xsmb 100 ngàyXiao Taot- Cảm ơn chính phủ Trung Quốc và xét hiệm axitucleic Evergrande là âtí

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 04:04

 Theo giờ Bắc Kinh vào ngày ▼▷○16 tháng 6, có tin, cầu thủ nhập tịch của Evergrande Xiao Taotao đã đăng một tin nhắn trên trang mạng xã hội cá nhân của mình để thông báo rằng anh ấy đã an toàn.

 Xiao Taotao viết: Cảm ơn chính phủ Trung Quốc đã sắp xếp một chuy●☆△▲ến bay thuê thương mại để đưa chúng tôi trở về Trung Quốc từ Peru. Kết quả xét nghiệm axit nucleic cho kết quả âm tính. Tôi hiện đang bị cách ly trong khách sạn. Cảm ơn lãnh đạo câu lạc bộ Evergrande đã gửi thi◆▽•ết bị tập luyện cho tôi. Đào tạo, ch…▷úng tôi sẽ gặp bạn trên sân sớm.

 Ngày =…◆▼15/6, Ủy ban Y tế Quảng Châu thông báo •◁2 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng nhập khẩu, một trong số các trường hợp nhiễm bệnh được xác nhận là người phiên dịch riêng cho Xiao Taotao, một cầu thủ nhập tịch từ Guangzhou Evergrande.

xsmb 100 ngàyXiao Taotao- Cảm ơn chính phủ Trung Quốc và xét nghiệm axit nucleic Evergrande là âm tính

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Toronto, ngày 31 tháng 10. Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada đã đưa ra thông báo vào ngày 31 tháng 10 rằng để giảm sự lây lan qua biên giới của dịch bệnh, bắt đầu từ ngày 7 tháng 11, hành khách Trung Quốc và nước ngoài đi du lịch Trung Quốc từ Canada phải lên máy bay Giấy chứng nhận âm tính của xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới được lấy mẫu ở Canada trong 2 ngày trước đó và xét nghiệm âm tính của xét nghiệm kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh ("kháng thể huyết thanh") là không thể thiếu. Thông báo của Đại sứ quán nhấn mạnh rằng cả xét nghiệm axit nucleic và xét nghiệm kháng thể trong huyết thanh (sau đây gọi là "xét nghiệm kép") phải được hoàn thành tại Canada 2 ngày trước khi hành khách lên máy bay, tùy thuộc vào thời gian lấy mẫu. Hành khách có thể được kiểm tra tại bất kỳ điểm kiểm tra nào, bệnh viện, nhà thuốc và các cơ sở khác được bộ y tế Canada công nhận. Đại sứ quán Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uq66e'></tfoot>

   <i id='H0mpB'><tr id='c8geu'><dt id='y6qy2'><q id='6emy'><span id='cyysm'><b id='2800q'><form id='62m86'><ins id='kqe0k'></ins><ul id='fqGHc'></ul><sub id='a62ai'></sub></form><legend id='lzjL'></legend><bdo id='wwke2'><pre id='ms2y'><center id='maw2s'></center></pre></bdo></b><th id='0oc06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4sikc'><tfoot id='e6iq'></tfoot><dl id='8mq8'><fieldset id='8iyeg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c0ug'><style id='11f3'><dir id='m6euo'><q id='tjf7'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>