đánh lô xiênNgày quốc khánh -Nói không- của Hy Lạp- Để tưởng ớ sự từ chối 80 nămrước!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 05:09

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2◇•★8 tháng 10. Theo báo cáo của Hy Lạp "Thời báo Trung Quốc-Hy Lạp", ở Hy Lạp, có hai ngày Quốc khánh hàng năm, một vào ngày ••★2•■◇5 tháng Ba và một vào ngày =■•28 tháng Mười. Ngày 28 tháng •◁△○10 sắp tới là ngày Quốc khánh của "Say No" nhằm kỷ niệm một lần bị từ chối ◇•=△80 năm trước.

 Báo cáo chỉ ra rằng Ngày Quốc khánh đầu tiên của Hy Lạp được gọi là Ngày Độc lập, vào ngày 25 tháng 3 hàng năm. Vào ngày 2▲◆★=5 tháng ■☆3 năm ▼▽◁•1821, một cuộc nổi dậy vũ trang chống lại sự thống trị của Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên nổ ra ở bán đảo Peloponnese. Sau những nỗ lực và đấu tranh không ngừng, Hy Lạp đã giành được độc lập vào năm 1□▪△828, và Thổ Nhĩ Kỳ công nhận nền độc lập vào năm 18•▼29.

 Vào ngày Quốc khánh Hy Lạp, một cuộc duyệt binh thường được tổ chức. Sau lễ diễu binh, hãy đến Lăng mộ Chiến sĩ vô danh để xem lễ đổi gác tưởng niệm các “liệt sĩ vô danh” đã hy sinh vì đất nước trong chiến tranh.

 Ngày Quốc khánh thứ hai được gọi là Ngày OXI. Ngày này là để kỷ niệm việc bác bỏ tối hậu thư do nhà độc tài người Ý Benito Mussolini đưa ra vào ngày -▷●2▼○8 tháng ◆▪△10 năm 1○◆940 bởi Thủ tướng Hy Lạp lúc bấy giờ là Ioannis Metax.

 Năm 1○★=9△=-40, quân đội Ý tấn công hải quân Hy Lạp, ngày 28 tháng ★◇…10 cùng năm, Mussolini ra tối hậu thư cho Hy Lạp, yêu cầu Hy Lạp cho phép quân đội Ý tiến vào Hy Lạp. Vào thời điểm đó, Thủ tướng Hy Lạp Ioannis Metaqus đã dũng cảm từ chối Mussolini với "OXI (không)". Quân đội Hy Lạp đã kháng cự và đẩy lùi quân đội Ý.

 Theo báo cáo, Hy Lạp vào thời điểm đó không những không cho Italia quyền tự do đi lại mà còn trì hoãn cuộc tấn công mạnh mẽ của họ. Vì sự kháng cự của Hy Lạp, tiến trình của cuộc xâm lược Nga của Đức bị trì hoãn, và quân đội của họ bị mắc kẹt ở Leningrad trong mùa đông khắc nghiệt, và cuối cùng bị tiêu diệt và bị đánh bại. Nếu Hy Lạp không kháng cự, Chi=○★ến tranh th●-▪…ế giới thứ hai có thể kéo dài hơn.

 Hàng năm vào sáng sớm ngày 2▽◆-8 tháng 10 theo giờ địa phương, người dân Hy Lạp gác lại lập trường chính trị và cùng nhau xuống đường và hô vang "OXI". Đồng thời, các quan chức Hy Lạp cũng sẽ tổ chức các sự kiện kỷ niệm tại nhiều thành phố khác nhau để nhớ lại cuộc chi▷-ến gian khổ chống lại Đức Quốc xã trong những ngày đó và truyền cảm hứng cho người dân ngày nay nói "không" với những ý tưởng và thực hành phá hoại nền dân chủ và hòa bình của Hy Lạp.

 Người Hy Lạp có hai ngày Quốc khánh, điều mà tôi e rằng hiếm có ở tất cả các nước trên thế giới. Một số người nói rằng người Hy Lạp có đặc tính tự do cố hữu là khác. Đây là lịch sử và văn hóa của người Hy Lạp đã tạo cho họ những đặc điểm như vậy.

 Theo báo cáo, vào ngày Quốc khánh 25 tháng ★○3, người Hy Lạp nói NAI (Có) với tự do đẹp đẽ vĩnh cửu. Vào ngày 2=☆□▪8 tháng 10, người Hy Lạp đã nói OXI (không) với sự nô lệ của bóng tối vô biên. Rất ít quốc gia trên thế giới sử dụng hai ngày Quốc khánh để định nghĩa và kỷ niệm hai từ trong ngôn ngữ của họ, vâng và không, hai từ này là gen nguyên thủy nhất của dân tộc Hy Lạp. (Zhang Jie) [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

đánh lô xiênNgày quốc khánh -Nói không- của Hy Lạp- Để tưởng nhớ sự từ chối 80 năm trước!

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Hơn 20 triệu trường hợp được xác nhận mắc bệnh New Crown ở châu Mỹ, Anh đã thông báo "phong tỏa" lần thứ hai từ Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11. Tin tức tổng hợp: Dữ liệu dịch bệnh mới nhất do Tổ chức Y tế Thế giới công bố cho thấy tính đến 21 giờ ngày 31 tháng 10 theo giờ Bắc Kinh Tại thời điểm 06, có tổng số 45.428.731 trường hợp được xác nhận làm mão mới trên toàn thế giới, bao gồm 1.185.721 trường hợp tử vong. Theo thống kê thời gian thực của Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ, tính đến 10h24 ngày 1/11 theo giờ Bắc Kinh, đã có tổng cộng 459.67061 trường hợp được xác nhận làm mới mão trên toàn thế giới, trong đó có 1.194.325 trường hợp tử vong. Vào ngày 4 tháng 10 theo giờ địa phương, tại thủ đô Washington của Hoa Kỳ, 20.000 chiếc ghế đã được đặt

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e8wa'></tfoot>

   <i id='yc0k6'><tr id='2u6u8'><dt id='kq2uu'><q id='yq6s6'><span id='282s2'><b id='ycOqe'><form id='zQlrp'><ins id='uee4a'></ins><ul id='eika6'></ul><sub id='bpOHh'></sub></form><legend id='ycwk4'></legend><bdo id='bjIR'><pre id='2wku0'><center id='a0qs8'></center></pre></bdo></b><th id='seky'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8csy8'><tfoot id='o6eee'></tfoot><dl id='qgyog'><fieldset id='Km0gO'></fieldset></dl></div>
   <legend id='tBux6'><style id='kkeu'><dir id='2u6u8'><q id='q0mk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>