóm: Trung tâm Hội nghị Quốc t▲▲◆ế Thành phố Hoàng tử, Khu phố mua sắm Bốn mùa phục vụ đời sống của thị trấn, và nhóm khách sạn nghỉ dưỡng quốc t▪▼=▲ế chủ yếu g☆○ồm các khách sạn tiếp đón VIP tiêu chuẩn cao trong thời gian diễn ra Thế vận hội. Trong đó, Trung tâm Hội nghị Quốc tế Putrajaya sẽ có hội trường băng tuyết với sức chứa ■•=■2-•500 người, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm triển lãm, khách sạn cao cấp quốc tế. Đồng thời, nó tích hợp các ngu○△★ồn tài nguyên hàng đầu quốc tế chất lượng cao nhất, bao g▪▼■ồm các tập đoàn khách sạn đẳng cấp thế giới, các nhà điều hành triển lãm lớn nhất trong nước và các nhà điều hành biểu diễn sân khấu hàng đầu. Tại đây sẽ đạt được vùng phủ sóng •▷5G, k◆□★ết nối thống nhất thiết bị đầu cuối cảm biến với nền tảng quản lý tài sản, giao thông thông minh, năng lượng thông minh, thông qua kết nối trực tuyến và ngoại tuyến, tương tác ảo và vật lý, tạo và đổi mới sản phẩm du lịch, đồng thời th◆●○…úc đẩy ẩm thực, nhà ở, du lịch, mua sắm và giải trí cho khách du lịch. Cung cấp trải nghiệm du lịch tốt hơn và trở thành khu kinh doanh du lịch văn hóa bốn mùa mới cao cấp với băng và tuy□=-ết.

 Dự án Thế vận hội Mùa đông ở Zhangjiakou vẫn đang được xây dựng và các cơ hội kinh doanh của Thế vận hội Mùa đông đã trở thành hiện thực trong khu vực đô thị. Vào tối ngày 12 tháng 6, lễ ra mắt “Nền kinh tế ban đêm” của thành phố Trương Gia Khẩu với chủ đề “khơi dậy sự bùng nổ nền kinh tế về đêm và tiêu dùng về đêm” đã mở màn cho nền kinh t=□ế đêm -○◇☆2020 của Trương Gia Khẩu. "Kế hoạch làm việc để tái nâng cấp nền kinh t=○ế ban đêm của" Thành phố Olympic mùa đông Trương Gia Khẩu tràn đầy năng lượng "" đã đề cập rằng các hoạt động đêm mùa đông "nền kinh tế băng và tuyết + đêm" sẽ trở thành một phần quan trọng trong sự phát triển của "nền kinh tế ban đêm" ở Trương Gia Khẩu. Với cách tiếp cận của Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Zhangjiakou, "Thành phố của Thế vận hội Mùa đông", đã nhảy vào nhịp đập của băng và tuy☆■ết.

 Nguồn: China Sports News

bóng đá trưc tuyenThế vận hội mùa đông Bắc Kinh Khu vực thi đấu Trương Gia Khẩu tạo nên vòng kết nối kinh doanh du lịch văn hóa bốn mùa

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thiệu Hưng, ngày 31 tháng 10 (PV Fang Kun) "Triết lý khoa học tâm trí do Vương Dương Minh sáng lập không chỉ gây chấn động thời gian và ảnh hưởng đến các thế hệ tương lai, mà còn lan rộng ra nước ngoài, hình thành nên trường phái Dương Minh ngoại nhập. Không ngoa khi nói rằng Vương Dương Minh đã Một triết gia vĩ đại có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. ”Ngày 31, Chen Lai, Phó Chủ tịch Liên đoàn Nho giáo Quốc tế, đã phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị Tư duy Dương Minh 2020 rằng sau hơn 500 năm phát triển, Tư duy Dương Minh vẫn có sức sống vô cùng mạnh mẽ và không thể thiếu. Giá trị ước tính của thời đại. Ảnh của Fang Kun tại Hội nghị Nghiên cứu Tim mạch Dương Minh năm 2020 “Thiệu Hưng là nơi sinh ra ông Dương Minh, nơi ông lớn lên và là nơi ông trở về. Đây cũng là nơi ông sống lâu nhất và có nhiều di vật nhất.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oe4o4'></tfoot>

   <i id='6w6ka'><tr id='8w00'><dt id='6eio4'><q id='y24i'><span id='48cgy'><b id='6ima'><form id='2we6q'><ins id='wgs0'></ins><ul id='uycu'></ul><sub id='y6u0'></sub></form><legend id='qsgi'></legend><bdo id='lrl1'><pre id='o6i6'><center id='uwem'></center></pre></bdo></b><th id='06a6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vntx'><tfoot id='i2ek'></tfoot><dl id='eggme'><fieldset id='00wc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eika6'><style id='mk20u'><dir id='6i6ce'><q id='0mkw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>