xs mien bac thu 5Thể thao Mỹ bị phanh phuiêốiình dục, ấn luyệviêtaekwondo quấy rốirẻ e

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-15 04:02

 Theo báo chí Mỹ, cựu thành viên đội Taekwondo Hoa Kỳ Gerald Murphy đã bị bỏ tù vì tội quấy rối và tấn công tình dục trẻ em. Florida cũng đã thu h…○▪•ồi vĩnh viễn chứng chỉ huấn luyện viên Taekwondo của anh ta, nhưng anh ta vẫn mở một phòng tập đấm bốc và tham gia vào môn Taekwondo liên quan. Đào tạo.

 
 

 Murphy, 6☆◇4 tuổi, đã nghỉ hưu từ đội Taekwondo Hoa Kỳ, đã có chứng chỉ huấn luyện viên liên quan và đã tham gia đào tạo Taekwondo và có phòng tập Taekwondo của riêng mình. Murphy bị phát hiện ở Florida trong một lần quan hệ không đúng mực với một đứa trẻ 14 tuổi trên giường, và bị buộc tội quấy rối và tấn công tình dục một đứa trẻ và bị bắt, nhưng phải ngồi tù vì không đáp ứng các điều kiện của bản án ☆▪★□1●•8 Anh được thả một tháng sau đó và chứng chỉ huấn luyện taekwondo của anh đã bị thu hồi vĩnh viễn.

 
 

 Nhưng Ủy ban Olympic Hoa Kỳ và các tổ chức liên quan dường như đã quên anh ta. Khi vợ của Murphy đệ đơn lên chính quyền bang để tiếp quản phòng tập Taekwondo của anh ta, không ai nghĩ đến việc kiểm tra xem Murphy có còn làm huấn luyện viên hay không. Cá nhân Murphy nói với các phóng viên rằng anh vẫn đang điều hành một trường dạy Taekwondo với tư cách là ông chủ và giáo viên.

 
 

 Murphy chỉ là một trong sáu huấn luyện viên bị cấm vì hành vi sai trái tình dục, phóng viên phát hiện ra rằng những người này vẫn đang tích cực hoạt động giảng dạy trong các lĩnh vực tương ứng của họ, và ba trong số họ thậm chí còn giữ chức vụ trong các tổ chức thể thao quốc gia.

 
 

 Có thông tin cho rằng các bộ phận liên quan ở Hoa Kỳ đang điều tra những vụ việc thường xuyên xảy ra như vậy trong ngành thể thao Mỹ và sẽ ban hành các quy định tương ứng để ngăn chặn những sự cố như vậy.

 


xs mien bac thu 5Thể thao Mỹ bị phanh phui bê bối tình dục, huấn luyện viên taekwondo quấy rối trẻ em vẫn đang dạy

Theo một báo cáo tổng hợp từ Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10, theo giờ địa phương vào ngày 30, với sự gia tăng kỷ lục về số lượng bệnh nhân mới mắc vương miện nhập viện ở nhiều bang của Hoa Kỳ, số lượng tích lũy các trường hợp mới được xác nhận ở Hoa Kỳ đã vượt quá 9 triệu. Liên quan đến việc dịch bệnh tiếp tục lây lan, tờ "Thời báo New York" của Mỹ đã đưa ra một bài báo cho rằng vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Theo báo cáo, kể từ giữa tháng 9, số trường hợp mới được xác nhận chỉ trong một ngày ở Hoa Kỳ đã cho thấy một xu hướng tăng chung. Khi dịch lây lan đến tất cả các vùng của Hoa Kỳ và trở lại tồi tệ hơn ở những khu vực đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, dịch bệnh gần đây ở Hoa Kỳ rất nghiêm trọng. Bản đồ dữ liệu: Một ga xe lửa dành cho người đi làm ở Quận Westchester, New York, Hoa Kỳ. Hành khách đeo khẩu trang trên tàu. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Liao Pan, giờ địa phương 1

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c20iq'></tfoot>

   <i id='u468'><tr id='mywyq'><dt id='ccswk'><q id='uykic'><span id='cuuw'><b id='ic04g'><form id='826wy'><ins id='c20iq'></ins><ul id='c0ug'></ul><sub id='8kcqm'></sub></form><legend id='1nXR9'></legend><bdo id='qeeu0'><pre id='s24c'><center id='wy08'></center></pre></bdo></b><th id='uaq6o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yqyuw'><tfoot id='k6a4q'></tfoot><dl id='y6qy2'><fieldset id='qm8q0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iyqiw'><style id='26c4'><dir id='ag0aw'><q id='H0mpB'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>