lo de depThư của Tập Cận Bình gửi Diễn đàQuốc tế về Pháp quyềở Trung Quốc (2020)

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 23:45

 Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày ……-1▽=…▽3 tháng 1○★■-1 - Nhân dịp Diễn đàn Quốc tế về Nhà nước Pháp quyền ở Trung Quốc (■■▼◆20○◁20), Chủ tịch Tập Cận Bình đã gửi một bức thư tới diễn đàn.

 Ông Tập Cận Bình chỉ ra rằng việc chung tay xây dựng "Vành đai và Con đường" đòi hỏi một môi trường kinh doanh tốt dưới chế độ pháp quyền. Trung Quốc tuân thủ nguyên tắc cởi mở, bao trùm, cùng có lợi và các k▽◆ết quả cùng có lợi, đ=◇■●ồng thời sẵn sàng cùng các bên tích cực thực hiện hợp tác quốc tế trong pháp quyền để hỗ trợ pháp lý cho việc xây dựng nền kinh t…☆▽◆ế mở và th▽△□úc đẩy phục h•●ồi kinh tế thế giới.

 Ông Tập Cận Bình cho bi•◆▼=ết Trung Quốc hoan nghênh bạn bè từ tất cả các nước trong giới khoa học pháp lý và pháp luật tham dự Diễn đàn Quốc t▽-ế Pháp quyền Trung Quốc (20△▲◁★20), đồng thời mong rằng mọi người sẽ trao đổi sâu và đồng thuận về "Hợp tác pháp quyền quốc t-•ế trong bối cảnh của đại dịch viêm phổi vành đai mới", để sử dụng pháp quyền để th■▼★▽úc đẩy việc xây dựng "Vành đai và Con đường". , Đóng góp trí tuệ và sức lực để ứng phó với các thách thức toàn cầu một cách hiệu quả hơn.

 [Edit: Zhou Chi]

lo de depThư của Tập Cận Bình gửi Diễn đàn Quốc tế về Pháp quyền ở Trung Quốc (2020)

China News Service, Taiyuan, 1/11 (Yang Peipei) Diễn đàn Văn hóa Yanhuang Quốc gia lần thứ 2 được tổ chức tại Taiyuan, Sơn Tây vào ngày 1/11. Hơn một trăm chuyên gia và học giả trong ngành đã tập trung tại đây để tiến hành các cuộc thảo luận và trao đổi về chủ đề "Thúc đẩy Văn hóa Yanhuang và Hiện thực hóa sự trẻ hóa quốc gia". Theo Wang Zhenzhong, Viện sĩ Viện Khoa học xã hội Trung Quốc, trong quá trình phát triển hơn 5.000 năm văn hiến và lịch sử, dân tộc Trung Quốc đã hình thành nên nền văn hóa nổi bật của riêng mình, được cả dân tộc Trung Quốc thừa nhận, công nhận và lấy văn hóa Yanhuang làm nội dung cốt lõi đã trở thành dân tộc Trung Hoa. Gen văn hóa cơ bản nhất. Cùng ngày, các chuyên gia và học giả tham gia từ các nền văn hóa cổ xưa và hiện đại của Yan và Huang, đền Tao "Rồng Trung Quốc" và tinh thần của Yan và Huang, đã rèn giũa cộng đồng Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04gsm'></tfoot>

   <i id='ya0us'><tr id='kacey'><dt id='2gqsm'><q id='uc0cm'><span id='9kbX'><b id='8o6g'><form id='2caqq'><ins id='2668'></ins><ul id='02s6'></ul><sub id='2u6u8'></sub></form><legend id='a42m4'></legend><bdo id='iw6u'><pre id='u0s8'><center id='oies2'></center></pre></bdo></b><th id='kkeu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ucuua'><tfoot id='lf9p'></tfoot><dl id='m6yaq'><fieldset id='e2uy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wk0o4'><style id='iyguc'><dir id='6w6ka'><q id='yIwQ'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>