nhan dinh u20 y[JDG1-0RNG] Phá vỡ không gian và thời gimà không cảtrở hoạt độmạ, JDG thắ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 05:07

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 18 tháng ●▼□6, trò chơi đầu tiên của LPL Mùa hè 2020 JDGvsRNGbo□…◇-3.

 BP trong trường này như sau:

 [03:5-○◇1] S▲□△úng nam JDG đi đường dưới phối hợp với bộ đôi đường dưới gi…□■ết Seti và cấu máu.

 [0●…▼5:◇…55] Một trận combat nhỏ đã nổ ra ở sông của hai bên. Aoun đ▷•=•ến trung tâm R bắt đầu một nhóm đánh bay quân bài. Quân bài và kim đ○■●ồng h○△◆■ồ lần lượt bị giết. Con troll Serti cũng lần lượt ngã xuống, và Thresh cuối cùng được thay thế. , JDG chơi 2 ăn 3 và trận đấu ti=▲◇■ếp tục trở lại sau một thời gian dài bị tạm dừng đột ngột.

 [09:11] Khẩu súng nam của JDG đã hạ gục con rồng đầu tiên. RNG đã chọn đấu với Canyon Vanguard để đổi lấy. Mặc dù RNG đã giành được Eye of the Canyon, hai người đã thiệt mạng.

 [11:23] Bộ ba JDG tổ chức một nhóm và đẩy xuống một tháp ở giữa RNG, và nhận được một tháp máu trong mắt khán giả.

 [14:•◇○▼35] JDG nam thương và Aphelios tiêu diệt rồng nước, thuộc tính linh hồn r•=ồng là gió.

 [-□■=1☆☆6:05] Người đi đường trên của RNG, Ornn, bị bắt và giết bởi con bài và Aphelios.

 [16:37] Nam Gun Đường Giữa đã giải phóng Canyon Pioneer và đẩy trụ thứ hai của RNG Đường Giữa xuống. Sau đó Thresh được ra hiệu cho ngã xuống đất bởi băng ở sông.

 [24:00] JDG hạ gục Wind Dragon Soul.

 [27:00] JDG Dalong đánh bại RNG và lấy Dalong.

 [-▷☆•30:00] JDG thắng cao nguyên đường ba với sự trợ giúp của buff rồng lớn, sau đó Aoun thất bại trong việc mở đường trên, RNG giết 4 người, JDG thắng ván đấu.

nhan dinh u20 y[JDG1-0RNG] Phá vỡ không gian và thời gian mà không cản trở hoạt động mạnh, JDG thắng RNG

Chinanews.net, Erlianhot, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Vào ngày 31, phóng viên được biết từ Trường Đại học Quốc tế Erlianhot thuộc Đại học Sư phạm Nội Mông rằng Lớp học Khổng Tử tại Trường Toàn diện Thứ hai Zamyn-Uud ở Mông Cổ đã kích thích học sinh bằng cách kết hợp cắt giấy và dạy tiếng Trung. Chúng tôi rất muốn tìm hiểu văn hóa truyền thống Trung Quốc. Năm 2018, Trường Cao đẳng Quốc tế Erenhot thuộc Đại học Sư phạm Nội Mông và Trường Tổng hợp số 2 Zamyn-Uud ở tỉnh Đông Gobi của Mông Cổ đã cùng nhau thành lập Lớp học Khổng Tử. Đây là Lớp học Khổng Tử đầu tiên do một trường đại học ở Nội Mông đảm nhận. Việc thành lập Lớp học Khổng Tử đã đóng một vai trò quan trọng trong giao lưu văn hóa và ngôn ngữ Trung-Mông Cổ, đổi mới hợp tác giáo dục Trung-Mông, và thúc đẩy giao lưu văn hóa. Hình ảnh cho thấy Lớp học Khổng Tử ở Zamyn Uud, Mông Cổ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k0qse'></tfoot>

   <i id='6e2i4'><tr id='11f3'><dt id='xx3j'><q id='8og02'><span id='ccca4'><b id='ea2c'><form id='ici6'><ins id='6eio4'></ins><ul id='osa4'></ul><sub id='33xx'></sub></form><legend id='e6iq'></legend><bdo id='ieiy'><pre id='eggme'><center id='mmo2u'></center></pre></bdo></b><th id='7hl1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3nxv'><tfoot id='uik8'></tfoot><dl id='sqkw'><fieldset id='sy00'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ok262'><style id='w2qw2'><dir id='2awae'><q id='g86s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>