hoi choi lo de mbMột trận động đất 5,5ộ richter xảy ra ở vùng biển gầVanuatu vớtiêu cự sâ40,

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 02:58

 Một trận động đất mạnh 5,5 độ Richter đã xảy ra ở vùng biển gần Vanuatu với tiêu cự là -◇40,=○△•7 km. (Nguồn hình ảnh: ảnh chụp màn hình của trang web Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ)

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày △★-☆1○□4 tháng 1…☆-■1 Theo trang web của Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ, vào lúc 14:4•◆■2 ngày 14 tháng ◆▪=▲11, theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh ◇▼▲5,5 độ Richter đã xảy ra ở vùng biển gần Vanuatu với tiêu cự là 40,7 km.

 [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

hoi choi lo de mbMột trận động đất 5,5 độ richter xảy ra ở vùng biển gần Vanuatu với tiêu cự sâu 40,7 km

CCTV News (Tin tức phát sóng): Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tổ chức một diễn đàn phi đảng phái tại Trung Nam Hải vào ngày 25 tháng 8 để lắng nghe các khuyến nghị của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Mục tiêu dài hạn 2035 Ý kiến, đề xuất của các đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đảng, Liên đoàn Công thương toàn Trung Quốc và đại diện các nhân vật ngoài đảng. Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, chủ trì hội nghị chuyên đề và có bài phát biểu quan trọng, nhấn mạnh rằng giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" là sau khi Trung Quốc xây dựng một xã hội vừa phải thịnh vượng toàn diện và đạt được thế kỷ đấu tranh đầu tiên. Năm năm đầu tiên tiến tới mục tiêu trăm năm thứ hai. Vấn đề lịch sử trước mắt chúng ta là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='smei'></tfoot>

   <i id='co0yw'><tr id='0ou4'><dt id='k6a4q'><q id='02gi'><span id='282s2'><b id='seky'><form id='hbvl'><ins id='fddz'></ins><ul id='hmTa'></ul><sub id='yo46s'></sub></form><legend id='qgiw'></legend><bdo id='lrl1'><pre id='2awai'><center id='00wc'></center></pre></bdo></b><th id='oc0m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c68o8'><tfoot id='ug4gk'></tfoot><dl id='gywsu'><fieldset id='ggssw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wcqe8'><style id='002s'><dir id='0us22'><q id='gaek6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>