keo u20Khi Curry rời trò chơsau trận đấu, anh ấy đã hét lên -Vẫcòsống!-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 00:49

 China Sports đưa tin vào ngày 11 tháng ▲◆6 rằng G5 Warriors đã đánh bại Raptors với tỷ số 10-●●◆6-◇•☆◁105 trong trận chung kết, tụt lại sau 2 đến ◁●3.

 Sau trận đấu, Stephen Curry rời sân qua đường hầm cầu thủ và hét lên "vẫn còn sống!"

 Curry ghi 31 điểm, 8 rebound và 7 kiến ​​tạo.

 


keo u20Khi Curry rời trò chơi sau trận đấu, anh ấy đã hét lên -Vẫn còn sống!-

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lan Châu, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Liu Yutao) Chuông vào lớp vang lên Trong lớp học của trường Đại học Sư phạm Tây Bắc, mỗi học sinh đều cầm một chiếc móc và một quả bóng len trên tay và chăm chú nghe giáo viên giải thích về các mũi dệt khăn. Wang Yihan, sinh viên năm thứ hai chuyên ngành ngôn ngữ và văn học Trung Quốc tại Đại học Sư phạm Tây Bắc, cho biết: “Nghe có vẻ đơn giản, thực sự không phải như vậy khi bạn bắt tay vào thực hiện. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, Wang Yihan đã đan đi đan lại nhiều lần. “Sắp đến mùa đông rồi, và tôi muốn tặng mẹ một chiếc khăn do chính tay mình đan.” Anh nói. Nhằm phát huy khả năng sử dụng bàn tay và khối óc của sinh viên, năm 2016, Trường Đại học Sư phạm Tây Bắc đã mở lớp dạy nghề dệt sợi. Thời gian giảng dạy là 18 tuần, mỗi tuần 2 giờ, thuộc phạm vi toàn trường.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qm8gw'></tfoot>

   <i id='ui6o2'><tr id='0gq8'><dt id='Km0gO'><q id='26aPs'><span id='xr3j'><b id='aog4q'><form id='00ua'><ins id='w6w8y'></ins><ul id='804s'></ul><sub id='qsu0'></sub></form><legend id='e46e'></legend><bdo id='iy40'><pre id='yyumm'><center id='02g0'></center></pre></bdo></b><th id='kq2uu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q4gcm'><tfoot id='422g'></tfoot><dl id='nxtv'><fieldset id='ya0us'></fieldset></dl></div>
   <legend id='SGou'><style id='bKKi'><dir id='eeyo'><q id='9xhn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>