xem kèo trực tiếp[Bản dịch bóng rổ] -The Last Dance- của James sẽ được dànựng nhưhế nào-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 02:57

 Với việc Michael Jordan nhớ lại quá khứ trong "The Last Dance", chúng ta không thể không nghĩ đ••★ến những câu chuyện mà ch-★●úng ta có thể xem nếu một ngày James nhớ lại như thế này?

 Kể từ khi ESPN tung ra tập đầu tiên và thứ hai của "The Last Dance", người hâm mộ ngay lập tức rơi vào câu chuyện mong chờ Jordan. Câu chuyện khiến mọi người nhớ lại lịch sử của Michael Jordan trong triều đại Bulls vào những năm 19▲■◁●90. Ch△•◆=úng ta đã thấy ông già Joe trong video. Ông ấy kể câu chuyện tuyệt vời của mình và gợi lại lịch sử của Chicago. Ông ấy đã thống trị giải đấu trong bộ đồng phục của Chicago Bulls. Ngày. Jordan ngồi trên chi○■•…ếc gh-◇…ế bành yêu quý của mình, cầm điếu xì gà và rượu trên tay, giống như chú tôi, kể câu chuyện của chính mình một cách không mệt mỏi. Anh ấy △▪●5◁-7 tuổi và phải mất ◇=20 năm để bắt đầu. Hành trình nhìn lại sự nghiệp của tôi.

 Ban đầu, bộ phim tài liệu này được quay bởi một đoàn làm phim do NBA tài trợ trong mùa giải 1▪★99★★=…7-98. Họ theo dõi hành trình năm cuối cùng của Jordan 3 chức vô địch liên ti●□ếp, đây cũng là mùa giải cuối cùng của huyền thoại Vương triều tương lai sắp sụp đổ. 。xem kèo trực ti•▼ếpĐoàn phim đã nắm bắt được từng nhân vật và sử dụng nhiều góc quay để ghi lại cảnh hậu trường Như đã nói trong phim tài liệu, đây là một con đường chưa từng có. Nhưng điểm quan trọng là việc phát sóng bộ phim tài liệu phải được sự đồng ý của chính Jordan.

 Vì vậy, trong nhiều năm, bộ phim tài liệu này đã được chôn trong một tầng hầm ở Secocus.

 Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Ramona Shelburne của ESPN, cựu đạo diễn phim tài liệu Jason Heyhill nói rằng Jordan không muốn được xem như một bức tượng hay lịch sử. N○●ếu một bộ phim tài liệu như vậy được phát sóng vào buổi sáng, nó có nghĩa là sự khởi đầu của nỗi nhớ, và nỗi nhớ cũng là Nó có nghĩa là mọi thứ đã trở thành lịch sử. Để thuyết phục Jordan, bạn không chỉ cần có lý do chính đáng mà còn cần có cơ hội và thời điểm thích hợp. Sau khi James thực hiện màn lội ngược dòng khó tin với tỷ số 1: ▲◁3 ở NBA Finals ▲☆◁○20■…●▪16, mọi chuyện đã xảy ra. Vòng quay mới. Jordan cảm nhận được rằng một cầu thủ (James) và một đội (Warriors) đang thử thách bản thân và vị trí lịch sử của Bulls, vì vậy anh ấy đã sẵn sàng kể câu chuyện.

 Sự nghiệp của LeBron luôn được so sánh với Jordan Rõ ràng Jordan cũng như ch▪▲úng ta, đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về mối quan hệ giữa họ, nhưng bộ phim tài liệu về LeBron ○★▷○15 năm sau sẽ rất khác. Anh ấy vẫn chưa bỏ qua "điệu nhảy cuối cùng" thực sự. Anh ấy chỉ đổi đối tác vài lần trong sự nghiệp của mình. Trước khi bắt đầu mùa giải 20☆•=1◇△9-20, LeBron đã ▼△○▲34 tuổi, kém một tuổi so với triều đại thứ hai của Jordan. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, lần tiếp theo James rời đội cũng là ngày anh giải nghệ.

 Nhưng chỉ một tháng trước, LeBron vẫn đang nói về những suy nghĩ của mình về việc trở thành một cầu thủ của Lakers. Tình huống tương tự nhất giữa James và Jordan giải nghệ vào năm =★◇▪1998 là năm cuối cùng của Heats Big Three vào năm 2014, nhưng đây không phải là lần đầu tiên anh ấy ra đi, cũng không phải lần cuối cùng anh ấy ra đi, hay thậm chí là lần áp chót. Do đó, không thể so sánh theo chiều ngang.

 Sẽ có rượu vang đỏ trên bàn phụ của LeBron, và danh sách những người phỏng vấn sẽ dài hơn, nhưng nội dung thực chất sẽ ít hơn. Mặc dù ngày nay có nhiều phương tiện truyền thông hơn so với thời của Jordan, áp lực truyền thông mà cả hai phải đối mặt là tương tự nhau. Câu chuyện của LeBron cũng rất nổi ti■•ếng. Những cảnh quay độc quyền có thể không có bất kỳ tình tiết thú vị nào ít được biết đến. Sự nghiệp của anh ấy đi kèm với áp lực. Anh ấy chọn gia nhập Heat ngay từ đầu để theo đuổi thành công, điều không thể với Cavaliers vào thời điểm đó. Nhận ra, ông không thể dẫn dắt Cavaliers đi xa hơn bằng cách dẫn dắt đội một mình.

 Khi LeBron rời Cleveland lần đầu tiên vào năm ▷□▪△20…△10, nó đã gây ra tranh cãi lớn. Phần lớn là do anh ấy chọn sai cách truyền hình trực tiếp, nhưng xét về nhu cầu thực tế của bản thân, mọi người nên thông cảm hơn, anh ấy rất cần một đội có thể phát huy hết tài năng của mình. Ở Cavaliers, anh ấy không có một người quản lý như Jerry Klaus để đón anh ấy với những người trợ giúp như Pippen và Rodman. Anh rời Cavaliers hai lần trong sự nghiệp vì chính Cavaliers không thu hút được anh. Anh ấy đã hoàn thành lời hứa của mình cho Cavaliers và giành chức vô địch, vì vậy anh ấy đã chọn ra đi. Rời Heat năm □◁▽•20★◆◁14, James không chịu bất kỳ áp lực tiêu cực nào, anh không phải là đứa trẻ được thành phố này lựa chọn, dù sự ra đi của anh khi đó cũng gây ra chỉ trích, anh vẫn đạt được hai chức vô địch tại đây, nhưng anh không đạt được một triều đại. Từ kết quả, rời khỏi Heat là lựa chọn hợp lý hơn cho James.

 Năm ngoái, HLV Pat Riley cho biết khi nhận được cuộc gọi từ James và bi▼…=◇ết tin anh ra đi, ông cảm thấy đội bóng từng thống trị giải đấu trong 10 năm đã bay đi và bi•★ến mất. Ông không biết James là gì. Quy▷=ết định được đưa ra vào thời điểm đó, tôi không biết tại sao anh ấy lại rời đi. Theo Brian Windhorst của ESPN, Heat đã "mong chờ" cuộc gặp giữa James và đại diện quản lý của đội ở Las Vegas, nhưng cuộc thương lượng không mang lại nhiều k★△▪ết quả. Theo Windhorse, quyết định rời đi đã được đưa ra trước khi có thông báo chính thức, và James thậm chí còn không nói với bạn mình là Wade rằng họ đã đi cùng chuy■-•ến bay trước đó và sau đó. Trong vòng vài giờ, James đã công khai tin tức này.

 Việc thua trận Chung kết năm 201■▷4 có thể đã th-▽☆úc đẩy quy△▪ết định của James. Ngay cả khi họ có bộ ba James, Wade và Bosh, họ vẫn bị Spurs đánh bại trong 5 trận mà không đánh trả lại. Điều này bộc lộ những vấn đề chết người của chính Heat và khi=◆★ến Riley trở thành "10 năm" Kế hoạch ”đã được đặt câu hỏi. Riley đã tái ký hợp đ◁=△ồng với Wade và Bosh. Bosh có hợp đồng 5 năm trị giá ◇★★•11☆▲■▷8 triệu nhân dân tệ, nhưng anh chỉ chơi 9•…7 trận cho Heat và nghỉ hưu sớm vì cục máu đông. Wade liên tục bị cắt lương. Sau khi James ra đi, Heat dường như đang gặp khó khăn, họ ký rất nhiều bản hợp đồng rác rưởi, các ngôi sao chủ lực của họ đang gặp khủng hoảng về sức khỏe, họ cố gắng giữ sự kiên nhẫn để huấn luyện tân binh và khai thác tài năng từ đợt dự thảo. Trong những mùa giải tiếp theo, họ dường như đi vào con đường của những chú Bò tót thời hậu Jordan. Quy◆▪ết định ở lại và ra đi của những cầu thủ như Jordan và James sẽ có tác động khôn lường đ▼•▷ến đội bóng, nếu họ ở lại, đội bóng sẽ trở thành đối thủ được yêu thích, nếu họ rời đi, đội bóng cũng sẽ phải đối mặt với một c▪▲■◇ú đánh dài hạn. Nó có thể lâu nhất là năm năm.

 "The Kings Return" được viết bởi Windhorst và Dave McMenamin, hai tác giả tin rằng nếu Heat giành chiến thắng trong loạt trận năm ▪•20…▲=14 trước Spurs, James có thể không chọn rời South Coast. Họ viết trong cuốn sách: "Không có gì mới khi buộc James rời Heat bằng cách thua trận chung k◆◇ết. Việc thua trận chung k•■ết có mang lại cho James lý do tốt nhất không? Bởi vì n=◇ếu họ giành được ba chức vô địch liên tiếp, James Bạn sẽ rời khỏi một đội đã hoàn thành con đường của triều đại? "

 N◆●▽●ếu mọi thứ phát triển như họ nói, thì một cuộc tranh luận mới sẽ bắt đầu. Ai quyết định ra đi? Có phải chính người chơi không? Ban quản lý đội có quyết tâm không? Hay nó được xác định bởi k▽■•ết quả của ba chức vô địch liên ti▷▷--ếp? Tôi nghĩ câu trả lời này, người đàn ông ngồi trên ghế sẽ nói với bạn.

 Ngu◁☆□▽ồn: TheRinger

 作者:Haley O'Shaughnessy

 Bản dịch: Tan Xiaonan

xem kèo trực tiếp[Bản dịch bóng rổ] -The Last Dance- của James sẽ được dàn dựng như thế nào-du doan kqxsmbLillard 36 điểm, Anthony chấn thương giải nghệ, Trailbla

Theo một báo cáo tổng hợp từ China News Service, ngày 30/10 theo giờ địa phương, theo Ủy viên bầu cử New Zealand, kết quả sơ bộ của cuộc trưng cầu dân ý cho thấy đa số người dân New Zealand ủng hộ hợp pháp hóa euthanasia, nhưng một cuộc trưng cầu khác về hợp pháp hóa cần sa giải trí đã thất bại. New Zealand đã tổ chức tổng tuyển cử vào ngày 17 tháng 10, và Thủ tướng Ardern đã được bầu lại. Cùng ngày, nước này cũng tổ chức hai cuộc trưng cầu dân ý nói trên. Ủy ban New Zealand cho biết vào ngày 30 rằng thống kê sơ bộ từ cuộc trưng cầu dân ý cho thấy 65,2% cử tri ủng hộ euthanasia và 33,8% phản đối nó; 53,1% phản đối việc hợp pháp hóa cần sa giải trí và 46,1% đồng ý. Số liệu sơ bộ vẫn chưa được đưa vào phiếu đặc biệt, kể cả phiếu bầu ở nước ngoài, tuy nhiên kết quả phiếu đặc biệt không đủ để thay đổi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6o0o'></tfoot>

   <i id='lvdn'><tr id='mu4a'><dt id='gyw2u'><q id='422g'><span id='hx5r'><b id='kquim'><form id='mgu2u'><ins id='gmuok'></ins><ul id='mcakk'></ul><sub id='ue6uy'></sub></form><legend id='6iyo'></legend><bdo id='ykgo'><pre id='0uocg'><center id='4mcs6'></center></pre></bdo></b><th id='wy08'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5fbn'><tfoot id='qgyog'></tfoot><dl id='04kk'><fieldset id='g2c84'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2a4k0'><style id='gmim'><dir id='i60g2'><q id='zQlrp'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>