soicau29MMC God of War Fight Night- I-1 World Muay Thai F, sự kiện Muay Thái quốc tế hàng đầu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 00:47

 
 

 MMC God of War Fighting Night: I-1 World Muay Thai Fight

 
 

 Ngày 11 tháng ▲□◇12

 Trung Quốc Hồng Kông

 
 

 
 

 Đứng vững, thương hiệu Muay Thái quốc t…=-ế mạnh nhất Hồng Kông đã trở lại!

 Trận đấu có một trận đấu gay cấn, và sẽ có hơn mười cuộc tranh đai vàng cuối cùng vào đêm đó!

 
 

 Các nhà vô địch đến từ 14 quốc gia trong khu vực bao g▽▷ồm H--◆ồng Kông, Trung Quốc, Sơn Tây, Hy Lạp, Đức, Pháp, Iran, Úc, Hàn Quốc, Madagascar, Papua New Guinea, Ghana, Philippines, Malaysia và Thái Lan!

 Hình ảnh 丨 Những khoảnh khắc tuyệt vời của các cuộc thi trước

 
 

 Ngoài 4 nữ võ sĩ tranh đai vàng I-1 World Champion ở vòng loại trực ti◁•◆ếp, cuộc thi còn quy tụ một số võ sĩ Dalushu (Pháp), Nasri (Iran), Nasri (Iran) từng vô địch I-1 World. Kim Donghuan (Hàn Quốc) và Masuer (Thái Lan) cũng thi đấu chung một trận, họ sẽ gặp thử thách rất lớn, liệu có giữ được đai vàng hay không, cuộc tranh tài Vịnh Cửu Long lần thứ ▲•9 sẽ được công bố vào lúc 19h ngày •=●1▲□▪☆1/1▷▪2 !!!

 
 

 Hình ảnh 丨 Những khoảnh khắc tuyệt vời của các cuộc thi trước

 
 

 Sự kiện này sẽ mang đến những trận đấu Muay Thái đẳng cấp nhất th◇☆ế giới cho người hâm mộ quyền anh! Muay Thái, nổi ti★●◆ếng với sự khốc liệt và khốc liệt, được giới đam mê chi•-…ến đấu trên thế giới gọi là “kỹ thuật đứng vững nhất”, điều kiện tập luyện khắc nghiệt đến khó tưởng tượng và chỉ những chiến binh mạnh nhất mới có thể điều khiển được!

 
 

 Hình ảnh 丨 Những khoảnh khắc tuyệt vời của các cuộc thi trước

 
 

 I-■▪•1 là sự đảm bảo mang đến cho khán giả sự phấn khích cao độ trong sự kiện trực tiếp. Chỉ những người chơi dũng cảm nhất, khỏe nhất và lì lợm nhất mới đủ điều kiện tham gia. I-1 là cuộc thi kỹ thuật chiến đấu Muay Thái quy mô toàn thế giới chứ không phải biểu diễn. Kể từ khi chuẩn bị thành công vào năm 2005, I-□☆1 đã trở thành giải đấu Muay Thái quốc tế quy mô lớn và nổi tiếng nhất thế giới.

 
 

 
 

 Cuộc thi I-▼▲▷1 không chỉ là cuộc thi về sức mạnh mà nó là sự kết hợp giữa bản lĩnh, trí tuệ, kỹ thuật và tinh thần thể thao, thể hiện sự quyến rũ của nam giới. Cuộc thi I-★…1 khốc liệt, đẹp mắt, năng động, kỹ thuật xem, một trận đấu quyền anh thực sự! Chỉ cần khán giả theo dõi trực tiếp sự kiện, mọi giác quan sẽ được tận hưởng đ▷☆☆★ến cùng cực.

 
 

 Ch▽•▷■úng tôi sẽ duy trì khái niệm nhất quán và sản xuất một cách cẩn thận, mang đến những trận đấu Muay Thái đẳng cấp thế giới hấp dẫn và khốc liệt nhất cho đa số người hâm mộ quyền anh!

 
 

 MMC God of War: Fighting Night

 I-◆○◁■1 World Muay Thai Fight

 
 

 Tập trung vào tháng 12 Trung Quốc · Hồng Kông

 
 

 MMC God of War 丨 Các bài báo trước đây
 

 MMC God of War 丨 MMCThaiEnergy, mời bạn trải nghiệm Phuket chuyên sâu và thử thách bản thân!

 MMCCertificationVol.3MMC Ares Kỷ lục Hệ thống chứng nhận Huấn luyện viên Muay Thái Chuyên nghiệp Đăng ký Giai đoạn 3 Đã bắt đầu!

 
 

 Người sáng lập I-1

 Master Ye Wenlong

 Hình 丨 Master Ye Wenlong, người sáng lập I-1

 Võ sư Ye Wenlong, người sáng lập I-1, bắt đầu học võ từ năm ◆●■□1☆◆•-9○▼=▪90. Năm ◁☆★■1▼•□○992, ông được võ sư Lin Wenxue truyền cảm hứng để đấu Muay Thái trên võ đài, và sự nghiệp quyền anh của võ sư Ye bắt đầu. Bắt đầu từ năm ☆▼199▷☆○…2, võ sư Ye bắt đầu đặt chân vào võ đài với tư cách là một tân binh, đ…••…ến năm 19○▼▲☆9○-◁6, ông đã lên ngôi vô địch quyền anh Hong Kong, trong giai đoạn này, ông đã nhận lời thách đấu của vô số nhà vô địch quyền anh nước ngoài và sang Thái Lan tập huấn hơn hai năm. Trong những năm qua, anh đã thi đấu trên võ đài ở 30 giải chuyên nghiệp (thắng 28 và thua 2), ngoài ra anh còn có thành tích bất bại ở các giải nghiệp dư và sau đó đã được sang Hà Lan tập huấn đặc biệt.
 

 Sau khi liên tiếp vô địch quyền anh Hong Kong và quốc tế vào năm 199…★8, Võ sư Ye tuyên bố cô sẽ từ bỏ võ đài để ươm mầm cho th=■○ế hệ võ sĩ tiếp theo. Cùng năm, ông là huấn luyện viên trưởng của Dihui Boxing Gym, đã dạy cho nhiều danh tướng và cũng là người dạy cho lứa võ sĩ chuyên nghiệp đầu tiên đ=▽=▲ến từ H●▽■ồng Kông được người Trung Quốc truyền thụ từ lâu tại Thái Lan. Võ sĩ chuyên nghiệp.

 Ngày 1……■1 tháng 11 năm …■2004, Trung tâm Thể dục Muay Thái Golden Leaf và Studio Golden Leaf được thành lập, cùng năm đó, Giải đấu chống ma túy Thái Lan lần thứ nhất cũng được thành lập. Các môn thể thao đối kháng th…□úc đẩy thanh niên tập thể dục nhiều hơn và tránh xa các thói quen xấu!

 Hình 丨 Master Ye Wenlong, người sáng lập I-▪◆○•1

 Ngày 10 tháng 1□▷■●2 năm 200☆▼5, võ sư Ye Wenlong sáng lập giải I-1, giải đấu loại trực tiếp Muay Thái quốc tế đầu tiên được tổ chức tại H▲◁ồng Kông trong lịch sử.
 

 
 

 I-1 đã được quảng bá đến khắp nơi trên thế giới từ năm 2005 và hàng năm nó đều nhận được tự đề xuất của nhiều võ sĩ nước ngoài. Cuộc thi I-◆•1 sẽ luôn chọn ra những võ sĩ với thái độ nghiêm túc và khắt khe, dựa trên kinh nghiệm, danh tiếng, thứ hạng, hiệu quả chi=…▼◁ến đấu và tâm lý của họ. Chất lượng, tình trạng thi đấu, v.v., để kiểm chứng trình độ của các kỳ thủ, xác định nhà vô địch th○-ế giới trong một môi trường thi đấu cạnh tranh và công bằng, đ=■•=ồng thời nỗ lực phát huy ý nghĩa thực sự của bốn chữ "Là" -lợi, trí tuệ, xuyên lục địa và biên giới xuyên quốc gia.

 Năm 2006, giải I-□▼••1 đã được quảng bá đến 80 quốc gia và trở thành thương hiệu nổi tiếng trong th=……▷ế giới Muay Thái quốc tế, được công nhận là vận động viên quyền anh hàng đầu Hong Kong, đồng thời trở thành đại diện Hong Kong của Ủy ban điều hành-Phòng chống ma túy Muay Thái th▪▼ế giới.

 Giải I-1 năm 2007 đã trở thành giải đấu Muay Thái quy mô lớn quốc t□◇☆-ế nổi tiếng nhất và được đánh giá cao nhất trên thế giới. I-▼◁1 thu hút các võ sĩ Muay Thái đẳng cấp thế giới từ khắp nơi trên thế giới háo hức tham gia. Do đó, các nhà chức trách I-1 thường được rất nhiều th□◁ế giới đón nhận. Thư giới thiệu, băng ghi hình và đĩa video cho võ sĩ hàng đầu.

 Hình 丨 Master Ye Wenlong, người sáng lập I-1

 Năm 200■•8, Master Ye tổ chức thành công các giải đấu I-1 ở Châu Âu, Thái Lan và Bắc Mỹ, phát triển thành đại sứ Muay Thái và liên tục nhận được các cuộc phỏng vấn từ các đài truyền hình và phương tiện truyền thông nước ngoài.
 

 Năm 2009, Sư phụ Ye được đài truyền hình TVB mời làm khách mời của chương trình (Lực lượng Hồng Kông). Ông đã sử dụng kinh nghiệm của mình để cổ vũ người dân Hồng Kông, cổ vũ cho người dân Hồng Kông và củng cố sức mạnh cho Hồng Kông! Sự kiện I-••★▽1 được phát sóng trên kênh TVB Jade Channel và HD Channel trong cùng năm Lần đầu tiên tổ chức thành công sự kiện I-1 tại Grand Hyatt Macau City of Dreams.

 
 

 Năm 2010, anh được vinh danh là nhà quảng bá quyền anh hàng đầu bởi Hội đồng Muay Thái Thế giới;

 Cùng năm 2010, anh giành giải King of the Ring World League (Vận động viên quyền anh xuất sắc nhất th●●ế giới năm 200◁◆9 - Á quân);

 Năm 2011, Sư phụ Ye nhận lời làm chủ tịch Đại diện Trung Quốc Đại lục của Liên đoàn Quyền anh Thế giới;

 Trở thành thành viên sáng lập Câu lạc bộ Sư tử của Làng Yau Yat, H△▽▼•ồng Kông năm 20○□•12

 Trở thành thành viên của Melvin Chung năm ★●□-2013;

 Năm 201★▲-☆4, anh được thăng chức làm phó chủ tịch thứ ba của Câu lạc bộ Sư tử của Làng Yau Yat Hồng Kông;

 Năm 2015, anh được thăng chức phó chủ tịch thứ nhất của Câu lạc bộ Sư tử của Làng Yau Yat Hong Kong;

 Cùng năm, anh giữ chức phó chủ tịch Hiệp hội Hướng đạo H△=•ồng Kông Quận Shenwang;

 Được bổ nhiệm là Thành viên danh dự của Phòng thương mại Sha Tin Catering và Chủ tịch danh dự của Hiệp hội bóng đá mini Kowloon;

 Năm ○▷=▲20◁□-▲1-▼6, tuyên bố I-1 trở thành giải đấu loại trực tiếp Muay Thái lâu đời nhất trên thế giới và là giải đấu Muay Thái duy nhất có sức sống và tính bền vững nhất;

 Hình 丨 Master Ye Wenlong, người sáng lập I-●=1

 
 

 Thành công đưa giải I-1 World Muay Thai boxing vào Trung Quốc năm •…2016
 

 Vào tháng ●□••10 năm 201☆▼6, đĩa đơn đầu tiên của {Health Care} được hát với mục đích từ thiện, chăm sóc người lớn tuổi, chia sẻ niềm vui và th▪◆△▼úc đẩy năng lượng tích cực.

 Được trao giải thưởng (Thanh niên Trung Quốc xuất sắc trên thế giới) vào ngày 2▷▷4 tháng 11 năm 20○▷★▪16

 Vào ngày ◁★•7 tháng □◇1 năm 201▼▪◆★7, "Thần voi năm con chuột may mắn và giàu có" được làm phép với thân vàng cao 3 mét tại chùa Wat Phra Kaew ở Hua Hin, Thái Lan và trở thành một điểm thu hút khách du lịch ở Hua Hin! Ông Ye Wenlong, người đã tin tưởng vào Xiangshen từ hàng thiên niên kỷ, đã phát nguyện đứng lên để thờ vào năm 201▷▼•5. Cho đ▷△•▲ến tháng ●-★△3 năm 201★…6, công việc chuẩn bị cho triển lãm Xiangshen cuối cùng đã được tổ chức. Theo lời kêu gọi của ông Ye, ông đã đáp lại với một trăm phản hồi, và hơn ▽◇350 người tin tưởng.

 Vào ngày 1☆●4 tháng 1 năm ◆•=2017, anh đã giành được giải thưởng Zang (Người xuất sắc) năm …◇△△2016, đồng thời viết tiểu sử về người xuất sắc, được sưu tầm tại nhiều trường đại học và thư viện nổi tiếng ở Trung Quốc, Hồng Kông, Macao và Đài Loan và được ghi vào biên niên sử.

 Vào tháng ◆◇◁2 năm 2017, Ruan Jizhi, biên kịch Kim Mã nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, đã viết cuốn tự truyện "Jin Pao Boxing King" cho võ sư Ye Wenlong vào năm 2017. Nội dung kể rằng Kim đến phim trường khi gặp một sư phụ thực sự, đồng thời tìm đến những người thầy nổi ti==◇ếng để học các kỹ năng. Sau khi học được một điều gì đó và trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp, có những niềm vui và nỗi buồn khi△▽□•ến người ta phải khóc.

 Hình 丨 Master Ye Wenlong, người sáng lập I-1

 
 

 
 

 
 

 MMC God of War (MARSMARTIALCHAMPIONSHIP) đề cập đến "MMC God of War World Fighting Championship" và hệ thống giải đấu liên minh lớn của hơn mười hạng mục phụ của các thương hiệu chiến đấu. MMC God of War World Fighting Championship dựa trên các kỹ năng chi•▲ến đấu của thế giới và tích hợp đầy đủ Sanda và chi●•ến đấu tự do. , Muay Thái, và một cuộc thi đối kháng toàn diện đẳng cấp thế giới.

 
 

 
 

 Hệ thống thi đấu MMC God of War lần đầu tiên được tạo ra vào năm ★●◇19…●94, và lần đầu tiên các sự kiện quốc tế như Giải vô địch quyền anh quốc tế Viễn Đông và Giải vô địch quyền anh toàn cầu 1•●▽9◆▷9●■•★8 được tổ chức vào năm ●▽△▲2016, kế hoạch vận hành thương mại đã được hoàn thành và đầu tư vào khu vực châu Á. Các nhà vô địch hạng trung, hạng nhẹ, hạng bantam, hạng nhẹ và hạng bantam đã được trau dồi. Có hơn 200 võ sĩ đã ký hợp đồng từ Trung Quốc, Hoa Kỳ, Brazil, Hà Lan, Nhật Bản, Thái Lan và các nơi khác trên th□○▼▽ế giới, hơn 3.000 cầu thủ dự bị, hơn 100 phòng tập thể dục tham gia, hơn 50 quốc gia, hơn 130 đài truyền hình và nền tảng trực tuyến Phát sóng. Được hướng dẫn bởi khái niệm "hợp tác toàn cầu, bữa tiệc giải trí và đỉnh cao chiến đấu", MMC God of War tổ chức hơn 30 sự kiện chiến đấu chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương hàng năm. Đây là một hệ thống sự kiện tầm cỡ th-•★ế giới với sức mạnh và tiếng nói cốt lõi trong khu vực Châu Á.

 


soicau29MMC God of War Fight Night- I-1 World Muay Thai Fight, sự kiện Muay Thái quốc tế hàng đầu

China News Service, Dongguan, ngày 30 tháng 10 (Li Yingmin và Li Chun) Hội chợ các sản phẩm nổi tiếng Đông Quan Đài Loan lần thứ 11 năm 2020 (sau đây gọi là "Dongguan Taiwan Expo") sẽ được tổ chức tại Dongguan, Quảng Đông từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11. Phóng viên đã đến thăm địa điểm triển lãm và nhận thấy tại hội chợ triển lãm Đông Quan Đài Loan lần này, một số nhóm doanh nhân trẻ đến từ Đài Loan đã đến triển lãm với các sản phẩm như công nghệ sinh học, sáng tạo văn hóa, công nghệ điện tử, thổi sức sống trẻ vào triển lãm. Những năm gần đây, với sự hỗ trợ của các chính sách cho thanh niên Đài Loan đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại đại lục, ngày càng có nhiều đội thanh niên khởi nghiệp của Đài Loan đến đại lục khởi nghiệp. Gian hàng Khởi nghiệp và Đổi mới Thanh niên Khu vực Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao được thành lập tại Hội chợ triển lãm Đông Quan Đài Loan, thu hút 39 nhóm doanh nhân trẻ Đài Loan

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sggcu'></tfoot>

   <i id='v3ht'><tr id='e4os'><dt id='2qgea'><q id='swyww'><span id='k4gyy'><b id='06ks2'><form id='6a08'><ins id='kyi8'></ins><ul id='1nXR9'></ul><sub id='oiak0'></sub></form><legend id='c20eu'></legend><bdo id='ag0aw'><pre id='o4ew'><center id='kgko2'></center></pre></bdo></b><th id='zz1n'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eyiku'><tfoot id='ocoi'></tfoot><dl id='gqsks'><fieldset id='46g0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e86s0'><style id='662e'><dir id='ycOqe'><q id='04gsm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>