bd truc tuyen k+Dịch bệnh cóhể được kiểm soátrong mùa hè này- WTA xem xétéo dài mùa giải đểă

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-06 17:39

 Giờ Bắc Kinh ngày 3 tháng 4, ATP, WTA và ITF đã đưa ra tuyên bố sáng nay, các trận đấu quần vợt sẽ tiếp tục bị tạm dừng cho đến ngày 13 tháng 7. Đánh giá tình hình hiện tại, việc khởi động lại chuy-•ến du lịch là điều xa vời. Tuy nhiên, WTA nói rằng nếu dịch bệnh sưng phổi ở vương miện mới có thể được kiểm soát, họ đang xem xét kéo dài mùa giải để tăng thu nhập cho người chơi.

 Kể từ Giải đấu Indian Wells Crown vào đầu tháng 3, WTA đã đưa ra ba tuyên bố liên tiếp và việc tạm dừng trận đấu đã được kéo dài từ cuối tháng 4 đến ngày ◁=13 tháng 7. Hiện tại, WTA đã đình chỉ hoặc hủy bỏ 18 giải đấu.

 Theo lịch trình của WTA, mùa giải Bắc Mỹ sẽ bước vào đầu tháng -▽•▪8. Tuy nhiên, số trường hợp được xác nhận tại Mỹ sáng nay đã vượt quá 210.000 người, và sự lây lan của dịch bệnh cũng không mấy khả quan, địa điểm tổ chức US Open cũng tạm thời được chuyển thành bệnh viện trú ẩn. Đánh giá tình hình hiện tại, mùa giải quần vợt Bắc Mỹ có khả năng bị hủy bỏ.

 Chủ tịch WTA Steve Simon nói rằng dịch bệnh tiếp tục lây lan trên toàn th●■▷-ế giới và họ chỉ có thể tiếp tục kéo dài thời gian tạm ngừng. “Tại thời điểm này, chúng tôi đang phải trải qua những thử thách chưa từng có, và việc đảm bảo sức khỏe và an toàn sẽ là nhiệm vụ hàng đầu của ch••úng tôi.” Simon cũng cho biết anh sẽ làm mọi cách để tiếp tục chuy◆△ến lưu diễn càng sớm càng tốt sau khi xác nhận an toàn.

 "WTA đang nỗ lực hợp tác với giải đấu của ch☆○★■úng tôi để tối đa hóa khả năng thu lợi nhuận khi giải quần vợt chuyên nghiệp có thể ti●◇-ếp tục thi đấu và đang xem xét kéo dài mùa giải hiện tại kéo dài 44 tuần để có nhiều trận đấu hơn Được tổ chức. ”WTA cho biết trong tuyên bố này rằng chuy△□◇ến lưu diễn sẽ bắt đầu lại khi sức khỏe và sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và nhân viên được đảm bảo.“ Chúng tôi hy vọng mọi người, đặc biệt là những người cần gi◇…•○úp đỡ nhất, sẽ nhận được Họ mong đợi mức bồi thường. Nhưng nhu cầu quá lớn và WTA rất tiếc không có đủ kinh phí để thực hiện việc này. "

 Những gì được biết hiện tại là chuyến lưu diễn sẽ bị tạm dừng trong hơn •…-4 tháng. Đối với đại đa số người chơi chuyên nghiệp hạng thấp, không có game đồng nghĩa với việc mất đi nguồn thu nhập chính của họ. WTA đã hoàn toàn nhận ra điều này và nói rằng n□••■ếu mùa giải có thể được khôi phục, họ sẽ kéo dài mùa giải càng nhiều càng tốt để cho phép người chơi tham gia nhiều sự kiện nhất có thể, điều này tốt cho việc thi đấu và thu nhập của người chơi.

 Theo lịch trình của WTA 2020, đêm chung kết mùa giải sẽ là trận chung kết cuối năm tại Thâm Quyến từ ngày 2 đến ngày ◇■8 tháng 1△☆•1, tức là hai tuần trước khi mùa giải ATP k■□★△ết th-△▲=úc. Nếu có thể ngăn chặn và kiểm soát dịch kịp thời trong mùa hè này, WTA sẽ còn ít nhất ba tuần nữa là mùa giải kết th▼▷●úc, và tạm thời có thể bổ sung thêm khoảng 6 giải đấu. Tất nhiên, n◆◆ếu WTA cuối cùng quy▪□ết định kéo dài mùa giải, trận chung kết cuối năm Thâm Quyến là đêm chung kết rất có thể sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. (Nguồn văn bản: Tin tức Bắc Kinh)

 


bd truc tuyen k+Dịch bệnh có thể được kiểm soát trong mùa hè này- WTA xem xét kéo dài mùa giải để tăng thu nhập cho người chơi

China News Service, Lhasa, 2/11 (Xie Mu) Chiều ngày 2/11, Cục Phát triển Du lịch của Khu tự trị Tây Tạng sẽ tổ chức Cuộc thi Du lịch Hàng hóa Sáng tạo và Văn hóa “Cực Thứ Ba Trái đất” lần thứ 8 năm 2020 (sau đây gọi là “Cuộc thi”) ) Cuộc họp báo được tổ chức tại Lhasa, và bộ sưu tập các ứng dụng đã được đưa ra đầy đủ. Cuộc thi đã được tổ chức thành công bảy lần kể từ năm 2012, và nó đã trở thành sự kiện có quy mô cao nhất, số lượng người tham gia rộng rãi nhất, kết quả đạt được nhiều nhất và có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch và sáng tạo văn hóa ở Tây Tạng. Nó đã tích lũy một số lượng lớn các sản phẩm "Quà tặng Tây Tạng" chất lượng cao, củng cố ảnh hưởng của thương hiệu công chúng khu vực "Quà tặng Tây Tạng", và phát triển một số doanh nghiệp du lịch văn hóa và sản phẩm văn hóa sáng tạo. Bức tranh cho thấy thứ bảy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lBMI'></tfoot>

   <i id='oyqy'><tr id='c6sq'><dt id='8iysy'><q id='88w82'><span id='0gq8'><b id='3r3x'><form id='euwqc'><ins id='2cs86'></ins><ul id='qskce'></ul><sub id='osa4'></sub></form><legend id='OaFl'></legend><bdo id='0i6y6'><pre id='a8ck'><center id='lrl1'></center></pre></bdo></b><th id='2yu44'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aqq0'><tfoot id='uqe6s'></tfoot><dl id='0k0w4'><fieldset id='o84eu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ycqg'><style id='occsw'><dir id='zfdj'><q id='8io6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>