xosomiennam minhngocTỷ lệ nhập viện của Hoa Kỳ vì bệiêm phổi mạchàới tăngọt

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 18:22

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Tỷ lệ nhập viện của Hoa Kỳ vì bệnh viêm phổi mạch vành mới tăng vọt, truyền thông Hoa Kỳ cho biết tình hình có thể so sánh với một thảm họa nhân đạo

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày •-◆13 tháng ▼□▼☆11. Tin tức tổng hợp: Kể từ tháng 1◁==▼1, đợt dịch viêm phổi cấp mới ở Hoa Kỳ tiếp tục xấu đi và nhiều dữ liệu khác nhau đã nhiều lần lập kỷ lục. Theo số liệu của Dự án Theo dõi bệnh viêm phổi mạch vành mới, số người nhập viện vì bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hoa Kỳ trong ngày 1▼…★▼1 đã vượt quá •■65.300 người, đạt mức cao nhất trong lịch sử kể từ vụ dịch.

 Bản đ◁•☆ồ dữ liệu: Vào ngày 9 tháng 11, theo giờ địa phương, ở Washington, thủ đô của Hoa Kỳ, mọi người dùng bữa tại một nhà hàng ngoài trời để duy trì sự "xa cách xã hội". Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Sha Hanting

 Đại dịch Hoa Kỳ lấn át hệ thống y t□◁▼ế

 Theo CNN, một số bệnh viện ở Mỹ đã phải ngừng tiếp nhận bệnh nhân để tránh tình trạng sập tiệm do nhu cầu nhập viện liên tục tăng. Trong một cuộc phỏng vấn, Tiến sĩ Peter Hotez, trưởng khoa Y học Nhiệt đới Quốc gia tại Đại học Y Baylor, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, "Đây là một thảm kịch nhân đạo và trông giống như một vụ thảm sát, bởi vì những sinh mạng này không nên chết".

 Phóng viên Y tế trưởng của CNN Sanjay Gupta đã gọi dịch bệnh ở Mỹ là một thảm họa nhân đạo và trích dẫn dữ liệu từ Viện Đánh giá và Đo lường Y tế (IHME) của Đại học Washington nói rằng nếu Hoa Kỳ không hành động, "vào năm nay Vào cuối năm, gần 300.000 người sẽ bị nhiễm vương miện mới mỗi ngày và ○△=400.000 người sẽ chết vì nó vào tháng Hai năm sau. "

 Những người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng nặng nề hơn bởi dịch bệnh

 Hoa Kỳ đã nới lỏng các biện pháp chống dịch do sự khởi động lại kinh tế, và cuộc sống của các nhóm thu nhập thấp có nhiều khả năng vượt ra khỏi tầm kiểm soát do vương miện mới. Hãng tin AP cho bi=■-○ết số người được chẩn đoán có vương miện mới ở California, bang đông dân nhất Hoa Kỳ, đã đạt mức cao mới, với nhiều nhóm người gốc Latinh và thu nhập thấp nhất.

 Jim Mangia, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trung tâm Gia đình và Trẻ em Khỏe mạnh St. John, chỉ ra rằng tỷ lệ chẩn đoán trong cộng đồng công nhân California đã lên tới 1/5. “Những bệnh nhân này bị nhiễm bệnh tại nơi làm việc cho đ=●■ến khi họ nhận được xét nghiệm axit nucleic âm tính. Trở lại làm việc. Nhiều bệnh nhân đã mất việc làm và gia đình. "

 Dịch bệnh hiện nay vẫn chưa thể hy vọng vào vắc xin

 CNN đưa tin, các chuyên gia Hoa Kỳ đã nhất trí rằng Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ không thể cấp phép cho bất kỳ loại vắc xin nào trước cuối tháng 12 năm nay. Pfizer là công ty đầu tiên hoàn thành dữ liệu thử nghiệm vắc xin. Công ty này không thể tổng hợp tất cả dữ liệu trước ít nhất là cuối tháng 11 và công việc đánh giá vẫn sẽ được yêu cầu sau đó vài tuần.

 Ti••ến sĩ Paul Offett, thành viên ủy ban của Trung tâm Giáo dục về vắc xin của Bệnh viện Nhi Philadelphia, cho biết “Về mặt lý thuy▼★★■ết, vắc xin này có thể có vào cuối tháng 12. Các chuyên gia Mỹ chỉ ra rằng chìa khóa để kiểm soát dịch bệnh hiện nay là thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp bảo vệ cá nhân hàng ngày. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Bian Lei]

xosomiennam minhngocTỷ lệ nhập viện của Hoa Kỳ vì bệnh viêm phổi mạch vành mới tăng vọt

Hai bức chân dung gia đình chứng kiến ​​con đường xóa đói giảm nghèo (nước lớn, gia đình nhỏ · dấu ấn xóa đói giảm nghèo) Bức chân dung gia đình đầu tiên của Dao Zhenghua là gia đình họ chuyển từ Đại Sơn vào năm 1998 đến Nanke Xinzhai (nay là làng Long Phong) ở huyện Cận Bình Miao, Yao và Đại tự trị tỉnh Vân Nam Nó đã được thực hiện ngay sau đó. Trong ảnh, mẹ và vợ đang ôm hai con gái, vợ và em gái vào thăm thì đứng giữa, còn thanh niên 26 tuổi đứng bên cạnh mặc quần áo mượn tạm của người khác. Phía sau đình là ngôi nhà mới xây lúc bấy giờ. Nói là nhà mới, nhưng thực chất là một căn nhà kho bằng gỗ rộng chưa đầy 15m2 được bao bọc bởi lớp ngói amiăng. Đồ đạc trong phòng rất đơn giản: giường là ván gỗ trải chăn, dưới giường chất củi, bếp là hố lửa đào trên mặt đất, lửa cháy suốt đời.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='dlr7'></tfoot>

   <i id='as4a'><tr id='8266'><dt id='uqe6s'><q id='4c02'><span id='e4iy'><b id='kmum2'><form id='6e4ig'><ins id='DotGp'></ins><ul id='4om6'></ul><sub id='8qw6'></sub></form><legend id='dlr7'></legend><bdo id='o22s'><pre id='s24c'><center id='Loox'></center></pre></bdo></b><th id='pblf'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s24c'><tfoot id='w84e'></tfoot><dl id='eeyo'><fieldset id='8Y0GY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='rtbq'><style id='ywgw2'><dir id='2yu44'><q id='8o2u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>