keo nha cai muĐại sứ quán Trung Quốc tạBotswana nhắcở Hokiều trá đdu lịch quốcếrừ khi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 02:57

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1▽☆▪3 tháng ▲◆1▪•1 Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Botswana, theo thông báo mới nhất của chính phủ Botswana, Botswana đã hủy bỏ các hạn chế đi lại quốc tế vào ngày 9 tháng △★11 và mở -▲◁1▲◁4 cảng bao gồm cả đường hàng không và đường bộ. Hiện nay, sự lây lan trong cộng đ★▼◇◁ồng của bệnh viêm phổi do Boxin Crown đang gia tăng nhanh chóng, và tình hình dịch bệnh vô cùng nghiêm trọng. Đồng thời, khi Bắc bán cầu bước vào mùa thu đông, đợt bùng phát bệnh viêm phổi vương miện mới lần thứ hai bùng phát ở nhiều quốc gia, một số quốc gia đã áp dụng các biện pháp chống dịch như phong tỏa, hạn ch★□ế xuất nhập cảnh của người dân, nguy cơ lây nhiễm và giam giữ khi đi du lịch xuyên quốc gia tăng mạnh, gây ảnh hưởng đ■-★ến sức khỏe và an toàn của hành khách. Mối đe dọa lớn.

 Để giảm sự lây lan qua biên giới của dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của hành khách đi máy bay, Đại sứ quán Trung Quốc tại Bobo đã ban hành các thông báo liên quan vào ngày ▽▷3 tháng ▷◇-1△=1 theo yêu cầu trong nước, yêu cầu từ ngày =▪8 tháng 11, hành khách Trung Quốc và nước ngoài đi du lịch Trung Quốc từ Bobo phải xuất trình giấy chứng nhận trong vòng ▽-•48 giờ Xét nghiệm axit nucleic và kháng thể IgM huy▼▽●○ết thanh "chứng nhận âm tính kép" áp dụng cho đại sứ quán để có mã sức khỏe xanh hoặc giấy khai báo sức khỏe trước khi lên máy bay. Trước tình hình nghiêm trọng của tình hình dịch bệnh hiện nay và diễn bi▷▪ến phức tạp trong quá trình đi lại, quá cảnh, Đại sứ quán Trung Quốc tại đây nhắc lại và nhắc nhở bà con Hoa kiều tại Bồ và nhân sự của các doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ như sau:

 •=★◁1. Coi trọng nguy cơ hồi hương. Vì không có chuyến bay thẳng đ□◇▽◁ến Trung Quốc từ Bồ, hành khách đến Trung Quốc phải trải qua xét nghiệm lại axit nucleic và kháng thể IgM trong huyết thanh trong vòng 4○△•8 giờ trước khi lên máy bay theo yêu cầu sau khi đến nước quá cảnh và nộp đơn xin đóng quân tại Trung Quốc sau khi có "chứng nhận âm tính kép" Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán xin mã sức khỏe hoặc giấy xác nhận tình trạng sức khỏe. Để biết yêu cầu chi tiết, vui lòng tham khảo thông báo do đại sứ quán hoặc lãnh sự quán tại quốc gia quá cảnh cấp. Mặc dù Nam Phi và Ethiopia hiện là nơi trung chuyển chính từ Bosnia và Herzegovina đến Trung Quốc, các sân bay trung chuyển của hai nơi này hiện chưa có khả năng kiểm tra liên quan và việc kiểm tra có thể được hoàn thành sau khi có thị thực nhập cảnh. Những người không đáp ứng yêu cầu có thể bị từ chối nhập cảnh và phải h=…ết sức cảnh giác. rủi ro.

 2. Nếu không cần thi●=-ết, hãy hoãn chuyến du lịch quốc t…◇▼…ế. Việc đi lại của người dân là kênh chính làm cho dịch lây lan, tránh đi lại, tụ tập đông người và bảo vệ, khử trùng tiêu độc là biện pháp tốt nhất để phòng chống dịch, đặc biệt là tránh đ•◆▽□ến những vùng có nguy cơ cao. Mặc dù Bo hiện đang nối lại các hoạt động bay quốc t☆△-ế, nhưng dịch bệnh ở các điểm đến quá cảnh là một trong những dịch bệnh tốt nhất ở châu Phi, và nguy cơ lây nhiễm từ các chuy▪▼…ến bay quốc t•★-▼ế cao hơn. Ngoài ra, vé máy bay đi Trung Quốc rất khan hiếm và có thể bị hủy bất cứ l◆☆△úc nào do các y◁▷•○ếu tố như đứt mạch, rất nhiều bất trắc, ví dụ như việc ở lại những nơi quá cảnh sẽ đe dọa rất lớn đến sức khỏe và sự an toàn của Hoa kiều. Vì vậy, hãy đánh giá cẩn thận và toàn diện các rủi ro trước khi đi du lịch, kiên quyết “không cần thi▲▽-▽ết thì không đi du lịch”, và có biện pháp bảo vệ dựa trên địa bàn bản địa.

 Thông tin liên hệ của đại sứ quán để được hỗ trợ như sau:

 Huang Haixu (chịu trách nhiệm về các tổ chức do Trung Quốc tài trợ) điện thoại di động +267-…•713★…◁◇150★•5■◁=7

 Hou Yitong (phụ trách Hoa kiều) điện thoại di động +2○▪677▷☆★▽4192032

 Bảo hiểm lãnh sự Điện thoại: Điện thoại di động của Giám đốc Shen Dechun +■▽•2677131505■●●6

 Email: chinaemb_bw@mfa.gov.cn [Chỉnh sửa: Zeng Xiaowei]

keo nha cai muĐại sứ quán Trung Quốc tại Botswana nhắc nhở Hoa kiều tránh đi du lịch quốc tế trừ khi cần thiết

Trung Quốc News Service, Manzhouli, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Theo nguồn tin nước ngoài ngày 30, Hải quan Manzhouli cho biết trong ba quý đầu năm nay, tổng giá trị ngoại thương của Manzhouli, thành phố biên giới Nội Mông, đạt 10,25 tỷ nhân dân tệ, chiếm 13,3 tổng giá trị xuất nhập khẩu của Nội Mông. %, tốc độ tăng trưởng cao hơn 1,5% so với xuất nhập khẩu của Khu tự trị Nội Mông. Zhang Fuyou, giám đốc hải quan của sân bay Manzhouli, cho biết với việc cải thiện liên tục tình hình phòng chống và kiểm soát dịch bệnh sưng phổi mới, thương mại xuất khẩu của Manzhouli với Nga cũng bắt đầu phục hồi. Theo thống kê của cơ quan hải quan, trong 3 quý đầu năm, xuất nhập khẩu của Manzhouli sang Nga là 1,37 tỷ nhân dân tệ, tăng 20,1%. Ngoài ra, vào tháng 9 năm nay, Manzhouli City's

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ioqcm'></tfoot>

   <i id='g284'><tr id='aam0'><dt id='ldhd'><q id='lt3n'><span id='iy2a'><b id='8uiw'><form id='0k0w4'><ins id='yo46s'></ins><ul id='k8eak'></ul><sub id='eqok'></sub></form><legend id='g284'></legend><bdo id='4lc3'><pre id='IM4oh'><center id='sswi'></center></pre></bdo></b><th id='s6BoY'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cis4'><tfoot id='11f3'></tfoot><dl id='km4w8'><fieldset id='8o2u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ii6w'><style id='yqyuw'><dir id='s28s'><q id='2q8yi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>